Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt khám ngoài giờ tốt nhất tại TP HCM

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt thẩm mỹ Paris ở cửa từ 8h đến 18h các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật. . Đây là một hệ thống bệnh viện răng hàm mặt lớn chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam đang được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về chất lượng và cả chế độ chăm sóc.

1/ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt thẩm mỹ Paris mở cửa lúc mấy giờ?

Ngày nay,  với guồng quay công việc bận rộn mà chỉ vỏn vẹn với khoảng thời gian ít ỏi trong ngày. Nhiều người có nhu cầu tranh thủ khoảng thời gian ngoài giờ hành chính để điều trị và thăm khám các bệnh lý về răng miệng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được về yếu tố giờ giấc và đảm bảo được những chế độ dịch vụ chu đáo cho khách hàng.

Thấu hiểu được điều đó, Viện Răng Hàm Mặt thẩm mỹ Paris là một trong những Bệnh Viện Răng Hàm Mặt khám ngoài giờ uy tín, đáp ứng được với mọi tiêu chí và nhu cầu của mỗi bệnh nhân khi tới đây điều trị.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt thẩm mỹ Paris ở cửa từ 8h đến 18h các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật. Tại đây cũng nhận khám ngoài giờ cho khách hàng nếu có nhu cầu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khám ngoài giờ, hãy gọi điện đặt lịch và xác minh trước, tránh trường hợp khi tới thì bệnh viện đã đóng cửa.

Bv Paris - địa chỉ tin cậy của khách hàng

Bv Paris – địa chỉ tin cậy của khách hàng

2/ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt thẩm mỹ Paris có khám chủ nhật không?

Như đã nêu trên, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt khám ngoài giờ Paris có mở cửa cả 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Khách hàng có bất cứ nhu cầu thăm khám và điều trị vấn đề gì về răng miệng, có thể hẹn lịch hoặc đến trực tiếp trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Nhân viên lễ tân tại đây sẽ tiếp đón bạn chu đáo và xin thông tin để làm hồ sơ thăm khám một cách nhanh gọn. Tiếp đến, bạn chỉ cần ngồi chờ đến lượt và gặp gỡ bác sĩ để được trao đổi, điều trị phù hợp. 

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt khám ngoài giờ

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt khám ngoài giờ

3/ Cách đăng ký khám tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt thẩm mỹ Paris?

Để đăng ký khám tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt thẩm mỹ Paris, bạn có thể đăng ký thông qua website trực tuyến, hoặc tới trực tiếp các chi nhánh của bệnh viện. Tại đây, nhân viên ở quầy lễ tân sẽ giúp bạn tiếp nhận thông tin và đăng ký khám lấy số.

Khi đã được phát số thứ tự, bạn sẽ chờ đến lượt để được thăm khám cùng với các bác sĩ chuyên khoa. Quá trình điều trị còn tùy thuộc vào tình trạng và phác đồ của phương pháp điều trị.

Ngoài ra, nếu muốn được khám ngoài giờ, bạn lưu ý nên liên hệ qua hotline hoặc các trang mạng xã hội chính thống của bệnh viện để được đặt lịch chính xác nhé.

đăng ký khám tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Paris

đăng ký khám tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Paris

Paris trở thành Bệnh Viện Răng Hàm Mặt khám ngoài giờ quen thuộc đối với nhiều khách hàng không có nhiều thời gian trong ngày. Đây được đánh giá là Bệnh Viện Răng Hàm Mặt chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay. Với tiêu chí điều trị an toàn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hàng triệu khách hàng đã tin tưởng và thành công khi trao gửi niềm tin cho Paris.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ Bệnh viện răng hàm mặt
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi