Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn ở đâu – BV tiêu chuẩn pháp đầu tiên

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn 84A, Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP.HCM, Với nhu cầu thẩm mỹ răng hàm mặt ngày một gia tăng, Bệnh viện răng hàm mặt – thẩm mỹ Paris tại Sài Gòn đã mở rộng với 3 chi nhánh khác nhau tại Quận 1, Quận 3 và quận Tân Bình. Bệnh viện hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng

1. Giới thiệu khái quát về Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Tiền thân là Nha khoa Paris, Bệnh viện răng hàm mặt Paris là hệ thống bệnh viện tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Sài Gòn. Để đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng, đơn vị đã không ngừng mở rộng các chi nhánh của mình từ Bắc vào Nam.

1.1. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Hệ thống Bệnh viện răng hàm mặt thẩm mỹ Paris được xây dựng với các phòng khám sang trọng, tiện nghi. Cùng với công nghệ vô trùng chuẩn Y tế, trang thiết bị hiện đại đã mang đến cho khách hàng những điều kiện khám, chữa bệnh lý tưởng nhất.

Trong đó phải kể đến khoa phục hình và cấy ghép răng đang được trang bị nhiều thiết bị tối tân nhất. Nhờ đó, quá trình điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả như mong muốn.

1.2. Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ

Hướng đến mục tiêu trở thành cơ sở điều trị các vấn đề về răng hàm mặt đi đầu cả nước, Bệnh viện răng hàm mặt Paris luôn chú trọng về tay nghề, chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ.

Hiện nay, đội ngũ bác sĩ của đơn vị đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt có kinh nghiệm khám chữa, phẫu thuật nhiều năm.

Bệnh viện còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, trao đổi chuyên môn cùng với các đơn vị, bác sĩ trong và ngoài nước để nâng cao hơn nữa tay nghề của đội ngũ bác sĩ.

2. Thông tin liên hệ Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn ở đâu?         

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng của khách hàng, hệ thống Bệnh viện răng hàm mặt tiêu chuẩn Pháp đang ngày càng mở rộng và hiện tại có 3 chi nhánh ở Sài Gòn.

+ Chi nhánh 87 Nguyễn Thái Học, quận 1: Được khai trương chính thức vào ngày 17/9/2016 hướng đến mục tiêu phục vụ dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn chất lượng 5 sao cho khách hàng khu vực quận 1 – TP. Hồ Chí Minh.

+ Chi nhánh 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3: Chi nhánh quận 3 đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn khắt khe về đội ngũ bác sĩ, công nghệ, trang thiết bị.

+ Chi nhánh 97 Cộng Hòa, quận Tân Bình: Bắt đầu mở cửa đón khách hàng vào 17/9/2016, chi nhánh thứ 3 của Bệnh viện ngày càng gây dựng được lòng tin và sự uy tín với khách hàng.

Để đến được chính xác địa chỉ cũng như nhận được tư vấn, hỗ trợ bạn nên ghi nhớ thêm các thông tin liên hệ sau đây:

 • Hotline tư vấn: 1900.6900
 • Website: https://benhvienranghammatparis.vn/

3. Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn làm việc từ mấy giờ?

Thời gian làm việc của Bệnh viện răng hàm mặt Paris tại Sài Gòn là tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 – 19h00.

Các bạn hãy ghi nhớ khung giờ làm việc trên để thuận tiện sắp xếp thời gian, công việc của mình khi đi khám và điều trị tại đây.

4. Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn 

Tất cả các cơ sở khám, chữa bệnh trong hệ thống Bệnh viện răng hàm mặt tiêu chuẩn Pháp đều được thiết kế cơ sở vật chất, kỹ thuật dựa trên quy chuẩn chung. Vì thế, dù trải nghiệm ở cơ sở nào thì quy trình khám bệnh cũng sẽ bao gồm 5 bước dưới đây.

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn 

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Bước 1: Đăng ký khám bệnh

Khách hàng đến trực tiếp quầy tiếp tân của bệnh viện để cung cấp các thông tin cần thiết và đăng ký khám bệnh theo yêu cầu của mình.

Bước 2: Chờ đến số thứ tự

Khi đăng ký hoàn tất, bạn sẽ được phát một số thứ tự nhất định để chờ đến lượt khám, chữa bệnh. 

Bước 3: Khám và nghe tư vấn từ bác sĩ

Đến số thứ tự bạn vào phòng để bác sĩ kiểm tra vấn đề đang gặp phải và tư vấn về cách khắc phục sao cho hiệu quả nhất.

Bước 4: Thực hiện điều trị theo chỉ dẫn bác sĩ

Với những chỉ dẫn của bác sĩ, khách hàng cần thực hiện đầy đủ để đảm bảo mức độ hiệu quả theo phác đồ điều trị. Ngoài ra, nếu vấn đề của bạn nghiêm trọng thì khâu điều trị sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Bước 5: Tái khám

Trước khi ra về, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám và bạn nên ghi nhớ lịch hẹn để không bỏ lỡ các thời điểm quan trọng khi điều trị bệnh.

Nếu bạn không muốn đợi lâu và chủ động hơn về mặt thời gian, hãy đặt lịch hẹn trước khi đến khám bệnh nhé.

5. Những dịch vụ chính tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn         

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện răng hàm mặt Paris ngày càng khẳng định được vị thế của mình với nhiều dịch vụ hàng đầu. Bệnh viện trở thành địa chỉ được khách hàng tin cậy, lựa chọn cho việc khám chữa bệnh của mình.

Những dịch vụ chính tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn         

Những dịch vụ chính tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số dịch vụ chính tại đơn vị này:

+ Dịch vụ niềng răng: Bệnh viện răng hàm mặt Paris đang là đơn vị đang sở hữu cùng lúc bốn công nghệ niềng răng trong suốt là Invisalign, 3D clear, Ortho Clear, ClearCorrect. Đã có hơn 10.000 khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng tại đây với các gói khác nhau và mức độ hài lòng là 99,5%.

+ Dịch vụ bọc răng sứ: Kết hợp công nghệ thiết kế nụ cười 3D Smile Design và công nghệ chế tạo sứ CAD/CAM, đơn vị luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ của mình.

+ Dịch vụ trồng răng Implant: Với công nghệ Implant 4S, Bệnh viện răng hàm mặt Paris đã giúp khách hàng gạt bỏ lo lắng, đảm bảo an toàn hơn khi lựa chọn trồng răng Implant.

+ Dịch vụ nha khoa tổng quát: Ngoài các dịch vụ nha khoa tổng quát tiêu chuẩn, tại Bệnh viện Paris, khách hàng có thể trải nghiệm các gói dịch vụ đặc biệt khác. Điển hình phải kể đến gói chăm sóc răng tiêu chuẩn Pháp đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ khách hàng.

6. Bảng giá một số dịch vụ tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Hệ thống Bệnh viện răng hàm mặt – thẩm mỹ Paris luôn cam kết đem đến cho mọi khách hàng các gói dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất. Sau đây là thông tin về bảng giá chi phí một số dịch vụ tại đơn vị này.

Bảng giá một số dịch vụ tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Bảng giá một số dịch vụ tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

6.1. Nhổ răng

Dịch vụ nhổ răng được bệnh viện chỉ định thực hiện trong các trường hợp răng bị hư tổn nặng, không còn khả năng phục hồi hoặc gây ảnh hưởng đến các răng liền kề.

Tại Bệnh viện tiêu chuẩn Pháp đang cung cấp nhiều gói dịch vụ nhổ răng khác nhau, với mức giá thấp nhất chỉ 100.000đ cho nhổ răng sữa và cao nhất là 5.000.000đ cho nhổ răng khôn mọc ngầm.

6.2. Niềng răng

Niềng răng là dịch vụ chỉnh nha nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng khi đến với Bệnh viện răng hàm mặt Paris. Kỹ thuật này được áp dụng đối với các trường hợp răng mọc thưa, lệch, móm,…

Không chỉ cải thiện về mặt thẩm mỹ, niềng răng còn giúp chúng ta khôi phục chức năng ăn nhai tốt hơn. Mức giá thấp nhất cho dịch vụ này hiện nay là 1.200.000đ (Ép máng duy trì chỉnh nha 1 hàm) và cao nhất là 130.000.000 (Niềng Răng Khay Trong 3D speed mức 7 đặc biệt).

6.3. Bọc răng sứ

Kỹ thuật này sẽ giúp khách hàng xử lý toàn bộ tình trạng răng xỉn màu, bị gãy, sứt,… với những chiếc răng sứ có độ thẩm mỹ cao, bền chắc.

Đơn vị đang cung cấp đa dạng các dòng sứ từ tầm trung cho đến cao cấp, đi kèm với các dịch vụ khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo điều kiện kinh tế của mình, với chi phí từ 1.200.000đ – 18.000.000đ.

6.4. Trồng răng

Trong những năm gần đây, trồng răng Implant đang giải pháp phục hình răng mất tốt nhất được khách hàng bình chọn. Đây cũng là kỹ thuật trồng răng hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại, khắc phục nhiều hạn chế của kỹ thuật trồng bắc cầu răng sứ và hàm tháo lắp.

Chi phí để trồng một trụ răng Implant sẽ giao động trong khoảng 16.000.000đ – 35.000.000đ, tùy theo từng loại khác nhau.

7. Cảm nhận của khách hàng sau khi điều trị tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Từ lâu, Bệnh viện răng hàm mặt Paris chi nhánh Sài Gòn đã nổi tiếng với chuyên môn cao, sự tận tâm với khách hàng. Tại đây, khi đến khám, chữa bệnh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị hiện đại, công nghệ hàng đầu được chuyển giao từ nước ngoài.

Bệnh viện đã điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng tại Sài Gòn, 99% trong số đó đều phản hồi tích cực về các trải nghiệm thực tế của mình ở cả 3 chi nhánh.

Sau đây, hãy lắng nghe những cảm nhận của khách hàng sau khi điều trị tại Bệnh viện răng hàm mặt Paris chi nhánh Sài Gòn nhé.

Anh Phạm Hoài Nam: “Tôi biết đến Bệnh viện răng hàm mặt Paris qua một người bạn giới thiệu, ngay từ lần đầu tiên đến đây tôi đã cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ bác sĩ. Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc răng sau phẫu thuật giúp tôi an tâm hơn rất nhiều”.

Chị Nguyễn Mai Vân: “Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện rất giỏi, lại tận tâm, kỹ thuật hiện đại, nên khi đưa con đến nhổ răng tại đây tôi vô cùng yên tâm”.

Anh Trần Anh Tuấn: “Tôi đã niềng răng ở Bệnh viện răng hàm mặt Paris quận 1 được 2 năm rồi, kết quả rất ưng ý, chính sách giá lại hợp lý”.

Những giải đáp về “Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn ở đâu?” cùng các vấn đề liên quan, hi vọng có thể giúp ích cho bạn khi tìm kiếm địa chỉ khám, chữa các bệnh lý về răng miệng uy tín cho mình và người thân, bạn bè.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ Bệnh viện răng hàm mặt
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi