Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Chi phí chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền, 3 yếu tố ảnh hưởng

Hiện chi phí chỉnh hàm móm đang dao động trong khoảng 65.000.000 – 120.000.000 đồng. Tuy nhiên, giá thực tế sẽ có sự chênh lệch giữa các trường hợp, phụ thuộc phần lớn vào 3 yếu tố sau: mức độ sai lệch, kỹ thuật thực hiện và trình độ chuyên môn của bác sĩ.

1. Chi phí chỉnh hàm móm giá bao nhiêu tiền

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris, dịch vụ chỉnh hàm móm có mức giá dao động trong khoảng 65.000.000 – 120.000.000 đồng, cụ thể như sau:

DỊCH VỤ

MỨC GIÁ 

Chỉnh hàm móm 1 hàm trên/dưới

65.000.000

Chỉnh hàm móm 1 hàm trên/dưới (sửa lại)

70.000.000

Chỉnh hàm móm 1 hàm trên/dưới khó (Ghép xương/xoay trục hàm…)

80.000.000

Chỉnh hàm móm 1 hàm trên/dưới khó (Ghép xương/xoay trục hàm…) (sửa lại)

90.000.000

Combo chỉnh hàm móm 2 hàm

100.000.000

Combo chỉnh hàm móm 2 hàm (sửa lại)

120.000.000

2. Chi phí chỉnh hàm móm phụ thuộc vào những yếu tố nào

Trong thực tế, chi phí phẫu thuật hàm móm sẽ có sự chênh lệch tùy theo từng trường hợp cụ thể. Ba yếu tố ảnh hưởng chính tới giá chỉnh hàm móm là mức độ sai lệch, kỹ thuật thực hiện và chuyên môn của bác sĩ.

2.1. Chi phí chỉnh hàm móm phụ thuộc tình trạng sai lệch của răng

Mức độ sai lệch răng là yếu tố tác động phần lớn tới tổng chi phí dịch vụ chỉnh hàm móm. Đối với trường hợp móm nặng, các bác sĩ cần tiến hành nhổ răng, ghép xương hoặc xoay trục hàm để khắc phục triệt để tình trạng sai lệch khớp cắn. Vì vậy, tổng chi phí chắc chắn sẽ cao hơn so với tình trạng móm nhẹ.

Ngoài ra, nếu như bạn bị móm do cả cấu trúc xương hàm và răng, các bác sĩ sẽ tư vấn áp dụng cả 2 phương pháp phẫu thuật và chỉnh nha. Khi đó, bạn phải bỏ thêm một khoản phí khá lớn để có thể sở hữu một hàm răng đẹp và khớp cắn chuẩn đúng như mong muốn.

Chi phí chỉnh hàm móm phụ thuộc vào mức độ sai lệch của răng

Chi phí chữa hàm móm phụ thuộc vào mức độ sai lệch của răng

2.2. Chi phí chỉnh hàm móm phụ thuộc kỹ thuật thực hiện

Sau khi thăm khám răng miệng và chụp X-quang, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Nếu như bạn bị móm nặng, cần phải tiến hành phẫu thuật cả 2 hàm thì tổng chi phí chắc chắn sẽ cao hơn so với trường hợp chỉnh 1 hàm.

Chưa hết, với sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực thẩm mỹ, rất nhiều công nghệ nắn chỉnh hàm móm đã ra đời như Webinar 4.0, BSSO… Nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến, quá trình phẫu thuật hàm diễn ra suôn sẻ và hạn chế tối đa sự xâm lấn. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho chi phí chỉnh sửa hàm móm cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

2.3. Tay nghề và trình độ của bác sĩ chỉnh hình

Tay nghề của bác sĩ quyết định đến 80% thành công của một ca phẫu thuật chỉnh hàm móm. Chi phí phẫu thuật bởi các bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ cao hơn. Bởi chỉ những bác sĩ giỏi, am hiểu về cấu trúc hàm mặt mới có thể thực hiện chính xác mọi thao tác trong quá trình nắn chỉnh hàm, giúp đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Trong khi đó, với các bác sĩ có tay nghề kém, bạn sẽ có nguy cơ gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết kéo dài, suy giảm thị lực, nhiễm trùng, hoại tử xương…

Bác sĩ phẫu thuật hàm móm cần có chuyên môn cao

Bác sĩ phẫu thuật hàm móm cần có chuyên môn cao

3. Nên thực hiện chỉnh hàm móm ở đâu an toàn, uy tín

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris luôn lọt vào top địa chỉ chỉnh hàm móm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm mang đến những trải nghiệm thẩm mỹ răng hàm mặt tốt nhất cho khách hàng, bệnh viện không ngừng cố gắng phát huy giá trị của dịch vụ ở tất cả các tiêu chí như đội ngũ bác sĩ, công nghệ, vô trùng…

100% bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Paris đều được đào tạo bài bản về răng hàm mặt và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Không chỉ vậy, các bác sĩ còn thường xuyên tham gia các hội thảo, khóa đào tạo để nâng cao kiến thức và cập nhật phương pháp mới.

Bệnh viện Paris được xây dựng khang trang với các phòng chức năng đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Ngoài ra, bệnh viện còn thường xuyên cập nhật những máy móc và trang thiết bị mới. Đây được ví von như những cánh tay đắc lực của các bác sĩ trong toàn bộ quá trình chỉnh hàm từ thăm khám, tư vấn, xây dựng phác đồ tới phẫu thuật.

Khi tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những công nghệ chỉnh hàm móm tiên tiến hàng đầu. Điển hình như 3D Mini Shape, 3D Face Master… Ngoài ra, bệnh viện cũng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI giúp khách hàng có thể biết trước kết quả khi phẫu thuật hàm móm.

Chưa hết, bệnh viện luôn đặc biệt chú trọng tới yếu tố vô khuẩn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và giúp hạn chế những rủi ro có thể phát sinh sau khi phẫu thuật. Với những thế mạnh nổi trội về đội ngũ bác sĩ, công nghệ… dịch vụ chỉnh hàm móm tại bệnh viện chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

4. Quy trình thực hiện nắn chỉnh hàm móm

Dịch vụ chỉnh hàm móm được tiến hành theo quy trình khoa học và bài bản, gồm có các bước như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, chụp X-quang xương hàm để đánh giá chi tiết về tình trạng hàm móm của khách hàng. Từ kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện và xây dựng phác đồ chi tiết.
 • Bước 2: Bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng bằng xét nghiệm nước tiểu, máu, đo huyết áp… Trong trường hợp khách hàng mắc phải các bệnh lý nghiêm trọng, ca phẫu thuật sẽ phải lùi lại để tránh những rủi ro ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
 • Bước 3: Khách hàng được vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khoang miệng. Đây là một khâu cực kỳ quan trọng, giúp loại bỏ vi khuẩn và ngăn ngừa những rủi ro phát sinh.
 • Bước 4: Bác sĩ tiêm thuốc gây mê với một liều lượng phù hợp để loại bỏ cảm giác đau đớn cho khách hàng trong quá trình thực hiện.
 • Bước 5: Bác sĩ rạch một đường nhỏ vào lợi ở mỗi bên hàm dưới, ngay phía sau răng hàm và tiến hành cắt, nắn chỉnh xương theo phác đồ đã được lên từ trước đó. Cuối cùng, bác sĩ sử dụng vít để giữ chắc xương hàm ở vị trí mới và khâu lại vết thương.
 • Bước 6: Khách hàng được chuyển tới phòng chăm sóc để bác sĩ theo dõi sau khi chỉnh hàm móm. Nếu như không có bất kỳ vấn đề ra, bác sĩ sẽ hẹn lịch thăm khám và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng đúng cách.

5. Cảm nhận khách hàng sau khi chỉnh hàm móm Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

Hàng ngàn khách hàng đã nắn chỉnh hàm móm thành công tại Bệnh Viện Paris. Đa số các khách hàng đều hài lòng về kết quả nhận được và nhanh chóng hồi phục sau khi phẫu thuật. Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện:

 • Khách hàng Thanh Tâm chia sẻ: “Sau khi được người thân giới thiệu, mình đã tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris để chỉnh hàm móm. Mình thấy đây là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Đặc biệt, các chị điều dưỡng luôn tận tình hỗ trợ trong suốt thời gian mình nằm viện.”
 • Khách hàng Hoài Nam chia sẻ: “Hàm móm khiến cho mình tự ti và mặc cảm khi tiếp xúc với mọi người. Sau khi được bạn bè tư vấn, mình đã quyết định lựa chọn Bệnh viện Paris để phẫu thuật hàm. Các bác sĩ ở đây rất mát tay và có chuyên môn giỏi. Sau khi phẫu thuật, mình chỉ bị đau nhức nhẹ trong khoảng 1 tuần đầu tiên.”
 • Khách hàng Hoài Thu chia sẻ: “Sau nhiều lần đắn đo, mình đã quyết định phẫu thuật hàm móm để cải thiện vẻ ngoài. Đơn vị mà mình lựa chọn là Bệnh viện Paris. Dịch vụ tại đây rất đáng đồng tiền bát gạo. Tình trạng móm của mình đã được khắc phục hoàn toàn. Đặc biệt, các bác sĩ ở đây luôn nhiệt tình khi tư vấn và hỗ trợ khách hàng.”

Khách hàng sau phẫu thuật hàm móm 1 tháng

Khách hàng sau phẫu thuật hàm móm 1 tháng

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật hàm móm

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật hàm móm

Nhìn chung, chi phí chữa trị hàm móm sẽ chịu tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau như mức độ sai lệch của răng, hàm, kỹ thuật áp dụng và tay nghề của bác sĩ. Bên cạnh mức giá, độ an toàn và hiệu quả của dịch vụ phẫu thuật hàm cũng là yếu tố mà bạn cần đặc biệt quan tâm. Lời khuyên chân thành của chúng tôi dành cho các bạn là nên lựa chọn bệnh viện răng hàm mặt uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại… Có như vậy, quá trình chỉnh hàm mới có thể diễn ra suôn sẻ và an toàn tuyệt đối.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ chi phí chỉnh hàm móm
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi