Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Chi phí gọt hàm – Bảng giá dịch vụ gọt hàm mới nhất [Năm 2022]

Chi phí gọt hàm tại Bệnh viện răng hàm mặt paris có giá giao động từ 70 triệu đến 120 triệu. mức giá tùy thuộc vào tình trạng hàm, mức giá trên đã bao gồm các chi phí liên quan tới thăm khám và xét nghiệm

1.Gọt hàm là gì? Ai nên phẫu thuật gọt hàm?

Phẫu thuật gọt hàm là phương pháp thu gọn, nắn chỉnh lại xương hàm bằng các dụng cũ phẫu thuật chuyên dụng. Đây là phương pháp chỉnh hình tốt nhất để khắc phục các khuyết điểm vùng xương hàm. Mục đích là tạo nên cho khách hàng một khuôn mặt hài hòa, cân đối. 

Những ai nên làm phẫu thuật gọt hàm? Theo các bác sĩ, khách hàng có tình trạng cằm thô, to bè, vuông, dị dạng, lệch lạc… so với cấu trúc khuôn mặt, nên tìm đến phương pháp gọt hàm càng sớm càng tốt.  

Những khuyết điểm của xương hàm không chỉ gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt mà lâu dần còn dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Nếu phẫu thuật sớm, khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí gọt hàm.

Ví dụ: 

– Khách hàng có xương hàm trên dài bất thường sẽ bị vổ, hô. Răng chìa ra ngoài hàm nhìn khuôn mặt thiếu thiện cảm. Răng cửa dễ bị vỡ và gãy khi va đập. Khớp cắn hàm trên lệch, khó khăn khi ăn nhai.

– Khách hàng xương hàm dưới dài bất thường sẽ bị móm, mặt lưỡi cày. Hay bị nhức hàm, đau răng, phát âm kém.

– Khách hàng xương hàm lệch nhìn mặt lệch theo. Kéo theo các cơ trên mặt thiếu tự nhiên, nhiều nếp nhăn. Dễ bị hỏng răng, rụng cả hàm răng, viêm lợi…

Ai nên phẫu thuật gọt hàm

Ai nên phẫu thuật gọt hàm

2.Phẫu thuật gọt hàm có những dạng nào? Có nguy hiểm không?

Hiện nay có nhiều dịch vụ phẫu thuật gọt hàm. Tùy theo tình trạng và mong muốn bệnh nhân, bác sĩ sẽ kết hợp nhiều thao tác phẫu thuật khác nhau. 

Các dịch vụ gọt hàm cơ bản tại bệnh viện răng hàm mặt Paris: gọt hàm Vline 3D; Trượt cằm; Gọt cằm; Gọt cằm chỉnh hàm hô móm; Gọt cằm chỉnh 2 hàm; Gọt hàm hạ gò má; Gọt hàm nâng mũi…

Bộ Y tế thế giới khẳng định phẫu thuật gọt hàm không nguy hiểm đến tính mạng khách hàng. Kỹ thuật này đã được nghiên cứu và thử nghiệm, đạt chứng nhận an toàn từ FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế tại Việt Nam. 

Khi gọt hàm, bác sĩ chỉ loại bỏ một phần nhỏ trong cấu trúc xương hàm. Không gây xâm lấn khoang miệng hay ảnh hưởng đến các dây thần kinh. Sau 3 tháng khách hàng có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường. 

Khách hàng nào đang lo lắng gọt hàm có nguy hiểm không thì yên tâm là không nhé.

Phẫu thuật gọt hàm có những dạng nào

Phẫu thuật gọt hàm có những dạng nào

3.Chi phí gọt hàm bao nhiêu? 3 yếu tố quyết định đến giá gọt hàm

3.1 Giá dịch vụ gọt hàm

Một ca phẫu thuật gọt hàm có giá khoảng từ 70 triệu đến 120 triệu đồng. Thông thường giá thành đã bao gồm chi phí thăm khám, xét nghiệm sức khỏe, chăm sóc hậu phẫu, tái khám.

Bảng giá dịch vụ gọt hàm năm 2022 trên thị trường hiện nay (tham khảo):

Dịch vụ

Chi phí (triệu VNĐ)

Gọt hàm Vline 3D

70.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô/móm (1 hàm)

70.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô/móm (2 hàm)

120.000.000 VNĐ

Gọt hàm hạ gò má

120.000.000 VNĐ

Gọt hàm làm căng da mặt

100.000.000 VNĐ

Gọt hàm độn cằm

100.000.000 VNĐ

 

Đây là mức giá cơ bản. Tuy nhiên gọt hàm giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào thời gian khách hàng phẫu thuật. Thông thường trong 1 năm, các bệnh viện thẩm mỹ sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi để hỗ trợ chi phí gọt hàm cho khách hàng. 

3.2 yếu tố quyết định giá thành một ca gọt hàm

Theo chia sẻ của bác sĩ, có 2 yếu tố quyết định đến giá thành của một ca gọt hàm. Đó là; tình trạng khách hàng, địa chỉ phẫu thuật và cách chăm sóc hậu phẫu.

– Tình trạng hàm khách hàng 

Với khách hàng có xương hàm khuyết điểm nhẹ, chỉ cần thu gọn hàm thì chi phí sẽ ở mức 70 triệu đồng. Tuy nhiên thực tế, có rất nhiều khách hàng xương hàm to bè kèm hô, vổ, móm nên khi gọt hàm phải kết hợp cả chỉnh hàm móm, chỉnh hàm hô, nhổ răng, trồng răng, chỉnh xương răng… Đương nhiên chi phí gọt hàm sẽ bị độn lên nhiều.

Với khách hàng có nhu cầu thay đổi khuôn mặt hoàn toàn, bác sĩ sẽ tiến hành gọt hàm, chỉnh khớp cắn 2 hàm, nâng mũi, hạ gò má, làm căng da… Các dịch vụ sẽ cộng dồn lại, chi phí thậm chí lên đến gần 200 triệu đồng.

– Địa chỉ phẫu thuật

Tại các bệnh viện thẩm mỹ, giá gọt hàm có sự chênh lệch rõ ràng. Sự chênh lệch này là do trình độ chuyên môn bác sĩ và sử dụng công nghệ phẫu thuật như thế nào.

Những bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng máy móc, thiết bị hiện đại trong phẫu thuật đảm bảo quá trình gọt hàm diễn ra an toàn tuyệt đối và mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Vì thế, chi phí gọt hàm bao gồm thăm khám, tư vấn, phẫu thuật phần nào nhỉnh hơn so với những nơi khác.

Bù lại, khách hàng có thể yên tâm về kết quả phẫu thuật. Không cần lo lắng về các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Cách chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng không tuân thủ quy định sau hậu phẫu thường sẽ gặp phải các biến chứng như: sưng viêm kéo dài (vì không chườm đá), vết mổ để lại sẹo lồi (ăn rau muống, thịt gà, đồ nếp…), xương hàm lệch lạc (do vận động hàm quá mức sau phẫu thuật); viêm lợi, hôi miệng (do không biết cách vệ sinh)…

Sau khi xảy ra các biến chứng, khách hàng phải mất thêm 1 thời gian dài nữa để khắc phục. Kéo theo tiền dịch vụ chữa trị cũng độn lên cao.

Lời khuyên của bác sĩ: để tiết kiệm chi phí gọt hàm và đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, khách hàng nên chọn những địa chỉ uy tín và hiện đại nhất. Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện có chính sách gọt hàm trả góp để nới lỏng thời gian thanh toán cho khách hàng. Điều cuối cùng, chúng ta phải tuân thủ những chỉ định của bác sĩ khi chăm sóc sau gọt hàm.

Cách chăm sóc hậu phẫu

Cách chăm sóc hậu phẫu

4.Quy trình gọt hàm chuẩn tại bệnh viện răng hàm mặt Paris

Sau đây là thông tin về quy trình gọt hàm cho khách hàng tham khảo:

Giai đoạn 1 – Bước 1: Trước phẫu thuật gọt hàm

– Đánh giá sơ bộ tình trạng hàm: bác sĩ chuyên khoa chụp X-quang để nhìn rõ tình trạng khách hàng. Sau đó căn cứ vào tỉ lệ khuôn mặt và nhu cầu chỉnh hàm để đưa ra phác đồ phẫu thuật an toàn nhất.

– Kiểm tra sức khỏe: khách hàng cần làm các xét nghiệm như xét nghiệm máu, nước tiểu, tim mạch… kết hợp đo huyết áp, đánh giá bệnh nền. 

– Test thuốc trên cơ thể khách hàng: khách hàng được tiêm test các loại thuốc phẫu thuật xem có dị ứng hay sốc phản vệ hay không. Cuối cùng bác sĩ dựa vào các kết quả để cân nhắc khách hàng có đủ điều kiện gọt hàm hay không. 

Giai đoạn 2 – Bước 2: Bắt đầu thực hiện phẫu thuật gọt hàm

Khách hàng mặc đồ phẫu thuật và vào phòng phẫu thuật vô trùng. Bác sĩ tiêm thuốc gây mê toàn thân cho khách hàng. Sau đó tiến hành các thao tác rạch hàm, bóc tách các lớp tế bào, cắt bỏ, thu gọn, nắn chỉnh… theo đúng phác đồ ban đầu. 

Thời gian gọt hàm diễn ra trong khoảng 120 – 150 phút. Khi hết thuốc gây mê, khách hàng sẽ dần tỉnh lại. 

Giai đoạn 3 – Bước 3: Chăm sóc sau gọt hàm

Sau gọt hàm, khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện 48 tiếng để được y tá chăm sóc. Sau đó khách hàng nghỉ ngơi tại nhà. Lưu ý:

– 5 ngày đầu mặt sẽ sưng và bầm tím. Khách hàng cần chườm đá liên tục. Nên ăn cháo, súp, đồ lỏng mỗi ngày. Tuyệt đối không vận động nặng. Không đánh răng.

– Khoảng 10 ngày sau, vết thương dần lành lại và hết bầm tím. Lúc này khách hàng có thể ăn cơm nhão, thức ăn mềm xé nhỏ. 

– Cuối cùng là tái khám định kỳ vào thời gian được chỉ định để kiểm tra vết mổ. 

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ về chi phí gọt hàm và những thông tin xung quanh phẫu thuật gọt hàm. Khách hàng cần tư vấn về dịch vụ gọt hàm đăng ký gặp bác sĩ ngay tại đây!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ chi phí gọt hàm
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi