Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Cười hở lợi tướng số nữ gia đình, tiền bạc, hậu vận ra sao?

Cười hở lợi tướng số nữ phản ánh người có tính tình đánh giá, kém nhu mì, đường tình duyên trắc trở, lận đận, tuy nhiên trong cuộc sống thì họ là người phóng thoáng, có tính hướng ngoài và coi trọng sự nghiệp.

1. Cười hở lợi là như nào

Cười hở lợi là nụ cười hở nhiều phần nướu. Khi nhoẻn miệng cười, phần viền môi trên và nướu cách xa nhau quá 3mm. Khoảng cách này càng lớn hơn 3mm thì mức độ lệch lạc của cung hàm càng nghiêm trọng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi như:

– Răng vĩnh viễn phát triển chưa hoàn thiện nên có hình dáng nhỏ, ngắn, vuông

– Lợi mọc quá phát trùm qua phần chân răng và lấn vào thân răng

– Cơ môi trên hoạt động quá mạnh, khi cười làm môi bị trượt lên cao; môi trên ngắn

– Xương hàm trên phát triển to.

Theo các nha sĩ, cười hở lợi có đến 70% là do di truyền tính trạng xương hàm, răng, môi từ đời trước, còn lại là sinh ra từ các tật xấu.

Nướu lộ ra quá 3mm được gọi là cười bị hở lợi

Nướu lộ ra quá 3mm được gọi là cười bị hở lợi

2.Cười hở lợi tướng số nữ có tốt hay không

Cười hở lợi xét theo tướng số nữ là người có nhiều ưu điểm nhưng cuộc sống cũng gặp nhiều thị phi. 

2.1 Cười hở lợi tướng số nữ về trung vận

Phụ nữ cười hở lợi được đánh giá là tuýp người hướng ngoại với các đặc trưng tính cách: thích đám đông, dễ gần, nhiệt tình, giao tiếp tốt đặc biệt là khả năng buôn bán, làm ăn nhanh nhạy, mau lẹ.

Người cười hở lợi kèm theo miệng rộng, da trắng, môi thâm đen là kiểu người đanh đá, hà khắc, thiếu đi sự dịu dàng, nhu mì.

Người cười hở lợi có ánh mắt liếc ngang liếc dọc, ăn nói trầm bổng uốn éo, môi mỏng là người đào hoa, đa tình, hay nói sai sự thật, lừa đảo, thiếu sự tôn trọng và chung thủy với đối phương trong hôn nhân. 

Ở giai đoạn trung vận, kiểu người này dễ gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống gia đình vì tính “đứng núi này trông núi kia”, hay ghen tuông trách móc vô cớ, nhiệt tình chuyên bên ngoài nhưng thờ ơ chuyện gia đình. Phần lớn người cười hở lợi kèm môi mỏng sẽ ly dị, chia tay hoặc trải qua nhiều đời chồng. 

Người nữ cười hở lợi hay ghen tuông

Người nữ cười hở lợi hay ghen tuông

2.2 Cười hở lợi tướng số nữ về hậu vận

Xét về hậu vận, người nữ cười bị hở lợi có thể được một tập thể nào đó đánh giá cao, công nhận về sự nhiệt tình như công ty, xí nghiệp, các hội nhóm, hoạt động cộng đồng… Nhưng gia đình vẫn thường xuyên mâu thuẫn vì chuyện nhỏ không đáng có.

Khi lớn tuổi, họ đánh mất đi nhiều bạn bè tốt vì tính thích “thêm mắm dặm muối”, tò mò và kể lể chuyện không phải của mình.

2.3 Người nữ cười hở lợi xét về tính thẩm mỹ

Về tính thẩm mỹ, cười hở lợi dù ở mức độ nào cũng làm cho nụ cười nhìn kém duyên dáng. Người nữ xương hàm to thêm cười hở lợi nhìn nụ cười rất thô kệch, dữ dằn, thiếu nét nữ tính, làm người đối diện phải đề phòng. 

Người nữ miệng rộng, gò má cao khi cười sẽ lộ ra hết chân răng, kể cả răng hàm (lộ trên 10 cái) nhìn thô thiển, thiếu chín chắn, thiếu lịch sự, mặt nhăn nhó.

Tóm lại, với người nữ, xét cả về mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng học cười hở lợi không phải là một ưu điểm hay thế mạnh. Trong nhiều trường hợp, nụ cười đó làm giảm đi sự xinh đẹp, nữ tính vốn có.

Nụ cười hở lợi nhìn thiếu nét dịu dàng

Nụ cười hở lợi nhìn thiếu nét dịu dàng

3.Tướng số nam cười hở lợi như thế nào

Người nam cười hở lợi theo quan niệm xưa là người ăn nói nông cạn, thiếu sự chín chắn, trưởng thành của một trụ cột gia đình. Họ là kiểu người thích nghĩ gì nói đó và coi là mình thẳng thắn. Tuy nhiên sự thẳng thắn của họ ở đây không phải là minh bạch mà là kiểu ăn nói hồ đồ, không khéo léo, thô thiển (dù không có ý đồ xấu).

Kiểu người này luôn gây gổ với người khác, gặp nhiều họa lớn vì tính bốc đồng, ứng xử kém cỏi.

Với tính cách trẻ con như vậy, sự nghiệp của người nam cũng không khấm khá. Họ dù là người nhiệt thành, vô tư nhưng khó thành công, khó thăng tiến. Tiền tài kiếm được nhưng không dành dụm được. Chỉ cần gặp khó khăn là họ đã nản chí và muốn bỏ cuộc, vậy nên thường bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong đường làm ăn. 

Cả trung vận lẫn hậu vận của người nam cười hở lợi đều không tốt.

Đàn ông cười hở lợi hay gặp chuyện thị phi về lời nói

Đàn ông cười hở lợi hay gặp chuyện thị phi về lời nói

4.Khắc phục cười hở lợi – Thay đổi tướng số biến hóa thời vận

Cả với người nữ và người nam, nụ cười hở lợi đều là “điềm báo” cho cuộc sống khó khăn, nhiều thị phi. Vậy làm thế nào để chữa cười hở lợi – thay đổi số mệnh sau này?

4.1 Cười hở lợi điều trị không phẫu thuật

Nếu nguyên nhân cười hở lợi là do môi, nướu, răng và chỉ ở mức độ nhẹ, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục bằng các kỹ thuật tiểu phẫu. 

– Tiêm botox, nối viền môi: tiêm trong khoảng 10-30 phút

Người bị cường cơ môi và môi ngắn có thể đi nối dài môi, tiêm botox ức chế sự hoạt động cơ môi. Botox tên gọi là Botulinum toxin, là chất làm ức chế sự co giãn cơ. Cơ môi trên sau tiêm sẽ hoạt động nhẹ lại, khi cười không bị rướn lên trên quá nhiều mà có độ cong vừa đủ che viền nướu.

Tuy nhiên, phương pháp này không phải là phương pháp khắc phục cười hở lợi vĩnh viễn. Chúng ta cần đi bơm botox thường xuyên từ 3 đến 5 tháng/lần để duy trì cơ môi trên.

– Cắt nướu: diễn ra từ 30 đến 60 phút.

Dành cho người nữ có nướu lớn, bao trùm lên răng. Đây là thao tác được thực hiện đơn giản và không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ cắt phần nướu thừa đi và tạo hình lại viền nướu ở vị trí phù hợp sau đó khâu vết thương lại. Khoảng 7 ngày sau vết thương sẽ hồi phục hoàn toàn.

Cắt đường nướu bên trên

Cắt đường nướu bên trên

Niềng răng: từ 1,5 năm đến 3 năm

Người có cung hàm to (hô, vổ) mức độ nhẹ, có thể áp dụng niềng răng để chỉnh lại khớp cắn giúp chân răng mọc thẳng, xương hàm nhỏ lại phù hợp với cấu trúc mặt. Khi cười sẽ bớt lộ viền nướu, đặc biệt là mọi răng mọc lộn xộn trong hàm cũng đều được nắn chỉnh lại thẳng hàng. 

Bọc răng sứ: 3 đến 5 ngày

Trong nhiều trường hợp cười hở lợi, bọc sứ giúp tạo hình lại hình dáng răng hàm trên. Bác sĩ sẽ thực hiện mài răng thật nhỏ lại và bọc mão răng sứ ra bên ngoài. Kích thước răng sứ được tính toán sao cho khi cười viền môi che phủ đủ chân răng, phần nướu và viền môi không lộ trên 3mm.

Trước và sau bọc răng sứ

Trước và sau bọc răng sứ

4.2 Phẫu thuật cười hở lợi 

Theo các chuyên gia chỉnh hình hàm mặt tại PARIS, người nữ có hàm rộng và thô bạnh nếu chỉ làm tiểu phẫu sẽ không hết được tình trạng cười hở lợi. Muốn khắc phục hoàn toàn chỉ còn cách duy nhất là đại phẫu hàm, tức là gọt hàm, trượt hàm hoặc hạ gò má. 

Nhiều người lo sợ quá trình phẫu thuật hàm diễn ra đau đớn, nguy hiểm. Tuy nhiên theo quy trình chuẩn, cơ thể người bệnh phải được tiêm thuốc mê trước khi phẫu thuật nên chúng ta có thể yên tâm là không đau đớn. 

Ngày nay, ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển với những loại máy móc, phần mềm, công nghệ an toàn, bảo vệ tối đa sức khỏe khách hàng, hạn chế biến chứng trong các thao tác phẫu thuật. Nếu thực hiện gọt hàm ở cơ sở uy tín thì tỷ lệ an toàn hậu phẫu và cằm lên form dáng đẹp gần như là tuyệt đối. 

Phẫu thuật hàm chữa triệt để nụ cười kém duyên cười hở lợi tướng số nữ

Phẫu thuật hàm chữa triệt để nụ cười kém duyên

Tóm lại, cười hở lợi nữ không phải là tướng cười đẹp, dịu dàng, quyến rũ như các chị em mong muốn. Nhu cầu phẫu thuật cười hở lợi để nhìn xinh đẹp, cuốn hút hơn là nhu cầu hoàn toàn chính đáng. Người nữ nào tin vào tướng số thì chữa cười hở lợi còn là bước ngoặt giúp thay đổi vận mệnh nhanh chóng.

Tốt nhất, chị em hãy tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chẩn đoán và lên phác đồ điều trị. Khách hàng liên hệ ngay với bác sĩ giỏi tại bệnh viện Răng Hàm Mặt PARIS – Tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ cười hở lợi
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi