Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại BV RHM Thẩm Mỹ Paris

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris là đơn vị chuyên khoa răng hàm mặt uy tín đạt chuẩn Pháp số 1 tại Việt Nam. Là nơi hội tụ những chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ, nha khoa, hàm mặt. Cùng với sự tận tâm đã và đang đem lại niềm hạnh phúc, sự tự tin cũng như hiện thực hóa mong ước cho biết bao nhiêu khách hàng. Bệnh viện còn rất chú trọng trong việc thu hút nhân tài và nâng cao tay nghề của bác sĩ.

1. Nơi hội tụ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi 

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris đã đào tạo và chiêu mộ được đông đảo những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực răng hàm mặt. Xuất thân từ các trường đại học nổi tiếng về Y khoa, tu nghiệp tại nhiều đơn vị trong và ngoài nước trong đó điển hình là Pháp, đội ngũ bác sĩ của bệnh viện có chuyên môn vững vàng với kinh nghiệm lên tới 20 năm. Đây chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ chuẩn Pháp.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn không ngừng mở ra những lớp đào tạo, các buổi hội thảo để cập nhật kịp thời xu hướng thẩm mỹ, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới để mang lại cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo, an toàn và hiệu quả nhất.

Tại hệ thống bệnh viện, các bác sĩ được phân chia làm 3 chuyên khoa chính là: hàm mặt, nha khoa và thẩm mỹ. Mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận chuyên môn của mình giúp mang lại hiệu quả tối đa, đảm bảo tính chuyên nghiệp, xây dựng sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng khi tới làm dịch vụ.

2. Hơn cả chuyên môn đó là sự tận tâm 

Người xưa có câu “Lương y như từ mẫu”, mỗi một bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Bởi sức khỏe là điều quý giá nhất của mỗi người. Thân là bác sĩ, nhân viên y tế chúng tôi phải có nghĩa vụ gìn giữ và bảo vệ sức khỏe cho mọi người, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đội ngũ bác sĩ của bệnh viện sẽ không ngừng nỗ lực phát huy tài năng, năng lực chuyên môn của bản thân để có thể chăm sóc, điều trị và trở thành người đồng hành tốt nhất của khách hàng.

Nơi hội tụ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi 

Nơi hội tụ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi

3. Tính khoa học và chuyên nghiệp

Chuyên môn hóa đội ngũ y bác sĩ đảm bảo cho việc vận hành bệnh viện một cách bài bản và hiệu quả. Tại đây các bác sĩ được chia làm 3 chuyên môn chính là: nha khoa, hàm mặt và thẩm mỹ – spa. Cùng với đó là hội đồng cố vấn chuyên môn đều là các chuyên gia đầu ngành với trên 25 năm kinh nghiệm.

3.1. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Nổi tiếng với tiền thân là chuỗi nha khoa chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, các bác sĩ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris đã được rèn luyện và thực hiện thành công hàng nghìn ca từ phức tạp đến đơn giản. Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, khách hàng còn được tư vấn, hỗ trợ từ các Giáo sư, Tiến sĩ với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành. Đây đều là những chuyên gia đầu ngành đến từ trong và ngoài nước, trong đó phải kể đến:

 3.1.1. TS-BS. Đàm Ngọc Trâm

Hiện đang giữ chức vụ  Phó Trưởng Bộ môn Phục hình Răng – Hàm – Mặt Đại học Y Hà Nội kiêm giám đốc chuyên môn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris. TS-BS. Đàm Ngọc Trâm đã có khoảng thời gian dài tu nghiệp tại nhiều quốc gia như: Đại học Mahidol (Thái lan), Bologna (Italia), Trường Đại học Tel Aviv (Israel), Trường Đại học Milan (Italia),….

Chưa kể đến, bác sĩ Trâm còn là thành viên của nhiều hiệp hội như:  Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ châu ESCD, Hiệp hội Implant thế giới, hiệp hội nha sĩ Mỹ, Hiệp hội ITI Thụy Sỹ. Với kinh nghiệm lên tới 20 năm, bác sĩ Trâm chính là chuyên gia phục hình Răng sứ, Niềng răng, Implant và “gương mặt thân quen” của hàng ngàn khách hàng.

TS-BS. Đàm Ngọc Trâm

TS-BS. Đàm Ngọc Trâm

3.1.2. Cố vấn chuyên môn cấp cao GS-BS. PHILIPPE TAROT

Giáo sư – Bác sĩ Philippe Tarot là một trong những người có đóng góp to lớn trong ngành nha khoa thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực chỉnh nha. Với 35 năm kinh nghiệm, ông đã đạt được danh hiệu Giáo sư chuyên ngành RHM tại trường Đại Học Montpellier và chứng nhận xuất sắc về Thực hành chỉnh nha – Hội đồng chỉnh nha Pháp.

Hơn thế, bác sĩ còn đóng vai trò cốt cán trong Hiệp hội chỉnh hình răng hàm mặt tại Pháp và Tổ chức nghiên cứu chỉnh nha quốc tế Charles Tweed Tucson USA. 

Tại Bệnh viện RHM thẩm mỹ Paris, GS-BS. Philippe Tarot là cố vấn từ xa giúp đội ngũ bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị và theo dõi toàn bộ quy trình điều trị, đảm bảo kết quả được tốt nhất.

Cố vấn chuyên môn cấp cao GS-BS. PHILIPPE TAROT

Cố vấn chuyên môn cấp cao GS-BS. PHILIPPE TAROT

3.1.3. Cố vấn công nghệ cấp cao Mrs. Tiina Vatto 

Một trong những chuyên gia hàng đầu về chẩn đoán hình ảnh Y – Nha khoa tại Phần Lan, giám đốc phát triển ứng dụng nha khoa Kavo Global, Bà Tiina Vatto đã hợp tác với nhiều trung tâm và các trường đại học về chẩn đoán hình ảnh lâm sàng để đào tạo ra những bác sĩ tài năng tương lai.

Không những thế bà còn là một trong những thành viên chủ lực về ứng dụng công nghệ cao trong chẩn đoán hình ảnh X-quang của KaVo-Kerr Group – Công ty ứng dụng công nghệ răng hàm mặt hàng đầu thế giới.

Bà sẽ đảm nhận trách nhiệm kiểm định chất lượng công nghệ được nghiên cứu đưa vào áp dụng trong quy trình khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

Cố vấn công nghệ cấp cao Mrs. Tiina Vatto 

Cố vấn công nghệ cấp cao Mrs. Tiina Vatto

3.1.4. Thạc sĩ, bác sĩ Răng Hàm Mặt Hà Văn Dần

Hiện đang giữ chức vụ Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris với 25 năm kinh nghiệm “thực chiến”, bác sĩ Dần không chỉ tham gia vào hoạt động quản lý mà còn trực tiếp thăm khám và điều trị.

Luôn tận tâm với từng bệnh nhân, hết lòng với nghề, bác sĩ Dần coi niềm vui của khách hàng là niềm hạnh phúc của chính mình. Với xuất phát điểm là bác sĩ đa khoa, bác sĩ Dần đã không ngừng cố gắng học tập, bồi đắp chuyên môn để nâng cao tay nghề, khả năng chuyên môn theo thời gian của chính mình.

Từ đó hiện thực hóa giấc mơ mang đến cho khách hàng nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn mỗi ngày.

Thạc sĩ, bác sĩ Răng Hàm Mặt Hà Văn Dần

Thạc sĩ, bác sĩ Răng Hàm Mặt Hà Văn Dần

3.1.5. Giáo sư, tiến sĩ Răng Hàm Mặt Hoàng Tử Hùng

Giáo sư, tiến sĩ, nhà giáo nhân dân Hoàng Tử Hùng chính là một cây đại thụ trong ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam. Theo đó, bác sĩ Hoàng Tử Hùng đang đảm nhận vị trí chuyên gia cấp cao tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris.

Với 50 năm kinh nghiệm, bác sĩ Hùng còn tham giảng dạy và đào tạo các bác sĩ Răng Hàm Mặt tương lai. Góp phần củng cố vào nền y học nước nhà.

Giáo sư, tiến sĩ Răng Hàm Mặt Hoàng Tử Hùng

Giáo sư, tiến sĩ Răng Hàm Mặt Hoàng Tử Hùng

3.2. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt “khủng”, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Đặc biệt trong đó phải kể đến bác sĩ Nguyễn Ngọc Linh – bác sĩ RHM chính của chúng tôi, xuất thân từ khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội. Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Linh đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực của mình như:

 • Chứng chỉ chuyên sâu trồng răng Implant, Chỉnh nha
 • Đạt chứng chỉ quốc tế về Bọc răng sứ thẩm mỹ 

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt bác sĩ Linh đã thực hiện thành công hơn 5000 ca từ dễ đến khó, đem lại nụ cười mới cho biết bao nhiêu khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Linh

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Linh

3.3. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Về chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện nổi tiếng trong việc điều trị và cải thiện những ca hô móm nặng do xương. Đây là những trường hợp cần can thiệp phẫu thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có năng lực lẫn chuyên môn vững vàng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

3.3.1 Bác sĩ Victor Vũ

Nếu ai đã xem qua chương trình “Hành Trình Lột Xác” hẳn là đã biết rằng bác sĩ Victor Vũ không còn xa lạ gì với chúng ta. Bác sĩ Victor Vũ hiện đang giữ chức Trưởng khoa Chỉnh hàm hô móm của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris.

Với vai trò là chuyên gia tư vấn trên 20 năm kinh nghiệm và trực tiếp tham gia điều trị những ca hô móm nặng, bác sĩ Victor Vũ đã mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho đông đảo khách hàng. 

Mặc dù kinh nghiệm được xếp vào hàng “lão làng”, nhưng bác sĩ Victor Vũ vẫn không ngừng nâng cao tay nghề, kiến thức chuyên môn để đáp ứng nhu cầu chỉnh hàm hiện đại ngày một gia tăng.

Bác sĩ Victor Vũ

Bác sĩ Victor Vũ

3.3.2. Bác sĩ Vũ Minh Tân

Trước khi trở thành bác sĩ phẫu thuật tạo hình chính tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ Paris, bác sĩ Vũ Minh Tân đã có nhiều năm tu nghiệp chuyên khoa PTTM ở Châu Âu.

Bác sĩ Tân đã có gần 10 năm kinh nghiệm PTTM tại TP. Hồ Chí Mình, từng là cố vấn chuyên môn cho nhiều thẩm mỹ viện và spa nổi tiếng trên cả nước. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về tay nghề cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Bác sĩ Vũ Minh Tân

Bác sĩ Vũ Minh Tân

Là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng nhanh chóng hiện thực hóa mong muốn của mình một cách thành công nhất. Vậy nếu bạn muốn tìm một địa chỉ làm đẹp uy tín chuẩn bệnh viện thì đừng bỏ qua Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris nhé!

Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi