Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Độn cằm có dễ bị lệch không, 4 nguyên nhân khiến cằm độn bị lệch

Cằm sau khi đã độn thành công thì miếng độn khó bị lệch ra khỏi vị trí ban đầu, đây là khẳng định của bác sĩ Joyce Nguyen Bệnh viện Paris. Vì vậy, nếu như bạn đang băn khoăn độn cằm có dễ bị lệch không thì câu trả lời là không. Bên cạnh đó, có 4 nguyên nhân khiến cằm độn bị lệch là do tay nghề bác sĩ, chất liệu độn, chấn thương và cách chăm sóc.

1. Độn cằm có dễ bị lệch không – Bác sĩ Joyce Nguyen Bệnh viện Paris trả lời

Bác sĩ Joyce Nguyen cho biết, độn cằm dù là phẫu thuật hay tiến hành bơm các chất làm đầy thì cũng không dễ bị lệch ra khỏi vị trí đã được chỉnh sửa trước đó. 

Tất nhiên, điều đó chỉ được đảm bảo khi bạn thực hiện dịch vụ độn cằm tại một địa chỉ uy tín với bác sĩ tay nghề cao, đúng kỹ thuật, miếng độn cằm phù hợp… Cùng với đó, quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật cũng ảnh hưởng tới vấn đề trên rất nhiều.

Thế nhưng, trên thực tế vẫn có một số trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng cằm sau khi độn xong bị lệch, làm ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ tổng thể của cả gương mặt.

Nhất là khi cằm bị lệch rất dễ nhận ra, bởi chỉ cần một sự bất cân xứng trên gương mặt đã khiến tổng thể trở nên không hài hòa.

Đối với dịch vụ độn cằm hiện đang có hai kỹ thuật thực hiện là không phẫu thuật và phẫu thuật. Trong đó phẫu thuật độn cằm được đánh giá cao hơn về tính hiệu quả, với khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ có thể kéo dài vĩnh viễn.

Độn cằm có dễ bị lệch không - Bác sĩ Joyce Nguyen Bệnh viện Paris trả lời

Miếng độn cằm không dễ bị lệch ra khỏi vị trí ban đầu

2. Nguyên nhân nào dẫn đến độn cằm bị lệch

Độn cằm bị lệch thường xảy ra do 4 nguyên nhân là tay nghề bác sĩ kém, chất liệu không đảm bảo, chấn thương và chăm sóc hậu phẫu sai cách.

2.1. Độn cằm có dễ bị lệch không do tay nghề bác sĩ thực hiện

Tuy rằng độn cằm không phải là một kỹ thuật quá đỗi phức tạp đòi hỏi nhiều thao tác khó, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công.

Nếu bác sĩ tay nghề kém, chuyên môn không vững vàng và kinh nghiệm không nhiều thì khi phẫu thuật rất dễ thực hiện sai thao tác. Từ đó mà gây ra rất nhiều ảnh hưởng, biến chứng và trong đó có cả tình trạng cằm bị lệch.

Nhất là đối với những bác sĩ không có sự tỉ mỉ, cẩn thận, đặt miếng độn không chính xác, không cố định miếng độn chắc chắn sẽ khiến hiệu quả thẩm mỹ không đạt được đúng như cam kết.

Độn cằm có dễ bị lệch không do tay nghề bác sĩ thực hiện

Do tay nghề bác sĩ kém

2.2. Độn cằm có dễ bị lệch không do chất liệu độn cằm

Đây cũng là nguyên nhân thường bắt gặp, nếu như chất liệu độn không phù hợp với khách hàng thì rất khó tạo nên một dáng cằm hài hòa, cân đối với gương mặt.

Chưa kể, có rất nhiều đơn vị, cơ sở thẩm mỹ “chui” sử dụng các loại chất liệu độn cằm không rõ nguồn gốc, xuất xứ và không được kiểm chứng nghiêm ngặt về chất lượng.

Nên khi khách hàng thẩm mỹ còn xảy ra tình trạng kích ứng, sưng tấy kéo dài và nghiêm trọng hơn còn gây ra các biến chứng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

2.3. Độn cằm bị lệch do gặp chấn thương

Sau khi phẫu thuật độn cằm, trong giai đoạn đầu tiên dáng cằm vẫn chưa thể ổn định được ngay. Nếu như không may khách hàng bị chấn thương, va đập hay tác động mạnh vào vùng cằm thì cũng khiến cằm bị lệch.

Đối với những chấn thương mạnh còn khiến miếng độn cằm bị trượt hoàn toàn ra khỏi vị trí ban đầu.

Đây cũng là lý do vì sao, khi hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu thuật tại nhà, các bác sĩ luôn căn dặn khách hàng cần trách các hoạt động mạnh, như chơi thể thao.

Độn cằm bị lệch do gặp chấn thương

Độn cằm bị lệch do gặp chấn thương

2.4. Độn cằm lệch do chăm sóc hậu phẫu

Đôi khi nguyên nhân độn cằm bị lệch lại xuất phát từ chính khách hàng. Nhiều khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ xong lại không chú trọng tới vấn đề chăm sóc tại nhà, hay chăm sóc một cách rất qua loa.

Chính điều đó sẽ khiến khách hàng phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như vết thương sưng tím nhiều ngày, đau nhức kéo dài, nhiễm trùng… và cả cằm bị lệch.

Chăm sóc hậu phẫu thuật là một vấn đề vô cùng quan trọng, nên cần tuân thủ thực hiện một cách nghiêm túc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

3. Có thể khắc phục cằm bị lệch không? Bằng cách nào

Tuy rằng độn cằm bị lệch là một trong những biến chứng khá nghiêm trọng, nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng vì tình trạng trên vẫn có thể giải quyết được bằng cách phẫu thuật lại.

Hiểu đơn giản thì độn cằm là kỹ thuật chỉnh sửa dáng cằm, giúp khắc phục đi các khuyết điểm mà bạn đang gặp phải. Như vậy, về bản chất thì cằm bị lệch sau khi độn cũng là một khuyết điểm về dáng cằm, nên chỉ cần áp dụng phẫu thuật lại là được.

Thế nhưng, sửa lại cằm bị lệch khi độn sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Vì vậy, để tránh đi vào “vết xe đổ” như lúc trước thì bạn hãy ưu tiên những địa chỉ dịch vụ thực sự uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi.

4. Những điều không nên làm khi cằm bị lệch

Có 3 điều mà bạn không nên làm khi xảy ra tình trạng cằm độn bị lệch là tự massage, nắn chỉnh, đẩy, kéo miếng độn từ bên ngoài; chờ đợi cằm di chuyển về lại vị trí và sửa cằm tại những cơ sở không uy tín.

4.1. Tự massage, nắn chỉnh, đẩy và kéo miếng độn từ bên ngoài

Có rất nhiều bạn khi thấy cằm của mình bị lệch thì bắt đầu ra sức tự massage, nắn chỉnh và thậm chí là đẩy, kéo miếng độn để mong sao chúng trở về đúng vị trí trước đó.

Nhưng thực chất những tác động đó không thể giúp dáng cằm của bạn trở nên cân đối, hài hòa lại được, ngược lại còn có thể khiến tình trạng đó trở nên nghiêm trọng hơn.

4.2. Chờ đợi cằm di chuyển vào đúng vị trí

Không nên tác động vào vùng cằm khi đã bị lệch, nhưng việc ngồi im và chờ đợi miếng độn quay trở lại đúng vị trí chắc chắn cũng không có tác dụng gì.

Chưa kể, nếu cằm của bạn không đơn thuần chỉ mỗi bị lệch mà còn kèm theo các triệu chứng khác như sưng tấy đỏ, đau nhức… việc kéo dài thời gian cho việc chờ đợi như vậy, sẽ chỉ khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

4.3. Sửa cằm tại những cơ sở giá rẻ và kém chất lượng

Như đã đề cập đến ở phần trên, chỉnh sửa lại dáng cằm do bị độn lệch sẽ phức tạp hơn, dù cùng một kỹ thuật thực hiện đi chăng nữa. Thế nên, việc tìm kiếm một địa chỉ dịch vụ uy tín, chất lượng tốt là điều bạn nên ưu tiên hàng đầu.

Sửa cằm tại những cơ sở thẩm mỹ giá rẻ, chất lượng dịch vụ kém luôn tiềm ẩn không ít rủi ro, nguy hiểm.

Thứ nhất kết quả bạn nhận được chưa chắc đã được đúng như mong muốn. Thứ hai, các địa chỉ không uy tín thường không có bác sĩ giỏi, công nghệ tốt, máy móc hiện đại nên có thể khiến tình trạng cằm độn bị lệch càng lệch hơn.

Những điều không nên làm khi cằm bị lệch

Những điều không nên làm khi cằm bị lệch – Tự massage tại nhà

5. Review địa chỉ sửa cằm độn bị lệch hiệu quả và uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao, ngày càng có nhiều địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ độn cằm, sửa cằm độn bị lệch.

Tuy nhiên, để tìm kiếm một địa chỉ sửa cằm độn bị lệch hiệu quả mà lại uy tín, thì không phải dễ dàng chút nào. 

Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo những review thực tế để tìm kiếm một đáp án chính xác cho mình.

Review của bạn Phương Ngọc: “Đúng là ám ảnh sau khi độn cằm bị lệch, may được bạn bè giới thiệu đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris sửa lại. Kết quả quá ưng ý, sau khi sửa lại dáng cằm của mình đã tự nhiên, hài hòa hơn rất nhiều. Quá trình phẫu thuật thì nhẹ nhàng, không đau, tình trạng sưng đau sau đó cũng không kéo dài”.

Review của bạn Liên Mai: “Lúc trước mình ham giá rẻ nên độn cằm tại cơ sở không uy tín, hệ quả là sau đúng 1 tuần cằm mình đã bị lệch nặng. Sau đó, mình đã đến Bệnh viện Paris sửa lại, bác sĩ tư vấn rất kỹ lưỡng nên mình cũng đỡ lo lắng hơn. Các bạn nhân viên ở đây chăm sóc khách hàng rất chu đáo, tận tình. 5 sao cho chất lượng của Bệnh viện Paris”.

Review của bạn Lan Khánh: “Giá như ngay từ đầu mình biết tới Bệnh viện Paris sớm hơn thì đã không gặp phải tình cảnh cằm bị lệch sau khi độn như vậy. Mãi sau được người quen giới thiệu, mình đã lựa chọn dịch vụ sửa cằm bị lệch khi độn tại đây. Đúng bệnh viện lớn cái gì cũng chuyên nghiệp, chất lượng. Kết quả thẩm mỹ rất đúng với cam kết”.

Review địa chỉ sửa cằm độn bị lệch hiệu quả và uy tín

Review địa chỉ sửa cằm độn bị lệch hiệu quả và uy tín

6. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris – địa chỉ sửa cằm lệch hiệu quả, tốt nhất

Sẽ thật là một thiếu sót rất lớn khi nhắc đến địa chỉ sửa cằm lệch hiệu quả, tốt, mà lại bỏ qua Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris là đơn vị phát triển từ chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam. Với một nền tảng vững chắc, đơn vị đã phát triển mở rộng sang các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và da liễu.

Trong đó, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm cả độn cằm đang từng bước được khẳng định về chất lượng vượt trội.

Hiện tại Bệnh viện Paris đang là nơi quy tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ có chuyên môn tốt, kinh nghiệm phong phú mà các bác sĩ của chúng tôi còn đã thực hiện hàng ngàn ca độn cằm, sửa cằm thành công.

Hướng đến mục tiêu “Can thiệp tối thiểu – Hiệu quả tối đa”, các dịch vụ tại Bệnh viện Paris đều được áp dụng những phương pháp hiện đại, công nghệ tiên tiến.

Cùng với đó, đơn vị còn đầu tư rất mạnh về cơ sở vật chất, 100% các máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng từ Pháp, Châu Âu, Mỹ… Đây sẽ là những “trợ thủ đắc lực” giúp các bác sĩ tiến hành sửa cằm được hiệu quả, chính xác.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris - địa chỉ sửa cằm lệch hiệu quả, tốt nhất

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris – địa chỉ sửa cằm lệch hiệu quả, tốt nhất

7. Làm cách nào để đặt lịch thăm khám và sửa cằm lệch tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

Để đặt lịch thăm khám và sửa cằm bị lệch sau khi độn tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris hãy liên hệ theo các thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: tại số 84A Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvranghammatparis
 • Website: https://benhvienranghammatparis.vn/
 • Hotline: 1900 6900

Như vậy, bác sĩ Joyce Nguyen đã giải đáp rất rõ về vấn đề độn cằm có dễ bị lệch không. Mong rằng, thông qua chia sẻ trên đã giúp bạn có được những thông tin đầy hữu ích. Đồng thời, lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện sửa cằm bị lệch đảm bảo về chất lượng dịch vụ, kết quả như mong muốn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ Độn cằm
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi