Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu: 3 lưu ý quan trọng

Độn cằm không phẫu thuật bằng phương pháp tiêm filler có giá từ 5 – 15 triệu đồng/1cc, cấy mỡ tự thân có giá khoảng 20 – 30 triệu đồng/1 ca. Chi phí độn cằm không phẫu thuật phụ thuộc vào phương pháp, liều lượng cần tiêm và độ uy tín của cơ sở độn cằm. Độn cằm không phẫu thuật có ưu điểm: không xâm lấn, không để lại sẹo và không tốn thời gian hồi phục.

1. Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

Độn cằm không phẫu thuật được phân chia thành hai phương pháp là tiêm filler và cấy mỡ tự thân, với mức giá dao động trong khoảng 5 đến 30 triệu đồng. 

Ngay từ tên gọi cả hai phương pháp trên đã “ghi điểm” rất cao trong mắt khách hàng, không cần phẫu thuật mà vẫn mang đến hiệu quả thẩm mỹ. Thậm chí, tiêm filler và cấy mỡ tự thân nói chung còn là xu hướng làm đẹp đang rất thịnh hành trong những năm trở lại gần đây.

1.1. Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu với filler

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris, phương pháp độn cằm bằng filler hiện đang có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Theo đó, giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào loại và lượng filler cần tiêm, chi tiết như sau:

 • Juvederm (Pháp): 15 triệu/ 1cc
 • Genyal (Ý): 10 triệu/ 1cc
 • EPTQ (Hàn Quốc): 5 triệu/1cc

Như vậy, phương pháp cao cấp sẽ là filler Juvederm đến từ Pháp với thành phần chủ yếu HA – axit hyaluronic, sẽ giúp hút và giữ ẩm nước gấp 1000 lần trọng lượng của chúng trong mỗi cc.

Hơn thế, các loại filler của Bệnh viện Paris khi tiêm xong còn công dụng khôi phục thể tích các mô đã bị teo trước đó, làm căng, xóa rãnh nhăn và giúp các đường nét ở vùng cằm trở nên nổi bật hơn.

1.2. Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu với mỡ tự thân

Độn cằm không phẫu thuật với mỡ tự thân trên thị trường đang có mức giá dao động trong khoảng 20 – 30 triệu đồng/ca.

Hiểu đơn giản thì độn cằm bằng cách cấy mỡ tự thân là sẽ tiêm một lượng mỡ nhất định (được lấy từ bộ phận khác) vào cằm và từ đấy làm đầy và nâng mô, sửa khuyết điểm trên gương mặt theo ý muốn.

Tuy phải lấy mỡ từ chính cơ thể của chúng ta, nhưng đây vẫn là phương pháp độn cằm không cần phải phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu với mỡ tự thân

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu với mỡ tự thân

2. Cơ chế của phương pháp độn cằm không phẫu thuật

Bản chất của phương pháp độn cằm không phẫu thuật là tạo hình vùng cằm mà không có tác động xâm lấn bằng việc tiêm chất làm đầy vào đúng vị trí. Tuy nhiên dù cùng tên gọi, thế nhưng cơ chế tiêm filler và cấy mỡ tự thân vẫn sẽ có sự khác nhau. Trong đó, cấy mỡ tự thân sẽ đòi hỏi như quy trình có sự phức tạp hơn.

+ Cơ chế tiêm cằm bằng filler: chất làm đầy được bác sĩ tiêm trực tiếp vào vùng cằm theo một tỷ lệ phù hợp, rồi sau đó thực hiện nắn chỉnh phần chất độn vừa tiêm giúp phần cằm dài, có độ nhô, thon gọn và cân đối so với tổng thể gương mặt. Khi filler được tiêm vào trong cằm, các thành phần sẽ từ từ làm đầy các vùng mô bị thiếu hụt. Đồng thời tác động tăng kích thước, tạo hình dáng cằm mà không xâm lấn đến cấu trúc xương ban đầu.

+ Cơ chế độn cằm bằng cấy mỡ tự thân: Cơ chế sẽ được tách thành hai công đoạn rõ ràng là hút mỡ và cấy mỡ. Đối với công đoạn hút mỡ, khi mỡ được lấy ra khỏi cơ thể sẽ được đưa vào máy để quay ly tâm để tách lấy mỡ tốt, khỏe. Tiếp đến là công đoạn cấy mỡ, lượng mỡ trên sẽ được tiêm vào cằm và từ từ lấp đầy các khoảng trống dưới các mô tế bào. Bác sĩ sẽ vừa tiêm vừa nắn chỉnh để tạo phom cằm, tránh tình trạng bị vón cục. Vì là mỡ tự thân nên cũng không cần lo lắng về vấn đề đào thải, kích ứng.

Cơ chế của phương pháp độn cằm không phẫu thuật

Cơ chế của phương pháp độn cằm không phẫu thuật

3. Điểm cộng của độn cằm không phẫu thuật

Nhắc đến phương pháp thẩm mỹ độn cằm không cần phẫu thuật chắc chắn sẽ luôn có 3 điểm cộng rất vượt trội là không xâm lấn, không phải đợi phục hồi và không có sẹo.

Đây cũng chính là những ưu điểm tạo nên sức hút của các dịch vụ độn cằm bằng filler và mỡ tự thân.

3.1. Không xâm lấn

Là phương pháp tiêm chất làm đầy bằng filler hoặc mỡ tự thân nên trong suốt quá trình thực hiện, hoàn toàn không gây ra bất kỳ một tác động cắt rạch cần đến dao kéo nào trên cơ thể của khách hàng.

Cũng nhờ vậy mà trong và sau khi độn cằm, quý vị sẽ không bị đau nhức, ngay ở cả vùng cằm được tiêm trực tiếp vào.

3.2. Không phải đợi hồi phục

Bản thân việc tiêm filler, cấy mỡ tự thân đã là tạo dáng cằm thon gọn, cân đối gần như là tức thì và cũng không có tác động xâm lấn. Nên khách hàng sau khi thực hiện xong đã có thể quay trở lại làm việc như thông thường.

Vùng cằm sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày hoặc lâu hơn là 5 – 7 ngày là đã ổn định với các hiện tượng sưng nhẹ, hơi ửng đỏ hoặc có thể sẽ có vết tím. Nhưng nhìn chung chúng đều không gây ảnh hưởng hay cản trở đến các sinh hoạt như thường lệ của quý vị.

3.3. Không có sẹo sau khi độn

Đầu kim tiêm filler và mỡ tự thân sẽ để lại một vết siêu nhỏ trên da, phạm vi tổn thương cực thấp. Nhờ vậy quý vị cũng không cần lo lắng quá nhiều đối với vấn đề sẹo hình thành.

Vết tiêm sẽ đóng vảy nhanh chóng sau khoảng 24 tiếng đồng hồ và bề mặt da dần trở nên mềm mại sau 2 – 3 ngày.

Tuy nhiên, để đảm bảo về sức khỏe cũng như thẩm mỹ của gương mặt thì khách hàng vẫn cần chăm sóc kỹ lưỡng và kiêng các món dễ hình thành sẹo xấu như rau muống, thịt bò, đồ nếp, trứng,…

Điểm cộng của độn cằm không phẫu thuật

Điểm cộng của độn cằm không phẫu thuật

4. Độn cằm không phẫu thuật có tác dụng trong vòng bao lâu

Có một điều mà quý vị nên nắm rõ đó là độn cằm không phẫu thuật sẽ không duy trì được hiệu quả vĩnh viễn, sau một thời gian dáng cằm ban đầu sẽ dần trở lại. Điều đó sẽ rất khác so với phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp vào xương.

Cụ thể kết quả độn cằm sẽ duy trì được 8 – 12 tháng khi tiêm filler, còn với cấy mỡ tự thân sẽ là 2 -3 năm. Nên để kéo dài được hiệu quả, thì sau đó quý vị cần đi tiêm hoặc cấy mỡ lại.

Độn cằm không phẫu thuật có tác dụng trong vòng bao lâu

Độn cằm không phẫu thuật có tác dụng trong vòng bao lâu

Như vậy, trong quá trình phân tích chúng ta đã hiểu rất rõ độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu. Tất nhiên, mức giá được đưa ra trong bài sẽ mang tính chất tham khảo. Do thực tế, trên thị trường vẫn có sự chênh lệch ít nhiều giữa các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ khác nhau.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ Độn cằm
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi