Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Gọt cằm hết bao nhiêu tiền – Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris

Chi phí gọt cằm hiện tại đang có mức giá là 40 – 45 triệu đồng, trong đó dịch vụ sửa lại sẽ có giá cao hơn. Vậy nên để biết chính xác gọt cằm hết bao nhiêu tiền thì bạn cần phải dựa vào từng gói dịch vụ cụ thể. Tại Bệnh viện Paris, giá dịch vụ gọt cằm luôn có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

1. Thực hiện thẩm mỹ gọt cằm hết bao nhiêu tiền

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris, dịch vụ gọt cằm 3D hiện đang có mức giá là 40 triệu đồng, riêng dịch vụ sửa lại sẽ là 45 triệu đồng.

Theo đó, mức giá dịch vụ trên chưa bao gồm ưu đãi khuyến mại. Trong năm, Bệnh viện Paris vẫn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại đối với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Vì vậy quý khách hàng sẽ có rất nhiều cơ hội trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao mà chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ.

Gọt cằm là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp khắc phục và chỉnh hình lại phần cằm trở nên thon gọn, cân đối hơn so với tổng thể gương mặt.

Đây là kỹ thuật có sự can thiệp trực tiếp vào vùng xương hàm, nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao. Kèm theo đó là hệ thống máy móc, trang thiết bị và công nghệ hiện đại.

Thực hiện thẩm mỹ gọt cằm hết bao nhiêu tiền

Gọt cằm sẽ mất khoảng 40 – 45 triệu đồng

2. Những điều khách hàng có thể nhận được khi gọt cằm tại Bệnh viện Paris

Phát triển từ chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại nước ta, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris hiện đang là một trong những địa chỉ phẫu thuật gọt hàm có chất lượng dịch vụ luôn được xếp TOP đầu do chính khách hàng đánh giá.

Khi thực hiện gọt cằm tại Bệnh viện Paris, quý khách hàng sẽ được cam kết rất rõ ràng về hiệu quả nhờ 3 điều đặc biệt là: Giải quyết được triệt để các khuyết điểm của cằm, xem trước được kết quả và được đảm bảo về tính an toàn.

2.1. Giải quyết được khuyết điểm – cằm vuông, thô, lệch, lẹm dài

Hiện tại Bệnh viện Paris đang áp dụng công nghệ gọt cằm 3D độc quyền – xu hướng thịnh hành nhất tại các nước Châu Âu, với các ưu điểm nổi bật như tái tạo gương mặt đa chiều, tăng tỷ lệ chính xác, hạn chế xâm lấn…

Đặc biệt các ca gọt cằm đều do trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm phụ trách. Các bác sĩ đều đã tiến hành hàng ngàn ca gọt cằm thành công, song hành là tỷ lệ hài lòng rất cao.

Nên dịch vụ gọt cằm của chúng tôi giải quyết được hầu hết các khuyết điểm về dáng cằm như vuông, thô, lệch, lẹm dài.

2.2. Gọt cằm hết bao nhiêu tiền – xem trước được kết quả phẫu thuật

Nhờ áp dụng công nghệ phẫu thuật 3D tiên tiến, nên khách hàng còn có thể xem được trước kết quả gọt hàm của mình.

Vì trước khi thực hiện, nhóm phụ trách 3D của Bệnh viện Paris sẽ tiến hành phẫu thuật giả định trên phần mềm Materialise. Từ đó sẽ biết được kế hoạch gọt cằm có khả thi hay không.

Có một điều đặc biệt trong công nghệ 3D đó là mức độ sai lệch giữa kế hoạch và thực tế sẽ không có nhiều sự khác biệt. Nhờ đó, thông qua kết quả giả định khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.

2.3. Gọt cằm hết bao nhiêu tiền – đảm bảo an toàn khách hàng thực hiện

Hướng tới  tiêu chí “Can thiệp tối thiểu – Hiệu quả tối đa”, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris luôn đề cao tính an toàn trong toàn bộ quá trình phẫu thuật cho khách hàng.

Tính an toàn được thể hiện ngay từ việc xây dựng phác đồ phẫu thuật thông qua công nghệ 3D, cùng sự hội chẩn từ đội ngũ bác sĩ chỉnh hình, thẩm mỹ giỏi của hệ thống.

Trên hết, quá trình gọt cằm còn được tiến hành trong môi trường vô trùng, hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo và nhiễm trùng.

Những điều khách hàng có thể nhận được khi gọt cằm tại Bệnh viện Paris

Những điều khách hàng có thể nhận được khi gọt cằm tại Bệnh viện Paris

3. Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ gọt cằm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris

Với nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp ngày càng tăng cao, nên đã có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ được ra đời. Thế nhưng, Bệnh viện Paris vẫn luôn là cái tên được đông đảo khách hàng đặt lòng tin nhất.

Có 5 lý do khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn thẩm mỹ gọt cằm tại Bệnh viện Paris là: Sở hữu công nghệ tân tiến, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình thực hiện an toàn, nhận được nhiều phản hồi tốt và chế độ bảo hành trọn đời.

3.1. Công nghệ thẩm mỹ gọt hàm 3D tân tiến

Như đã đề cập đến ở phần trên, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Paris luôn tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới, hiện đại với hiệu quả vượt trội.

Nằm trong nhóm dịch vụ hàm mặt, phương pháp gọt hàm thẩm mỹ được áp dụng công nghệ phẫu thuật 3D giúp tối ưu về quy trình thực hiện, nâng cao tỷ lệ thành công và khắc phục triệt để các khuyết điểm.

So với trước kia, hầu hết các đơn vị chỉ áp dụng công nghệ 2D nên phải dựa theo kinh nghiệm của bác sĩ rất nhiều. Vì vậy, độ chính xác chưa cao, kéo theo đó tính thẩm mỹ chưa đạt được mức độ mong muốn của khách hàng.

Công nghệ thẩm mỹ gọt hàm 3D tân tiến

Công nghệ thẩm mỹ gọt hàm 3D tân tiến

3.2. Thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành

Toàn bộ các ca gọt cằm của chúng tôi đều được trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành phụ trách từ khâu tư vấn, thăm khám cho đến khi thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện Paris đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, có bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề và đặc biệt là con mắt thẩm mỹ tốt.

Nhờ vậy, các bác sĩ luôn đưa ra những phương án gọt cằm tối ưu nhất cho khách hàng.

3.3. Quy trình thực hiện an toàn

Quy trình gọt hàm được thực hiện hoàn toàn khép kín trong điều kiện vô trùng, khử khuẩn tuyệt đối.

Hơn thế, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Paris được xây dựng và triển khai dựa trên các nguyên tắc nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Cùng với sự trang bị về hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình gọt hàm được thực hiện nhanh chóng và an toàn hơn bội phần.

Bên cạnh đó, đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Bệnh viện Paris chỉ thực hiện dịch vụ khi khách hàng đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe. Vì vậy, tất cả khách hàng trước khi gọt cằm đều được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng.

Quy trình thực hiện an toàn

Quy trình thực hiện an toàn

3.4. Nhận nhiều phản hồi tốt của khách hàng thẩm mỹ

Bệnh viện Paris là đơn vị thường xuyên nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ, nhất là không chỉ riêng với dịch vụ gọt hàm thẩm mỹ.

Những phản hồi từ khách hàng, chính là những sự ghi nhận rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Trên hết, đây được xem là những thông tin đầy giá trị giúp những khách hàng đang có nhu cầu dựa vào đó để đánh giá, tìm kiếm cho mình một địa chỉ gọt hàm thực sự uy tín.

3.5. Chế độ bảo hành trọn đời

Như một sự cam kết rõ ràng về chất lượng, dịch vụ gọt cằm của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ hiện đang được bảo hành trọn đời dành cho mọi khách hàng.

Nhờ chế độ bảo hành luôn rõ ràng, minh bạch và dài hạn sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Chế độ bảo hành trọn đời

Chế độ bảo hành trọn đời

4. Thông tin liên hệ thăm khám và đặt lịch phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

Nếu như quý vị đang có nhu cầu thăm khám, tư vấn và đặt lịch phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm hãy liên hệ ngay theo các thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Tại số 84A Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://benhvienranghammatparis.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvranghammatparis
 • SĐT: 024 7303 3222

Như vậy, thông qua bài viết ắt hẳn các bạn đã nắm rất rõ gọt cằm chi phí hết bao nhiêu tiền. Tất nhiên, mức giá mà chúng tôi gửi đến trong bài vẫn sẽ có sự chênh lệch ít nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường. Thế nhưng “tiền nào của nấy” vẫn là một câu nói chính xác, mức giá dịch vụ của Bệnh viện Paris cam kết luôn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ gọt cằm
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi