Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Hạ gò má có được vĩnh viễn không, cách chăm sóc giúp mau lành

Khi phẫu thuật thành công, kết quả hạ gò má sẽ dần đi vào “quỹ đạo” và có thể duy trì được vĩnh viễn, đây chính là chia sẻ của bác sĩ Victor Vu. Vì thế, nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết hạ gò má có được vĩnh viễn không thì thông tin trên là một sự khẳng định rõ ràng. Sau khi phẫu thuật, bạn nên chườm đá lạnh để giảm sưng, ăn thức ăn mềm, không chơi thể thao… như vậy sẽ giúp vết thương mau lành và kết quả được tốt hơn.

1. Hạ gò má có được vĩnh viễn không – Bác sĩ Victor Vu  tại Bệnh viện Paris trả lời

Hạ gò má là kỹ thuật thẩm mỹ can thiệp trực tiếp vào vùng xương gò má. Nếu được tiến hành thành công, sau khi kết quả ổn định thì hoàn toàn có thể duy trì vĩnh viễn được. 

Bởi trong kỹ thuật thực hiện, phần xương gò má sẽ được cắt gọt để đạt tỷ lệ hài hòa, cân đối với gương mặt. Nên khi phẫu thuật thành công, vết thương lành hẳn thì phần xương gò má gần như không có khả năng đầy lại theo thời gian.

Điều trên sẽ rất khác với các phương pháp tiêm các chất làm đầy để khắc phục khuyết điểm gò má cao. Bởi đấy chỉ là các giải pháp mang tính chất tạm thời, sau một thời gian hiệu quả sẽ từ từ giảm xuống và phần gò má cao vẫn sẽ lộ ra.

Tất nhiên, phương pháp phẫu thuật vẫn có một số nhược điểm nhất định như về chi phí hay tác động xâm lấn.

Nhưng với việc mang đến một kết quả vĩnh viễn, thì đây vẫn là giải pháp được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Tuy nhiên bác sĩ Victor Vũ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris cũng cho biết thêm, để đạt được kết quả phẫu thuật hạ gò má như mong muốn và quan trọng là duy trì vĩnh viễn thì bạn nên tìm kiếm một địa chỉ thực hiện uy tín.

Hạ gò má có được vĩnh viễn không - Bác sĩ Victor Vu  tại Bệnh viện Paris trả lời

Kết quả hạ gò má có thể duy trì được vĩnh viễn

2. Nên thực hiện hạ gò má ở đâu an toàn, vĩnh viễn

Là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, do đó việc lựa chọn một đơn vị thực hiện an toàn, uy tín và đạt được kết quả vĩnh viễn ắt hẳn là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng.

Được phát triển từ chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris ngay từ những ngày đầu hoạt động đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.

Tận dụng thế mạnh về dịch vụ nha khoa, Bệnh viện Paris đã lấy đà phát triển các nhóm dịch vụ khác như thẩm mỹ và spa.

Trong đó nhóm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và cụ thể là hạ gò má đã chinh phục thành công được rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước nhờ những ưu điểm riêng biệt mà Bệnh viện đang sở hữu. 

Cùng với đó, kết quả của khách hàng sau khi thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

2.1. Hạ gò má có được vĩnh viễn không – Ưu điểm thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

Ưu điểm của dịch vụ hạ gò má tại Bệnh viện Paris chính là những lý do mà khách hàng luôn đánh giá cao, đặt sự tin cậy khi lựa chọn chúng tôi để tiến hành phẫu thuật.

Thứ nhất – An toàn: Luôn đặt tiêu chí an toàn về sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, Bệnh viện không ngừng cập nhật những công nghệ phẫu thuật tân tiến nhất nhằm hạn chế xâm lấn, tối ưu về mặt hiệu quả. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện còn tuân thủ đầy đủ nguyên tắc thẩm mỹ vô trùng – vô khuẩn theo đúng chỉ đạo của Bộ Y tế.

Thứ hai – Uy tín: Với việc lấy khách hàng làm trung tâm phát triển, Bệnh viện Paris cam kết rõ ràng về chất lượng dịch vụ của mình, cùng với chính sách bảo hành lâu dài. Đối với dịch vụ hạ gò má, sẽ áp dụng chính sách bảo hành trọn đời. Mọi vấn đề phát sinh sau phẫu thuật đều được hỗ trợ giải quyết tận tình.

Thứ ba – Chất lượng: Bệnh viện Paris là địa chỉ có phòng phẫu thuật hiện đại, công nghệ dẫn đầu, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí khắt khe về dịch vụ. Vì vậy, dịch vụ của chúng tôi luôn được xếp top đầu về mặt chất lượng.

Hạ gò má có được vĩnh viễn không - Ưu điểm thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

Ưu điểm thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

2.2. Hạ gò má có được vĩnh viễn không – Kết quả sau khi thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

Để quý vị có những nhận định chính xác nhất về chất lượng dịch vụ hạ gò má của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris, dưới đây là hình ảnh về kết quả khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật.

Hạ gò má có được vĩnh viễn không - Kết quả sau khi thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

Kết quả sau khi thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

Hạ gò má có được vĩnh viễn không - Kết quả sau khi thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

Kết quả sau khi thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

3. Thực hiện hạ gò má sau bao lâu thì lành đẹp

Do phẫu thuật hạ gò má phải bóc tách các mô mềm, can thiệp vào xương nên sẽ tạo ra các tác động xâm lấn nhất định. Tùy vào cơ địa cũng như cách chăm sóc tại nhà của mỗi người thời gian lành thương sẽ có sự khác biệt.

Nhưng thông thường thì sau khoảng 1 – 3 tháng vết thương sẽ lành hoàn toàn và phần gò má sẽ cân đối, mềm mại và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Lưu ý trong vòng 1 – 3 ngày đầu sau khi phẫu thuật sẽ xuất hiện tình trạng sưng đau. Nhưng đây là một hiện tượng hết sức bình thường và nguyên nhân là do các tác động xâm lấn trong quá trình phẫu thuật, nên bạn không cần phải lo lắng.

Hạ gò má có được vĩnh viễn không - Ưu điểm thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

Sau khi hạ gò má 1 – 3 tháng thì vết thương sẽ lành hoàn toàn

4. Chăm sóc sau hạ gò má như nào nhanh lành, đẹp lâu dài

Sau phẫu thuật hạ gò má, để quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, khách hàng cần phải thực hiện theo những nguyên tắc cơ bản như sau:

+ Chườm đá trong những ngày đầu để giảm sưng đau: Như đã đề cập đến ở phần trên, trong những ngày đầu sau phẫu thuật sẽ xảy ra tình trạng sưng đau. Vì vậy bạn hãy chườm đá lên vùng má xung quanh khu vực phẫu thuật trong vòng 2 – 3 ngày đầu. Nhưng lưu ý tránh chườm đá trực tiếp mà bọc vào túi hoặc miếng vải sạch. Những ngày sau nên chuyển sang chườm ấm để làm tan các cục máu bầm.

+ Những ngày đầu nên ăn cháo và các thức ăn mềm: Trong thực đơn ăn uống hàng ngày sau phẫu thuật bạn nên ưu tiên các món ăn mềm, dễ ăn nhai như cháo, súp, đồ được nấu chín kỹ… Nhờ vậy các cơ hàm, mặt sẽ không phải vận động nhiều, giữ cho vết thương mau lành hơn.

+ Không chơi thể thao, không tác động ngoại lực vào vết thương: Khi vết thương chưa lành hoàn toàn, bạn tuyệt đối không nên chơi thể thao hay tác động ngoại lực vào. Các tác động mạnh trong quá trình lành thương sẽ khiến kéo dài thời gian khôi phục và thậm chí làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. 

+ Giữ cố định vết thương, không cho nước và bụi bẩn tác động vào: Khách hàng cần mang băng ép mặt trong khoảng 1 tháng, nhằm đảm bảo kết quả tối ưu, hạn chế việc sưng nề, chảy xệ mặt sau mổ. Bên cạnh đó, trong sinh hoạt thường nhật cần tránh không cho nước và bụi bẩn tác động vào vết thương. Ngoài ra, quý vị nên vệ sinh sạch sẽ khu vực phẫu thuật mỗi ngày để hạn chế biến chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật.

+ Thực hiện uống thuốc, tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật: Tuyệt đối không được tự ý uống thuốc ngoài đơn mà bác sĩ đã kê, uống đúng loại, đúng liều lượng sẽ giúp vết thương mau lành, kết quả bền đẹp. Đồng thời, khách hàng nên tuân thủ lịch tái khám đúng hẹn. Nếu có các triệu chứng bất thường hãy liên hệ ngay cho bác sĩ điều trị.

Chăm sóc sau hạ gò má như nào nhanh lành, đẹp lâu dài

Nên ưu tiên các món ăn mềm sau khi hạ gò má

Như vậy, bác sĩ Victor Vu của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris đã giúp quý vị giải đáp rất chi tiết về câu hỏi “Hạ gò má có vĩnh viễn không?”. Tất nhiên, kết quả hạ gò má chỉ được duy trì trọn đời khi bạn lựa chọn một địa chỉ thực hiện uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ tân tiến cùng hệ thống cơ sở vật hiện đại. Vì thế, bạn cần cân nhắc đến tiêu chí quan trọng hàng đầu đó để đưa ra sự lựa chọn chính xác cho mình. Thay vì ham giá rẻ thì chúng ta nên đặt sự an toàn và những giá trị mà mình nhận được ở một địa chỉ tốt.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ hạ gò má
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi