Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ nâng gò má uy tín TOP 1

Tùy theo từng phương pháp thực hiện, nâng gò má hiện đang có mức giá từ 5 – 40 triệu đồng. Trong đó, tiêm filler luôn là phương pháp có mức chi phí rẻ nhất. Vì vậy, để trả lời chính xác cho câu hỏi nâng gò má hết bao nhiêu tiền bạn nên tham khảo bảng giá chi tiết. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng dịch vụ tận tâm, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris luôn được biết tới là địa chỉ nâng gò má uy tín hàng đầu.

1. Chi phí thực hiện nâng gò má hết bao nhiêu tiền

Chi phí nâng gò má hiện trên thị trường có rất nhiều phân khúc khác nhau và có sự chênh lệch nhất định tại từng đơn vị.

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris, dịch vụ nâng gò má hiện đang có mức giá từ 5 – 40 triệu đồng tùy theo từng phương pháp thực hiện, cụ thể như sau:

+ Đối với phương pháp tiêm filler nâng gò má:

 • Filler Juvederm Ultra Plus XC: 15 triệu đồng/cc
 • Filler Genyal: 10 triệu đồng/cc
 • Filler Hàn Quốc: 5 triệu đồng/cc

+ Đối với phương pháp cấy mỡ nâng gò má: 20 triệu đồng/1 vùng má

+ Đối với phương pháp phẫu thuật nâng gò má:

 • Nâng gò má bằng chất liệu độn Silicon: 25 triệu đồng/ca
 • Nâng gò má bằng chất liệu độn Silicon (sửa lại): 30 triệu đồng/ca
 • Nâng gò má/ góc hàm (1 bên) bằng chất liệu sinh học: 40 triệu đồng/ca

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng gò má

Trên thực tế, giá nâng gò má sẽ phục thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ, tay nghề bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất…

Nên đây cũng là lý do vì sao dù cùng lựa chọn một phương pháp thẩm mỹ nhưng chi phí bạn bỏ ra có thể là đắt hơn hoặc rẻ hơn người khác.

2.1. Chi phí chuyển giao công nghệ

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ lớn hiện đang đầu tư rất mạnh vào các công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài về.

Nhờ vậy sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy lý tưởng trong suốt quá trình phẫu thuật, làm đẹp. Quan trọng hơn cả là kết quả làm đẹp sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều và hạn chế tối đa các biến chứng, rủi ro.

Vì thế, nếu như đơn vị thực hiện phải tốn một khoản chi phí lớn cho việc chuyển giao công nghệ thì chắc chắn mức giá dịch vụ nâng gò má sẽ cao hơn so với các đơn vị đang áp dụng công nghệ lạc hậu.

Chi phí chuyển giao công nghệ

Chi phí chuyển giao công nghệ

2.2. Tay nghề của bác sĩ thực hiện

Tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện sẽ quyết định đến 80% sự thành công của ca nâng gò má.

Vì vậy, nếu bác sĩ có tay nghề tốt, trình độ chuyên môn vững vàng và nhất là đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng cao gò má thì chắc chắn chi phí dịch vụ sẽ không hề rẻ chút nào.

Ngược lại, với những bác sĩ vẫn còn đang thiếu kinh nghiệm, chuyên môn chưa vững thì chi phí dịch vụ sẽ rẻ.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng dù nâng gò má là tiêm filler hay phẫu thuật cũng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao. Nếu không các biến chứng sẽ rất dễ xảy ra và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn.

2.3. Hệ thống trang thiết bị và máy móc của đơn vị 

Trang thiết bị, máy móc được ví là “trợ thủ đắc lực” của các bác sĩ trong suốt quá trình tiến hành nâng gò má cho khách hàng.

Với trang thiết bị, máy móc hiện đại bao giờ cũng giúp bác sĩ đưa ra các chẩn đoán chính xác, tối ưu quy trình thực hiện, nâng cao tỷ lệ thành công và tiết kiệm thời gian.

Vậy nên, không quá ngạc nhiên khi những đơn vị sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang thì phí dịch vụ sẽ cao hơn.

Hệ thống trang thiết bị và máy móc của đơn vị 

Hệ thống trang thiết bị và máy móc của đơn vị

2.4. Nâng gò má hết bao nhiêu tiền – Phương pháp thực hiện

Ngay từ phần đầu tiên chúng ta cũng đã có thể thấy, giá nâng gò má mà bạn cần phải bỏ ra sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp thực hiện.

Đối với dịch vụ nâng gò má thì hiện đang có 3 phương pháp phổ biến nhất là tiêm filler, cấy mỡ tự thân và độn silicon (chất liệu sinh học).

Mỗi một phương pháp sẽ có những ưu – nhược điểm khác nhau và đồng thời cả chi phí cũng có sự chênh lệch.

Trong đó, phẫu thuật nâng cao gò má bằng silicon hay chất liệu độn sinh học sẽ có mức giá cao hơn, nhưng hiệu quả của chúng lại được đánh giá rất tốt.

2.5. Nâng gò má hết bao nhiêu tiền – Chi phí tái khám định kỳ

Ngoài những yếu tố đã được đề cập đến thì giá nâng cao gò má còn phụ thuộc vào chi phí tái khám định kỳ của khách hàng.

Đối với những khách hàng có cơ địa tốt, cơ thể tương thích sinh học cao với chất liệu độn, không có biến chứng xảy ra… thì đương nhiên sẽ không phải tái khám nhiều lần nên chi phí sẽ rẻ.

Ngược lại, đối với những khách hàng có cơ địa dữ, vết thương lâu lành, hay chất liệu độn bị đào thải… đương nhiên sẽ phải tốn kém một khoản chi phí không nhỏ cho việc thăm khám định kỳ cũng như khắc phục.

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền - Chi phí tái khám định kỳ

Chi phí tái khám định kỳ

3. Những tác hại nâng gò má tại cơ sở kém chất lượng, chi phí rẻ

Ai trong chúng ta cũng đều hiểu chất lượng luôn song hành với giá cả, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ.

Thế nhưng, tâm lý chung của nhiều người là ham rẻ, muốn tiết kiệm được một khoản chi phí cho mình nên sẵn sàng lựa chọn nâng gò má tại các cơ sở cung cấp dịch vụ với mức giá thấp nhưng chất lượng lại không được đảm bảo.

Chỉ vì tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ khi nâng gò má, nhiều người đã giao phó gương mặt của mình vào những địa chỉ không uy tín, bác sĩ tay nghề kém và thậm chí là không có giấy phép hành nghề. Chưa kể các chất liệu độn còn không có nguồn gốc rõ ràng, không được kiểm chứng nghiêm ngặt về mặt chất lượng.

Có rất nhiều tác hại khi nâng gò má tại cơ sở kém chất lượng, chi phí rẻ mà bạn sẽ phải đối mặt như:

 • Gò má bị lệch, biến dạng.
 • Gò má nâng xong bị cứng, mất đi tính tự nhiên.
 • Nhiễm trùng, hoại tử gò má.
 • Sưng đau kéo dài, mưng mủ ở vết thương.
Những tác hại nâng gò má tại cơ sở kém chất lượng, chi phí rẻ

Những tác hại nâng gò má tại cơ sở kém chất lượng, chi phí rẻ

4. Địa chỉ nâng gò má uy tín, chất lượng hàng đầu

Nâng cao gò má dù là tiêm filler hay tiến hành phẫu thuật thì việc tìm kiếm, lựa chọn một địa chỉ uy tín với dịch vụ chất lượng ắt hẳn là mong muốn không của chỉ riêng ai.

Nhất là khi đứng trước những rủi ro, biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải khi thực hiện tại những cơ sở không uy tín mà chúng tôi đã đề cập đến ở phần trên, chắc chắn không một ai có thể “xem nhẹ” và chủ quan được.

Phát triển từ chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris từ lâu đã được đông đảo khách hàng gần xa biết đến là một trong những địa chỉ nâng gò má uy tín, với dịch vụ chất lượng TOP 1.

Riêng tại Bệnh viện Paris, các dịch vụ làm đẹp không đơn thuần chỉ là giúp “thăng hạng” về nhan sắc mà còn phải là quan tâm, chăm sóc và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. 

Bởi vậy, chúng tôi đã không ngừng nâng cao, đổi mới và hoàn thiện từng dịch vụ của mình với sự đầu tư lớn nhất về trang thiết bị, máy móc cho đến công nghệ.

Đặc biệt, các bác sĩ phụ trách dịch vụ nâng cao gò má đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và là “gương mặt thân quen” của không ít khách hàng.

100% các chất liệu độn gò má đều được nhập khẩu chính hãng và được kiểm duyệt nghiêm ngặt về mặt chất lượng.

Không những vậy, cơ sở vật chất của chúng tôi cũng được chú trọng xây dựng nhằm giúp mang đến nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Bên cạnh các khu vực chức năng như phòng khám, phòng tư vấn còn có các khu vực nghỉ ngơi, phòng chờ… dành riêng cho khách hàng.

Bệnh viện Paris còn nổi tiếng là đơn vị luôn dẫn đầu trong việc áp dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, dẫn đầu xu hướng thị trường.

Địa chỉ nâng gò má uy tín, chất lượng hàng đầu

Bệnh viện Paris – Địa chỉ nâng gò má uy tín, chất lượng hàng đầu

5. Review của khách hàng nâng gò má tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

Để giúp quý vị có những đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, sau đây sẽ là những review thực tế của một số khách hàng đã thực hiện nâng gò má tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris.

Review của khách hàng Phạm Khánh Ngọc: “Thực sự thì chưa bao giờ hối hận khi nâng gò má tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris, kết quả quá chim ưng. Mình nâng gò má với phương pháp cấy mỡ tự thân, quá trình thực hiện rất nhanh chóng, không đau chút nào. Sau một thời gian gò má đã vào đúng phom, trông rất tự nhiên”.

Review của khách hàng Trần Mai Ly: “Nếu chị em nào đang muốn tìm kiếm một địa chỉ phẫu thuật nâng gò má uy tín tại khu vực TP.HCM thì đừng bỏ qua Bệnh viện Paris nhé. Tháng trước vừa nâng gò má ở đây, kết quả siêu thành công. Cứ tưởng lúc phẫu thuật sẽ rất đau nhưng thực tế thì không đau chút nào. Lúc về có hơi sưng tức một chút, nhưng sau khoảng 2 ngày thì không còn cảm giác khó chịu nào. Bác sĩ tư vấn rất tận tâm, còn các bạn nhân viên chăm sóc nhiệt tình. Bệnh viện lớn nên làm cái gì cũng yên tâm hơn”.

Review của khách hàng Dương Huyền Trang: “Trước vì ham giá rẻ nên mình đã nâng gò má tại cơ sở thẩm mỹ không có tiếng, kết quả là tiền mất tật mang. May sao được bạn bè giới thiệu đến Bệnh viện Paris chỉnh sửa lại thì mới được đúng ý. Thật sự rất cảm ơn các bác sĩ và các bạn nhân viên ở đây đã đồng hành cùng với mình trong suốt thời gian qua, giúp mình đẹp hơn và không còn cảm thấy tự ti nữa. Mãi ủng hộ.”

Review của khách hàng nâng gò má tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

Review của khách hàng nâng gò má tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

6. Thông tin liên hệ nâng gò má tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn, đặt lịch làm dịch vụ nâng gò má tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris hãy liên hệ theo các thông tin dưới đây.

 • Địa chỉ: Tại số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, HCM
 • Website: https://benhvienranghammatparis.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvranghammatparis
 • Hotline: 1900.6900

Mong rằng với giải đáp rất chi tiết về vấn đề nâng gò má hết bao nhiêu tiền trong bài, đã giúp bạn có được những thông tin đầy hữu ích. Dịch vụ nâng cao gò má tại Bệnh viện Paris luôn có rất nhiều mức giá cũng như phương pháp thực hiện khác nhau. Vì vậy, để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ nâng gò má
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi