Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nhấn mí là gì, nên hay không? Lắng nghe giải đáp từ chuyên gia

Nhấn mí là việc tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật dao kéo, khắc phục một số khuyết điểm về mắt như: mắt 1 mí, mắt ti hí, đường mí mắt không rõ, sụp mí, … Giúp mắt to tròn, cân đối mà lại không gây đau đớn hay lo sợ việc để lại sẹo. Tuy nhiên, bấm mí chỉ thích hợp đối với những người trong độ tuổi dưới 30 mới mang lại hiệu quả, để biết bấm mí phù hợp với những đối tượng nào, mời bạn cùng theo dõi các thông tin dưới đây.

1. Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí, là kỹ thuật làm đẹp không xâm lấn để tạo hình mắt 2 mí. Từ đó có thể cải thiện hiệu quả tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí không đều giúp đôi mắt to tròn, thanh thoát hơn và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Bấm mí là một trong những thủ thuật khá đơn giản trong thẩm mỹ mắt. Bởi kỹ thuật bấm mí chỉ tác động nhẹ vào vùng da mí mắt, tạo nếp mí mới nhờ điểm bấm liên kết giữa cơ mí với cơ nâng, hoặc sụn mi.

Mặc dù bấm mí là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, tuy nhiên cũng đòi hỏi kỹ thuật và trình độ bác sĩ thực hiện không kém so với phương pháp cắt mí. Quá trình tiến hành bấm mí cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ trong khoảng 15-20 phút.

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí, là kỹ thuật làm đẹp không xâm lấn để tạo hình mắt 2 mí

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí, là kỹ thuật làm đẹp không xâm lấn để tạo hình mắt 2 mí

2. Có nên nhấn mí (bấm mí) không – Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Paris

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris:

“Bất cứ tác động thẩm mỹ nào đến cơ thể cũng đều mang lại hiệu quả làm đẹp nhất định, bấm mí cũng không ngoại lệ. Do đó, bấm mí là phương pháp hoàn toàn hiệu quả và mang đến nhiều lợi ích trong việc cải thiện thẩm mỹ và an toàn nếu bạn lựa chọn đúng đơn vị thẩm mỹ uy tín, có danh tiếng.”

Bấm mí khắc phục hiệu quả một số khuyết điểm về mắt, tạo đường nếp mí rõ hơn cho đôi mắt to tròn và cân đối. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người có thể lựa chọn bấm mí hoặc không, đều không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Tuy nhiên, theo như ý kiến của chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn đơn vị bấm mí uy tín, có bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

3. Đối tượng nào phù hợp để thực hiện bấm mí mắt?

Phương pháp bấm mí phù hợp hơn đối với những người dưới độ tuổi 30, bởi đây là giai đoạn mí mắt chưa có nhiều dấu hiệu lão hóa, không có hoặc ít mỡ dư thừa hay da chùng. Thực hiện bấm mí dưới độ tuổi 30 sẽ mang đến kết quả tối ưu hơn và duy trì nếp mí lâu dài.

Do đó, một số đối tượng phù hợp để thực hiện nhấn mí cụ thể là:

Mắt 1 mí, mí lót chưa xuất hiện da chùng hoặc mỡ thừa.

Hai bên mí mắt không cân đối, một bên 1 mí, một bên 2 mí.

Mắt có mí nhưng nếp mí mờ nhạt, lúc có lúc không.

Mắt bên to bên nhỏ, không cân đối với nhau.

Để biết tình trạng của bạn có thực hiện bấm mí được hay không, cách tốt nhất là bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp phù hợp, đảm bảo hiệu quả cao.

Mắt 1 mí, mí lót chưa xuất hiện da chùng hoặc mỡ thừa

Mắt 1 mí, mí lót chưa xuất hiện da chùng hoặc mỡ thừa

4. Sự khác biệt giữa cắt mí và nhấn mí là gì?

Nhìn chung, nhấn mí và cắt mí đều là những phương pháp tạo hình mắt 2 mí, giúp đôi mắt trở nên to tròn, cân đối và cuốn hút hơn. Tuy nhiên 2 phương pháp bấm mí và cắt mí lại sử dụng những kỹ thuật khác nhau, cho ra hiệu quả khác nhau đối với từng tình trạng.

Thực tế, có nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa phương pháp bấm mí và cắt mí, để làm rõ sự khác biệt giữa 2 phương pháp trên, mời bạn tham khảo một số thông tin dưới đây:

YẾU TỐ SO SÁNHNHẤN MÍ

CẮT MÍ

Đối tượng– Nam, nữ dưới 30 tuổi đang muốn khắc phục khuyết điểm mí lót, mắt 1 mí, …

– Mí mắt chưa có dấu hiệu của quá trình lão hóa, không xuất hiện mỡ thừa và da chùng.

– Nam, nữ đang muốn nhanh chóng sở hữu mắt 2 mí, tròng mắt to rõ ràng.

– Mắt sụp mí do da chùng hoặc do bẩm sinh.

– Mí mắt có biểu hiện lão hóa và xuất hiện nhiều mỡ thừa.

Cách thực hiện– Thủ thuật tiến hành đơn giản

– Bấm mí không can thiệp dao kéo, không bóc tách.

– Là tiểu phẫu thẩm mỹ mắt

– Cắt mí có can thiệp dao kéo và bóc tách.

Kỹ thuật thực hiện– Tạo nếp mí thông qua những điểm bấm liên kết tại da mí, cơ mí ở mí trên đã phác họa từ trước.

– Dùng chỉ thẩm mỹ mang độ bền cao, cho hiệu quả lâu dài.

– Tạo đường cắt nhỏ tại mí mắt nhằm loại bỏ mỡ thừa và da chùng.

– Mí mắt được tạo thành thông qua đường chỉ khâu trùng với nếp gấp mí.

– Thực hiện thêm thao tác cắt khóe, mở góc mắt, mở tròng mắt tùy theo tình trạng và nhu cầu mỗi người cho mắt to tròn hơn.

Hiệu quả thẩm mỹ– Tạo đường mí rõ nét giúp mắt cân đối hơn.– Loại bỏ khuyết điểm mỡ thừa, da chùng trên mí mắt.

– Tạo đường nếp mí rõ ràng và sắc nét hơn.

– Cải thiện các khuyết điểm mắt khó mà phương pháp bấm mí không thể khắc phục được.

Thời gian thực hiệnTừ 15 – 20 phútTừ 30 – 60 phút
Thời gian duy trì hiệu quảTừ 3 – 5 năm hoặc hơn tùy theo kỹ thuật.Duy trì được từ 7 – 10 năm, thậm chí hơn tùy theo tay nghề bác sĩ và công nghệ áp dụng.

Ngoài ra, bấm mí còn có một đặc điểm khác biệt lớn so với cắt mí là bạn có thể dễ dàng thay đổi dáng mí hoặc thay đổi phương pháp thẩm mỹ khác sau khi thực hiện. Bởi phương pháp bấm mí có thể dễ dàng tháo nếp nhấn mí và đưa mắt quay lại trạng thái ban đầu.

Bấm mí chỉ áp dụng được với tình trạng chưa có mỡ thừa, da chùng

Bấm mí chỉ áp dụng được với tình trạng chưa có mỡ thừa, da chùng

5. Các kỹ thuật bấm mí bằng chỉ tại Bệnh viện Paris

Nhắc đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt thẩm Mỹ Paris không thể không nhắc đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là đơn vị thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, có nhiều năm phát triển vượt bậc trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng.

Bấm mí tại Bệnh viện Paris được thực hiện dưới bàn tay ‘vàng’ của các bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm lâu năm, áp dụng kỹ thuật hiện đại theo quy trình chuẩn. Nhằm mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn như mong muốn.

5.1. Kỹ thuật luồn chỉ liên kết dưới da, cơ nâng mi

Đây là kỹ thuật được ứng dụng nhiều để cải thiện tình trạng mắt 1 mí và tạo hình cho đôi mắt rõ nét, cân đối. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nhằm liên kết với các điểm đã định sẵn theo kỹ thuật liên kết da mí với cơ nâng mi.

Bấm mí Hàn Quốc tạo ra đường nếp mí đẹp tự nhiên, không xâm lấn, không đau đớn và không để lại sẹo hay các thương tổn ở cơ nâng mi. Với kỹ thuật luồn chỉ, khách hàng sẽ dễ dàng đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như:

Tạo mắt 2 mí to tròn và có chiều sâu.

Đường nếp mí cân đối hơn.

Mắt 2 mí tự nhiên, không hề bị trợn hay lộ dấu hiệu hiệu thẩm mỹ.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật cải thiện tình trạng mắt 1 mí và tạo hình cho đôi mắt rõ nét, cân đối

Kỹ thuật cải thiện tình trạng mắt 1 mí và tạo hình cho đôi mắt rõ nét, cân đối

5.2. Kỹ thuật liên kết da mí và sụn mi

Liên kết da mí với sụn mi là kỹ thuật được nhiều bác sĩ phẫu thuật đánh giá cao về độ hiệu quả, có khả năng duy trì nếp mí lâu hơn so với những kỹ thuật trước đó. Cụ thể tại Bệnh viện Paris hiện đang áp dụng 2 công nghệ bấm mí chính là:

5.2.1. Nhấn mí Dove Eyes tạo mắt bồ câu công nghệ Hàn

Đây là công nghệ bấm mí không can thiệp dao kéo mà vẫn mang đến đường mí mắt rõ ràng, không sưng đau và không chảy máu, duy trì vẻ đẹp mắt 2 mí lâu bền theo thời gian.

Kỹ thuật bấm mí Dove Eyes tạo đường mí bền vững qua chuỗi liên kết da mí với sụn mi tạo độ chắc chắn hơn, ít chịu tác động bởi yếu tố thời gian nên sẽ duy trì được hiệu quả lâu dài.

Bấm mí Dove Eyes dùng chỉ chắc chắn gấp nhiều lần so với chỉ thông thường, mí mắt sẽ có quá trình hồi phục nhanh chóng và sắc nét hơn.

Kỹ thuật bấm mí Dove Eyes tạo đường mí bền vững qua chuỗi liên kết da mí với sụn mi

Kỹ thuật bấm mí Dove Eyes tạo đường mí bền vững qua chuỗi liên kết da mí với sụn mi

5.2.2. Nhấn mí Multi-Point đẹp với hiệu quả vượt trội

Bấm mí Multi-Point dùng kỹ thuật khóa đa điểm tạo sự liên kết với nếp mí một cách chắc chắn, đạt kết quả thẩm mỹ tốt và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Đây là công nghệ đã được nhiều bác sĩ thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao.

Kỹ thuật Multi-Point tạo 12-15 điểm chạm để tạo đường mí cong mềm mại, đẹp tự nhiên bởi các điểm liên kết gần nhau, không để lộ dấu tích thẩm mỹ.

6. Quy trình bấm mí tại Bệnh viện Paris đẹp, an toàn

Tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Paris, quy trình bấm mí mắt được chuyên gia đánh giá cao, mang đến hiệu quả và chất lượng hoàn hảo, khắc phục tốt mọi khuyết điểm về mắt. Nhờ vào những thế mạnh về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, quy trình bấm mỹ tại Bệnh viện Paris diễn ra vô cùng an toàn, gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám tổng hợp và tư vấn từ bác sĩ

Khách hàng sẽ được bác sĩ phẫu thuật thăm khám tình trạng cụ thể, nhằm đánh giá từ tổng quan đến chi tiết và lựa chọn ra phương pháp cải thiện mí mắt phù hợp.

Bước 2: Thiết kế nếp mí mới

Sau quá trình thăm khám và xác định rõ tình trạng khách hàng, đưa ra phương án cải thiện tối ưu. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ vẽ mô phỏng nếp mí mới sao cho thỏa mãn theo mong muốn khách hàng, lại đảm bảo cân đối với các đường nét gương mặt.

Bước 3: Vệ sinh và sát khuẩn vật dụng y tế

Tại Bệnh viện Paris, toàn bộ các dụng cụ cũng như thiết bị sử dụng trong quá trình thẩm mỹ đều được sát khuẩn và vô trùng cẩn thận. Đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả cao trong quá trình thực hiện bấm mí cho khách hàng.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê

Trước lúc tiến hành bấm mí, bạn sẽ được làm sạch vùng da mắt và gây tê tại chỗ để giảm thiểu cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện kỹ thuật bấm mí.

Bước 5: Bấm mí theo đường mô phỏng trước đó

Với tay nghề lâu năm trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ Bệnh viện Paris sẽ luồn chỉ khéo léo để tạo đường nếp mí đẹp như mong muốn của khách hàng.

Bước 6: Hướng dẫn cách chăm sóc và tái khám

Sau khi kết thúc quá trình bấm mí, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên, bác sĩ chăm sóc tận tình. Đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc mí mắt tại nhà để đường mí hồi phục nhanh chóng và duy trì vẻ đẹp lâu dài. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được hẹn lịch tái khám cụ thể để theo dõi hiệu quả thẩm mỹ.

Quy trình bấm mí an toàn, đúng kỹ thuật

Quy trình bấm mí an toàn, đúng kỹ thuật

7. Kết quả của khách hàng sau khi nhấn mí tự nhiên tại Bệnh viện Paris

Dịch vụ nhấn mí tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Paris luôn nằm trong top những dịch vụ đắt khách nhất, mang đến sự cải thiện vượt bậc cho hàng triệu khách hàng đang có nhu cầu thẩm mỹ mắt.

7.1. Bấm mí nam

Không riêng gì phái đẹp, số lượng khách hàng nam giới đến với Bệnh viện Paris sử dụng dịch vụ bấm mí cũng vô cùng đông đảo. Nam giới khắc phục mắt một mí, mí lót, mí không cân xứng có thể giúp gương mặt trở nên góc cạnh, nam tính và cuốn hút hơn.

Đường mí rõ ràng giúp gương mặt có thêm điểm nhấn

Đường mí rõ ràng giúp gương mặt có thêm điểm nhấn

Gương mặt trở nên góc cạnh và ấn tượng hơn sau khi nhấn mí

Gương mặt trở nên góc cạnh và ấn tượng hơn sau khi nhấn mí

7.2. Bấm mí nữ

Hàng triệu chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn bấm mí tại Bệnh viện Paris đều cảm thấy hài lòng với quy trình bấm mí chuẩn phác đồ Y tế, bác sĩ nhiệt tình, đội ngũ chuyên viên tận tâm. Đảm bảo mang đến đường mí mắt tự nhiên như chưa hề can thiệp thẩm mỹ, giúp chị em nổi bật được các đường nét có sẵn trên gương mặt.

Gương mặt sắc sảo và quyến rũ hơn sau khi bấm mí

Gương mặt sắc sảo và quyến rũ hơn sau khi bấm mí

Bấm mí giúp gương mặt thêm hài hòa, cân đối

Bấm mí giúp gương mặt thêm hài hòa, cân đối

8. Chi phí bấm mí bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí nhấn mí tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris dao động trong mức giá từ 7-9 triệu đồng. Đây là mức giá đã bao gồm chi phí về thăm khám, tư vấn và cắt mí, không thu thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào.

Bảng giá dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện Paris:

Dịch vụ nhấn mí tại Paris

Dịch vụ nhấn mí tại Paris

9. Một số thắc mắc thường gặp về nhấn mí/bấm mí

Sau đây là một số thắc mắc thường gặp về phương pháp bấm mí xuất hiện nhiều trên các diễn đàn làm đẹp:

9.1. Nhấn mí đau không? Có để lại sẹo không?

Như đã nêu trên, bấm mí là một trong những thủ thuật đơn giản, không can thiệp dao kéo, không bóc tách nên sẽ không gây ra bất cứ hiện tượng đau đớn nào. Hơn nữa, trong quá trình bấm mí, khách hàng sẽ được gây tê, quá trình thực hiện diễn ra hoàn toàn nhẹ nhàng, nhanh chóng.

9.2. Bấm mí mắt/nhấn mí mắt được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Thời gian duy trì hiệu quả bấm mí có lâu dài hay không còn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc của mỗi người. Thực tế, thời gian giữ nếp mí đối với từng kỹ thuật bấm mí cụ thể như sau:

 • Bấm mí luồn chỉ dưới da kết hợp nâng cơ mi: Từ 3-5 năm.
 • Bấm mí kỹ thuật Dove Eyes: Từ 5 – 10 năm.
 • Bấm mí kỹ thuật Multi-Point: Trên 10 năm.

9.3. Thực hiện bấm mí mắt sau bao lâu thì đẹp?

Thời gian cho một ca bấm mí thường diễn ra trong vòng 15-20 phút, thời gian phục hồi cần từ 7 – 10 ngày. Sau khoảng 1-2 tháng thực hiện, mí mắt sẽ hồi phục hoàn toàn và rõ nét hơn, bên cạnh đó tùy theo chế độ chăm sóc, cơ địa lành da của mỗi người, thời gian mí mắt hồi phục có thể nhanh hơn.

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Tùy theo nhu cầu và mong muốn của bản thân, bạn có thể đưa ra quyết định có nên bấm mí hay không. Tuy nhiên nếu muốn có được vẻ đẹp lâu dài, an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao, bạn nên lựa chọn đơn vị bấm mí uy tín, chất lượng tốt trên thị trường.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ Nhấn mí
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi