Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Giải đáp: Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? Bảng chi phí rẻ

Chỉnh hàm hô là giải pháp được nhiều người nghĩ tới khi mong muốn sở hữu hàm răng đẹp, khớp cắn chuẩn. Vậy phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? Kỹ thuật này được tiến hành theo quy trình như thế nào?

1. Phẫu thuật chỉnh hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, giúp khắc phục tình trạng hô hiệu quả. Các bác sĩ sẽ sử dụng những trang thiết bị, dụng cụ cần thiết để nắn chỉnh xương hàm, tạo độ cân đối giữa hai hàm trên, dưới.

Kỹ thuật chỉnh hàm hô thường được áp dụng với những trường hợp sau:

 • Xương hàm trên quá phát, có xu hướng mọc chìa ra phía bên ngoài
 • Xương hàm bên dưới thụt vào sâu bên trong.
 • Tình trạng hô xảy ra do răng và lợi ở hàm trên phát triển quá mức so với hàm dưới.
Phẫu thuật chỉnh hàm hô giúp đem lại gương mặt cân đối

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giúp đem lại gương mặt cân đối

2. Quy trình chung phẫu thuật chỉnh hàm hô

Trước khi giải đáp câu hỏi “phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?”, bạn cần nắm rõ được quy trình của kỹ thuật này. Chỉnh sửa hàm hô là một ca phẫu thuật khó, phức tạp đòi hỏi quá trình thực hiện phải chuyên nghiệp, bài bản và khoa học. Cụ thể, quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô gồm có các bước như sau:

2.1. Bước 1: Đánh giá khả năng phẫu thuật của khách hàng

Bác sĩ tiến hành thăm khám, chụp X-quang răng hàm để có những đánh giá toàn diện về tình trạng hàm hô của khách hàng. Căn cứ theo kết quả có được, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất và lên phác đồ điều trị chi tiết.

Sau khi khám xương hàm, bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng bằng xét nghiệm máu, nước tiểu, do huyết áp, điện tim… Nếu như khách hàng đang mắc bệnh lý nghiêm trọng, bác sĩ sẽ rời ca phẫu thuật đến thời điểm phù hợp để tránh những biến chứng, rủi ro có thể xảy ra.

2.2. Bước 2: Vệ sinh hoàn toàn khoang miệng

Trước khi chỉnh hàm hô, bác sĩ tiến hành lấy cao răng và vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Đây là một bước cực kỳ quan trọng, giúp loại bỏ toàn bộ vi khuẩn trong khoang miệng, tránh tình trạng nhiễm trùng vết mổ.

2.3. Bước 4: Gây mê khách hàng

Bác sĩ gây mê theo đúng liều lượng cho phép để giảm bớt đi sự đau nhức, khó chịu, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật. Việc gây mê sẽ được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cao để tránh những biến chứng nguy hiểm như co giật, hôn mê sâu, thị lực bị rối loạn…

2.4. Bước 5: Cắt và gắn lại xương hàm

Toàn bộ quá trình phẫu thuật hàm hô đều được thực hiện trong phòng vô khuẩn đạt tiêu chuẩn chất lượng để hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉnh hàm hô theo đúng phác đồ điều trị đã được lên từ trước. Sau khi kết thúc quá trình chỉnh xương hàm, bác sĩ sử dụng vít sinh học để nối lại xương hàm và khâu kín vết mổ.

2.5. Bước 6: Theo dõi khách hàng bình phục

Khi ca phẫu thuật kết thúc, khách hàng sẽ được chuyển tới phòng chăm sóc để bác sĩ, điều dưỡng theo dõi. Sau đó, bác sĩ hẹn lịch tái khám và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để vết mổ nhanh hồi phục.

3. Chỉnh hàm hô ở nơi không đạt tiêu chuẩn có thể gây ra biến chứng gì?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp đã được nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định về sự an toàn. Tuy nhiên, nếu như không may chọn phải những cơ sở không đạt tiêu chuẩn chất lượng, bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro, biến chứng sau:

3.1. Mặt lệch, biến dạng

Bác sĩ có chuyên môn kém, thực hiện không kỹ thuật có thể khiến cho bạn gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”, hàm hô không được khắc phục, cằm bị lệch sang một bên. Mặt biến dạng làm nhiều người mặc cảm, tự ti, không dám tiếp xúc với mọi người xung quanh. Điều này vô tình tạo nên một bức tường, ngăn cách họ với thế giới xung quanh, làm mất đi cơ hội phát triển trong công việc và cuộc sống.

Mặt biến dạng sau khi phẫu thuật hàm hô

Mặt biến dạng sau khi phẫu thuật hàm hô

3.2. Nhiễm trùng vết mổ

Các cơ sở kém chuyên nghiệp thường không được trang bị hệ thống phòng vô trùng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, quy trình khử khuẩn dụng cụ, thiết bị phẫu thuật cũng sẽ không bài bản, khoa học. Đây chính là nguyên nhân chính gây nên tình trạng nhiễm trùng vết mổ trong và sau khi phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô.

3.3. Liệt thần kinh mặt

Khuôn mặt có rất nhiều dây thần kinh quan trọng. Do đó, nếu bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm, chỉnh hàm hô sai kỹ thuật thì sẽ rất dễ xảy ra tình trạng xâm lấn tới các dây thần kinh. Dây thần kinh mặt bị tổn thương nghiêm trọng có thể gây nên hiện tượng liệt cơ mặt, ảnh hưởng chức năng ăn nhai.

Khả năng ăn nhai bị ảnh hưởng sau phẫu thuật hàm hô

Khả năng ăn nhai bị ảnh hưởng sau phẫu thuật hàm hô

4. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chỉnh hàm hô

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố: tay nghề bác sĩ, công nghệ, trang thiết bị, cơ sở thực hiện và tình trạng của khách hàng

4.1. Kinh nghiệm bác sĩ

Kinh nghiệm, chuyên môn của bác sĩ là yếu tố quyết định trực tiếp tới mức giá phẫu thuật chỉnh hàm hô. Bác sĩ có tay nghề cao, am hiểu cách thức vận hành của công nghệ, máy móc luôn đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với từng khách hàng. Chính vì vậy chi phí phẫu thuật hàm hô cũng sẽ cao hơn.

Ngược lại, nếu như lựa chọn những bác sĩ “non tay”, chuyên môn kém, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với nhứng rủi ro, biến chứng hậu phẫu như: tê liệt mặt, chức năng ăn nhai bị ảnh hưởng, sưng đau kéo dài…

Biến chứng sưng đau kéo dài do bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật

Biến chứng sưng đau kéo dài do bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật

4.2. Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền tùy thuộc vào công nghệ áp dụng

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã tác động tới mọi lĩnh vực, trong đó có thẩm mỹ. Chỉnh hàm hô được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiều công nghệ mới, tiên tiến như Lefort 1, BSSO, Lefort 2…, Nhờ vậy, ca phẫu thuật có thể diễn ra nhanh chóng, an toàn và đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, việc áp dụng những công nghệ này sẽ làm mức giá phẫu thuật hàm hô nhỉnh hơn một chút.

4.3. Trang thiết bị đang sử dụng

Các bệnh viện thẩm mỹ lớn, chuyên nghiệp thường được trang bị những dụng cụ, máy móc hiện đại hàng đầu. Với sự hỗ trợ của những trang thiết bị tiên tiến, quá trình thăm khám, lên phác đồ điều trị và phẫu thuật sẽ diễn ra đơn giản và thuận lợi. Do đó, mức giá phẫu thuật hàm hô tại những cơ sở này chắc chắn sẽ cao hơn đôi chút so với những đơn vị nhỏ lẻ khác.

4.4. Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng hàm

Tình trạng hàm của khách hàng cũng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí chỉnh hàm hô. Nếu như bạn bị hô ở mức độ nặng hoặc đang mắc phải các bệnh lý răng miệng thì chi phí phẫu thuật hàm hô sẽ cao hơn. Bởi trường hợp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải dày dặn kinh nghiệm với sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị, công nghệ hiện đại.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng hàm

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng hàm

4.5. Độ uy tín của cơ sở phẫu thuật

Khi chỉnh hàm hô tại những bệnh viện, cơ sở uy tín, mức giá phẫu thuật chắc chắn sẽ cao hơn đôi chút so với các đơn vị khác. Nhưng bù lại, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được triệt để tình trạng hàm hô với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại. 

Bên cạnh đó, những cơ sở chuyên nghiệp còn đặc biệt chú trọng tới dịch vụ khách hàng. Tất cả những thắc mắc của khách hàng đều sẽ nhanh chóng được giải đáp chi tiết, cặn kẽ.

5. Mức giá dịch vụ chỉnh hàm hô tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris

Chi phí chỉnh hàm hô tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris dao động trong khoảng 55 – 90 triệu đồng đối với dịch vụ đơn lẻ. Tuy nhiên, giá thực tế sẽ có sự dao động, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ hàm hô của mỗi khách hàng. Bạn nên tới trực tiếp cơ sở Bệnh Viện Răng Hàm Mặt thẩm mỹ Paris gần nhất để bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp và báo giá chính xác.

Bên cạnh đó, bệnh viện thường xuyên có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn vào những dịp lễ tết, ngày thành lập… Nếu như phẫu thuật chỉnh hàm vào đúng những đợt này, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản phí khá lớn.

Như vậy, phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ sở thực hiện, tay nghề bác sĩ, tình trạng răng miệng… Để biết được mức giá chính xác, bạn hãy đến ngay Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ Phẫu thuật chỉnh hàm hô
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi