Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền – Bảng giá mới nhất

Phẫu thuật cười hở lợi giúp khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi gây mất thẩm mỹ. Nhiều khách hàng thắc mắc phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền? Các yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật? 

1. Thế nào là cười hở lợi

Cười hở lợi, tên tiếng anh là Gummy Smile, là tình trạng phần nướu hàm trên bị lộ ra ngoài quá 3mm khi cười, gây mất thẩm mỹ, khiến người bệnh mất tự tin trong giao tiếp. 

Một số nguyên nhân chính gây cười hở lợi là:

– Sự phát triển quá mức của lợi dẫn đến kích thước của mô lợi tăng. Lợi phồng lên che đi 1 phần của răng khiến tỉ lệ răng thay đổi, gây hở lợi khi cười. 

– Vị trí cổ răng cao hơn dây chằng của nướu. Dây chằng bám nhiều về phía thân răng gây cười hở lợi. 

– Môi trên nằm ở vị trí quá cao so với cổ răng cũng dẫn đến tình trạng lợi bị hở khi cười.

– Xương hàm trên bị hô ra trước quá nhiều hoặc hô xuống dưới gây cười hở lợi. 

– Các thói quen xấu hàng ngày như ngủ nghiến răng, lấy răng cậy đồ cứng… khiến rìa răng bị mài mòn. Sau một thời gian, răng dần ngắn đi và lợi bị hở khi cười. 

Thế nào là cười hở lợi

Thế nào là cười hở lợi

2. Giá phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền 

Phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều khách hàng đang có nhu cầu điều trị khuyết điểm này. 

Trong nha khoa hiện nay, có 3 phương pháp phẫu thuật cười hở lợi chính là: phẫu thuật cắt nướu, phẫu thuật cơ môi, phẫu thuật xương hàm. 

Mỗi phương pháp lại có giá thành khác nhau tùy thuộc vào độ phức tạp của kỹ thuật thực hiện. Cụ thể: 

2.1. Giá phẫu thuật cắt nướu chữa cười hở lợi

Phẫu thuật cắt nướu chữa cười hở lợi là kỹ thuật làm lộ thân răng, giúp răng nhìn dài hơn. Bác sĩ sẽ bóc tách nướu và răng, sau đó điều chỉnh cho thân răng lộ ra ngoài theo tỉ lệ tính toán từ trước. . 

Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, ít xâm lấn vào cấu trúc cơ thể nên được đánh giá rất an toàn cho bệnh nhân. 

Khi thực hiện cắt nướu, bệnh nhân được gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Lúc thuốc tê hết tác dụng, để giảm đau nhức, bệnh nhân có thể dùng các loại thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ. Việc ăn uống trở lại bình thường sau 1 tuần phẫu thuật. 

Các thao tác cắt lợi được thực hiện trong khoang miệng. Sau khi hoàn tất, viền lợi được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, tuyệt đối không để lại sẹo. 

Các bác sĩ đánh giá, cắt lợi là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại. 

Đáp ứng được các yêu cầu trên mới đảm bảo kết quả thực hiện thành công và an toàn cho người bệnh. 

Vậy chi phí phẫu thuật cười hở lợi với kỹ thuật cắt lợi hết bao nhiêu tiền? Theo bảng giá công khai của các cơ sở thẩm mỹ, chi phí 1 gói cắt lợi dao động từ 12.000.000 – 18.000.000 VNĐ. 

Chi phí này bao gồm tất cả các hoạt động như chi phí khám, chi phí tư vấn, chụp phim chẩn đoán hình ảnh, thiết kế nụ cười thẩm mỹ, tiểu phẫu cắt lợi, các lần tái khám, cắt chỉ, đơn thuốc và nước súc miệng. 

2.2. Phẫu thuật cơ môi chữa cười hở lợi hết bao nhiêu tiền

Kỹ thuật phẫu thuật cơ môi được chỉ định cho các trường hợp cười hở lợi do môi trên kéo quá mạnh. 

Phẫu thuật cơ môi được thực hiện như sau: Bác sĩ rạch một đường trên nướu răng, sau đó cắt đi phần niêm mạc bị thừa và khâu lại. Khi đó, môi không bị kéo lên quá cao khi cười, khắc phục được cười hở lợi. 

Chi phí điều trị cười hở lợi với phẫu thuật cơ môi trên thị trường dao động từ 15.000.000 – 17.000.000 VNĐ/ca. 

2.3. Phẫu thuật xương hàm điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu

Phẫu thuật xương hàm được áp dụng cho các trường hợp cười hở lợi do xương hàm phát triển quá mức. 

Với kỹ thuật này, bác sĩ thực hiện như sau: Rạch một đường mổ trong khoang miệng, sau đó cắt xương hàm và đẩy lùi vào phía trong để 2 hàm cân đối. 

Phẫu thuật xương hàm tương đối phức tạp, yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại để đảm bảo an toàn và kết quả thực hiện. 

Vậy chi phí phẫu thuật cười hở lợi cắt xương hàm hết bao nhiêu? Trung bình, giá phẫu thuật xương hàm dao động từ 60.000.000 – 70.000.000 VNĐ/hàm, tùy thuộc vào mức độ hở lợi của bệnh nhân. 

Ba phương pháp nêu trên đều có những ưu và nhược điểm riêng, được chỉ định trong từng trường hợp cụ thể. 

Để biết chính xác chi phí phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền và bản thân thích hợp với phương pháp nào, khách hàng cần trực tiếp thăm khám tại bệnh viện uy tín và nghe tư vấn rõ ràng. 

Phẫu thuật cơ môi chữa cười hở lợi

Phẫu thuật cơ môi chữa cười hở lợi

3. Ba yếu tố ảnh hưởng đến giá điều trị cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền chịu tác động từ nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là 3 yếu tố chính quyết định đến chi phí chữa cười hở lợi: 

2.1. Mức độ hở lợi của khách hàng

Cười hở lợi được chia thành nhiều mức độ từ nhẹ đến nặng. Với những trường hợp cười hở lợi ở mức độ nhẹ, kỹ thuật điều trị đơn giản, dễ dàng nên chi phí thấp. 

Ngược lại, những ca cười hở lợi mức độ nặng yêu cầu kỹ thuật thực hiện khó và phức tạp nên sẽ phát sinh nhiều chi phí hơn.

Vì vậy, giá phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu phụ thuộc 1 phần vào tình trạng hở lợi của khách hàng. 

2.2. Địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi

Mỗi bệnh viện, trung tâm nha khoa chữa cười hở lợi có bảng giá dịch vụ khác nhau. Thông thường, những cơ sở nha khoa nhỏ lẻ có chi phí điều trị thấp hơn. Tuy nhiên, khách hàng cần cẩn trọng về chất lượng dịch vụ tại các đơn vị này. 

Ở các nha khoa uy tín, có danh tiếng và thương hiệu lâu năm, mức giá phẫu thuật sẽ cao hơn các cơ sở nhỏ lẻ. 

Điều này hoàn toàn dễ hiểu, do các trung tâm có lợi thế vượt trội về trang thiết bị, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ và công nghệ thực hiện. 

Thương hiệu nha khoa là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí phẫu thuật cười hở lợi. Quý khách hàng cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo kết quả điều trị và có mức chi phí phù hợp với bản thân.

2.3. Bác sĩ phẫu thuật

Mặc dù được đánh giá là thủ thuật đơn giản trong thẩm mỹ nha khoa, nhưng phẫu thuật điều trị hở lợi vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. 

Chỉ những cơ sở đủ điều kiện mới được phép phẫu thuật điều trị cười hở lợi. Tóm tại, yêu cầu cao về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ nên hiển nhiên mức chi phí cũng tăng để cân bằng lợi ích của khách hàng và nhu cầu của bác sĩ. 

yếu tố ảnh hưởng đến giá điều trị cười hở lợi

yếu tố ảnh hưởng đến giá điều trị cười hở lợi

4. Hình ảnh khách hàng phẫu thuật cười hở lợi tại Nha khoa Paris

Nổi tiếng là địa chỉ nha khoa uy tín, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn chữa cười hở lợi. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện đã điều trị thành công hơn 10 nghìn ca cười hở lợi, đem đến nụ cười tự tin, tỏa sáng. Đặc biệt, 100% khách hàng đều lại lòng với kết quả thực hiện. 

Quý khách hàng có thể tham khảo các case phẫu thuật cười hở lợi tại Paris từ nhẹ, trung bình đến nặng tại BV Răng Hàm Mặt Paris dưới đây: 

Khắc phục tình trạng cười hở lợi, sở hữu nụ cười đẹp, chuẩn thẩm mỹ đem đến sự tự tin và tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. 

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật cười hở lợi

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền không còn là vấn đề cần quan tâm hàng đầu. Điều quan trọng là cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn cho chính bản thân khách hàng và hài lòng với kết quả thực hiện. 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ cười hở lợi
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi