Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Top 1 địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Bình Dương

Nha Khoa Paris trực thuộc hệ thống Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris luôn là đơn vị đứng đầu trong danh sách những địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Bình Dương uy tín nhất. Nha khoa nhận được sự tin tưởng từ khách hàng bởi những ưu điểm nổi trội sau: đảm bảo an toàn, cho phép xem trước kết quả phẫu thuật, khắc phục toàn diện khuyết điểm và cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả. Rất nhiều khách hàng đã chỉnh hàm hô móm thành công tại nha khoa và đều để lại phản hồi tích cực.

1. Review địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Bình Dương an toàn, uy tín

Hiện trên các diễn đàn, hội nhóm thẩm mỹ có rất nhiều người đã thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô móm và tích cực chia sẻ quá trình tân trang lại nhan sắc của mình. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để lựa chọn đơn vị uy tín, an toàn và chuyên nghiệp.

 • Anh Minh Tuấn chia sẻ: “Tình trạng hô khiến mình gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Được bạn bè giới thiệu, mình đã tới Nha Khoa Paris để chỉnh hàm. Mọi khuyết điểm ở hàm đều được khắc phục hoàn toàn. Mình thực sự rất hài lòng với dịch vụ tại nha khoa.”
 • Chị Thái Dương chia sẻ: “Sau khi tham khảo thông tin từ nhiều nguồn, mình đã quyết định lựa chọn dịch vụ chỉnh hàm hô móm tại Nha Khoa Paris Bình Dương. Các bác sĩ ở đây có tay nghề và chuyên môn rất cao. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, vết thương của mình hồi phục nhanh chóng. Mình đã rất đúng đắn khi gửi trọn niềm tin vào Nha Khoa Paris.”
 • Chị Nguyễn Hoa chia sẻ: “Mình đã phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Nha Khoa Paris Bình Dương và thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Nha khoa được xây dựng khang trang và hiện đại. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên luôn nhiệt tình và chu đáo trong suốt quá trình chỉnh hàm.”
Nha Khoa Paris được khách hàng đánh giá cao phẫu thuật hàm hô móm bình dương

Nha Khoa Paris được nhiều khách hàng đánh giá tích cực

2. Tại sao khách hàng tin tưởng phẫu thuật hàm hô móm Nha khoa Paris tại Bình Dương

Nha Khoa Paris Bình Dương là một chi nhánh của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris. Nha khoa luôn “ghi danh” trong top những địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm uy tín nhất nhờ những ưu điểm nổi trội sau: đảm bảo an toàn cho khách hàng, cho phép xem trước kết quả, khắc phục toàn diện khuyết điểm và cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả.

2.1. Phẫu thuật hàm hô móm Bình Dương – đảm bảo an toàn

Sự an toàn của khách hàng là ưu tiên số 1 đối với toàn thể đội ngũ bác sĩ và nhân viên của Nha Khoa Paris. Nha khoa luôn cam kết đem tới cho khách hàng những dịch vụ an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật hàm hô móm được tiến hành trong môi trường vô khuẩn tuyệt đối. Ngoài ra, tất cả các trang thiết bị, dụng cụ y tế đều khử trùng theo quy trình khép kín, giúp đảm bảo an toàn và ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm chéo giữa các khách hàng.

Tại Nha Khoa Paris, các bác sĩ nha khoa và bác sĩ phẫu thuật hàm mặt sẽ kết hợp hội chẩn để đưa ra phương án tối ưu. Chưa hết, những thao tác trong quá trình chỉnh hàm đều được bác sĩ thực hiện tỉ mỉ và chính xác, giúp hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

2.2. Phẫu thuật hàm hô móm Bình Dương – cho phép xem trước kết quả mô phỏng thực hiện

Hiện Nha Khoa Paris chi nhánh Bình Dương đang áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu đối với dịch vụ chỉnh hàm hô móm. Trong đó điển hình là công nghệ 3D Mini Shape và 3D Face Master.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nắn chỉnh hàm, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, chụp CT Scanner, lấy mẫu dấu hàm, scan khớp cắn để đưa dữ liệu vào phần mềm mô phỏng 3D. Nhờ vậy, khách hàng có thể thấy được trước hình ảnh hàm, khuôn mặt sau khi phẫu thuật và trao đổi với bác sĩ để có được gương mặt đúng như mong muốn.

2.3. Khắc phục toàn diện khuyết điểm và cải thiện chức năng nhai

Hiện nhiều đơn vị trên thị trường vẫn đang chỉ phẫu thuật hàm hô móm hoàn toàn bằng mô phỏng 2D và dựa theo kinh nghiệm, chuyên môn của bác sĩ. Chính vì vậy, mức độ hiệu quả chưa đạt được đến mức tối ưu hóa.

Khi đến với Nha Khoa Paris, tình trạng hô móm sẽ được khắc phục toàn diện nhờ công nghệ 3D độc quyền. Các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp trực tiếp vào khung xương hàm, điều chỉnh theo tỉ lệ hợp lý sao cho khớp cắn cân đối, hài hòa và cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả. Đặc biệt, phẫu thuật chỉnh hàm móm bằng công nghệ 3D tiên tiến còn có thể duy trì hiệu quả bền đẹp trọn đời.

Tình trạng hàm hô được khắc phục toàn diện nhờ công nghệ 3D

Tình trạng hàm hô được khắc phục hoàn toàn nhờ công nghệ 3D độc quyền của Nha Khoa Paris

3. Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Nha Khoa Paris tại Bình Dương

Tại Nha Khoa Paris, dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đều được tiến hành theo quy trình khoa học và bài bản nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Quy trình chỉnh hình hàm hô móm gồm có các bước như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ tiến hành khám lâm sàng, đưa ra những chẩn đoán ban đầu về mức độ sai lệch của hàm và tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Sau đó, thông tin được gửi tới nhóm hàm – mặt.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên và điều dưỡng viên cho khách hàng làm các xét nghiệm thường quy, chụp phim theo đúng chỉ định của bác sĩ.
 • Bước 3: Nhóm 3D tiến hành đo đạc các chỉ số và kiểm soát những nguy cơ có thể xảy ra khi vào ca phẫu thuật thực tế. Sau đó, ekip sẽ tiến hành hội chẩn phương án phẫu thuật với các bác sĩ thuộc khoa Răng Hàm Mặt.
 • Bước 4: Ngay sau khi phương án phẫu thuật hàm hô móm đã được thông qua, nhóm 3D sẽ thực hiện kế hoạch trên hệ thống phần mềm Materialise. Các bác sĩ tiếp tục hội chẩn để duyệt kế hoạch phẫu thuật theo Materialise.
 • Bước 5: Nhóm 3D tiến hành sản xuất những vật liệu cấy ghép, nẹp vít, cutting guide và kiểm tra về mức độ tương thích để phục vụ cho quá trình phẫu thuật thực tế.
 • Bước 6: Các bộ phận phối hợp cùng nhau để triển khai kế hoạch phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm cho khách hàng.
Khách hàng chụp phim trước khi phẫu thuật

Khách hàng chụp phim trước khi phẫu thuật

4. Kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Nha Khoa Paris tại Bình Dương

Nha Khoa Paris Bình Dương đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nắn chỉnh hàm hô móm thành công cho khách hàng. Trong số đó có không ít trường hợp sai lệch khớp cắn ở mức độ nghiêm trọng. Sau đây là hình ảnh trước và sau của một số khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Nha Khoa Paris:

Khách hàng sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Paris

Khách hàng sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Nha Khoa Paris

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật nắn chỉnh hàm hô

5. Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Nha Khoa Paris giá bao nhiêu

Tại Nha Khoa Paris, mức giá phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đang dao động trong khoảng 55 – 120 triệu đồng.

DỊCH VỤ

MỨC GIÁ (ĐƠN GIÁ: TRIỆU ĐỒNG)

Chỉnh hàm hô Mini 3D (đối với 1 hàm)

55

Chỉnh hàm hô/móm 3D (đối với 1 hàm)

65

Chỉnh hàm hô/móm 3D (đối với 1 hàm) sửa lại

70

Chỉnh hàm hô/móm 3D (đối với 1 hàm, mức độ khó, ghép xương/xoay trục hàm…)

80

Combo phẫu thuật chỉnh hàm hô móm mini (tiền hàm)

90

Combo phẫu thuật chỉnh hàm hô móm mini (tiền hàm) sửa lại

100

Combo chỉnh hàm hô móm (đối với 2 hàm)

100

Combo chỉnh hình hàm hô móm (đối với 2 hàm) sửa lại

120

Lưu ý: Bảng giá mà chúng tôi chia sẻ ở trong phần trên chưa bao gồm khuyến mại 

Là đơn vị phẫu thuật hàm hô móm tại Bình Dương uy tín hàng đầu, dịch vụ tại Nha Khoa Paris chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Để được các bác sĩ tư vấn chuyên sâu hơn về dịch vụ, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới nha khoa.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi