Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Phẫu thuật hàm hô móm Đồng Nai – Địa chỉ không nên bỏ qua

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Đồng Nai uy tín, dịch vụ chất lượng thì Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris chính xác là cái tên không nên bỏ qua. Tuy là một bệnh viện tại TPHCM, nhưng với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ tiên tiến, cơ cơ vật chất khang trang… nên vẫn có rất nhiều khách hàng gần xa tìm đến. Hơn thế, hầu hết các khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây đều rất hài lòng về kết quả.

1. Review địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Đồng Nai uy tín nhất

Giữa vô vàn những cơ sở phẫu thuật hàm hô móm khác nhau tại Đồng Nai cũng như các khu vực lân cận, để tìm kiếm một địa chỉ thực sự uy tín là điều không phải dễ dàng với tất cả mọi người.

Vậy sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo những review thực tế để biết được đâu là địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm đang được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Review của bạn Phạm Ngọc Khánh: “Sau khi tìm hiểu thông tin ở rất nhiều nơi, mình đã lên tận Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris ở HCM để phẫu thuật hàm móm, dù đang ở Đồng Nai. Bởi tuy đi xa nhưng mình được yên tâm hơn rất nhiều khi phẫu thuật, khi đây là bệnh viện lớn, rất nổi tiếng, bác sĩ toàn người giỏi. Hơn thế, bạn mình cũng đã từng làm dịch vụ ở Bệnh viện Paris nên mình càng yên tâm”.

Review của bạn Nguyễn Tố An: “Bạn nào ở Đồng Nai mà muốn phẫu thuật hàm hô móm an toàn, thành công đừng ngại đến Bệnh viện Paris tại Sài Gòn để thực hiện nhé. Ban đầu mình cũng rất ngại khi phải đi xa, nhưng đây là một ca phẫu thuật phức tạp, có nhiều rủi ro. Vì vậy hãy chọn bệnh viện lớn mà làm, vừa an tâm vừa có kết quả tốt nhất. Hơn thế, tuy là bệnh viện lớn nhưng đến đây không phải xếp hàng đợi lâu, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, bác sĩ tư vấn cũng rất tận tâm”.

Review của bạn Nguyễn Tuấn Anh: “Nếu không ngại đi xa thì thay vì phẫu thuật hàm hô móm ở Đồng Nai thì bạn nên đến Bệnh viện Paris ở HCM. Đây là đơn vị rất nổi tiếng trong lĩnh vực trên, chuyên thực hiện những ca khó với tỷ lệ thành công cao. Ấn tượng đầu tiên của mình là từ bác sĩ cho tới nhân viên của bệnh viện rất chu đáo với khách hàng. Không gian rộng rãi, thoáng đãng, mọi thứ đều chuyên nghiệp. Quá trình phẫu thuật không hề đau như mình nghĩ, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu thì phải nó là siêu tận tâm”.

Review địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Đồng Nai uy tín nhất

Review địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Đồng Nai uy tín nhất

2. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris – Địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm hàng đầu

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris nổi tiếng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hàm mặt, thẩm mỹ và da liễu hàng đầu tại khu vực TP.HCM cũng như các vùng lân cận.

Với cơ sở nền tảng là hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp, ngay từ những ngày đầu tiên thành lập Bệnh viện Paris đã trở thành cái tên bảo chứng cho chất lượng của rất nhiều dịch vụ, trong đó gồm cả phẫu thuật hàm hô móm.

Hầu hết các khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ đều ấn tượng với quy trình phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, không phải mất công đợi chờ quá lâu.

Đơn vị còn được đẩy mạnh đầu tư về cơ sở hạ tầng, với không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi với lối thiết kế sang trọng. Ngoài ra, toàn bộ máy móc và trang thiết bị còn được nhập khẩu chính hãng giúp nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Đặc biệt, Bệnh viện Paris còn là nơi chuyển giao các công nghệ phẫu thuật hàm hô móm hàng đầu từ Châu Âu, là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ hàm mặt tài hoa. Nhờ vậy, chúng tôi luôn tự hào mang đến những dịch vụ chất lượng, những trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng tối ưu mọi mong muốn của quý vị.

Hướng đến mục tiêu “Xâm lấn tối thiểu – Hiệu quả tối đa”, các bác sĩ của chúng tôi sẽ đưa ra những phương án phẫu thuật hàm hô móm hiệu quả nhất cho từng trường hợp của khách hàng. Hạn chế các tác động xâm lấn, nhưng vẫn mang đến kết quả vượt trội nhất.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris - Địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm hàng đầu

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris – Địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm hàng đầu

3. Công nghệ phẫu thuật hàm hô móm Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris có điểm gì đặc biệt

Đối với dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm, hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris đang áp dụng 2 công nghệ là 3D mini Shape (áp dụng cho trường hợp nhẹ) và 3D Face Master (áp dụng cho trường hợp nặng).

Đây đều là những công nghệ độc quyền của Bệnh viện Paris với các điểm đặc biệt là tái tạo gương mặt đa chiều, tích hợp phần mềm giả định, thời gian phục hồi nhanh chóng và duy trì kết quả vĩnh viễn.

3.1. Tái tạo gương mặt đa chiều với độ chuẩn xác từng milimet

Với công nghệ 3D tiên tiến sẽ giúp tái tạo gương mặt đa chiều chính xác tới từng milimet trong quá trình xây dựng kế hoạch phẫu thuật.

Theo đó, Bệnh viện Paris sẽ áp dụng trực tiếp công nghệ 3D ngay từ bước xây dựng kế hoạch giúp tăng tỷ lệ chính xác, rút ngắn khoảng cách từ kế hoạch với thực tiễn.

Cùng với đó, công nghệ của chúng tôi còn giúp thiết kế khuôn mặt theo chuẩn tỷ lệ vàng hoặc mong muốn của khách hàng.

Tái tạo gương mặt đa chiều với độ chuẩn xác từng milimet

Tái tạo gương mặt đa chiều với độ chuẩn xác từng milimet

3.2. Địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Đồng Nai – Phần mềm giả lập giúp xem trước kết quả

Nhằm đảm bảo kết quả được tốt nhất, công nghệ phẫu thuật hàm hô móm của Bệnh viện Paris còn được tích hợp phần mềm giả định Materialise.

Thông qua việc phẫu thuật giả định trên Materialise, các bác sĩ sẽ biết được tỷ lệ thành công của kế hoạch ban đầu và đồng thời giúp khách hàng biết trước được kết quả.

Nhờ vậy, hạn chế tối đa các rủi ro, biến chứng hoặc những sai số từ bản kế hoạch.

3.3. Không mất nhiều thời gian phục hồi, hạn chế biến chứng

Trong từng công nghệ phẫu thuật hàm hô móm đang được triển khai, Bệnh viện Paris luôn đề cao tính an toàn, hạn chế xâm lấn, hạn chế biến chứng xuống mức thấp nhất.

Với công nghệ 3D mini Shape sẽ chỉ tác động vào vùng xương hàm của răng số 4, thời gian thực hiện chỉ 1 – 2 tiếng nên sẽ không mất nhiều thời gian cho việc lành thương.

Còn đối với công nghệ 3D Face Master được triển khai cùng với việc thiết kế sọ ảo và giải phẫu hàm mặt dựa trên tình trạng của từng khách hàng. Nhờ vậy, sẽ không tác động tới dây thần kinh hay cấu trúc mạch máu.

Không mất nhiều thời gian phục hồi, hạn chế biến chứng

Không mất nhiều thời gian phục hồi, hạn chế biến chứng

3.4. Địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Đồng Nai – Duy trì kết quả vĩnh viễn

Sau khi phẫu thuật thành công, kết quả sẽ được duy trình vĩnh viễn, khắc phục triệt để các khuyết điểm về xương hàm của quý khách hàng và sở hữu ngay gương mặt như ý.

Đặc biệt, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris còn có chính sách bảo hành trọn đời đối với dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm.

4. Quy trình phẫu thuật hàm hô móm diễn ra như thế nào

Quy trình phẫu thuật hàm hô móm tại Bệnh viện Paris được xây dựng và triển khai theo đúng các quy tắc nghiêm ngặt của Bộ Y tế, với đầy đủ 6 bước như sau.

Bước 1 – Thăm khám tổng quát và tư vấn: Bác sĩ tiến hành khám tổng quát về tình hình răng, xương hàm của khách hàng. Đồng thời đưa ra các chẩn đoán ban đầu, gửi thông tin đến nhóm Hàm – Mặt và cuối cùng là tư vấn cho khách hàng.

Bước 2 – Chuẩn bị: Ở bước chuẩn bị, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện các xét nghiệm thường quy, chim X-quang răng thông thường và chụp CT – Scanner.

 • Kỹ thuật viên thực hiện lấy dấu răng, lên cung mặt và làm máng thạch cao cho khách hàng.
 • Điều dưỡng viên tiếp nhận chỉ định của bác sĩ cho khách hàng làm các xét nghiệm, chụp phim đầy đủ.

Bước 3 – Chẩn đoán và lên phương án phẫu thuật: Sau khi tiếp nhận thông tin về kế hoạch triển khai phẫu thuật 3D cho khách hàng từ bác sĩ, nhóm phụ trách 3D sẽ thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn.

 • Đo đạc các chỉ số, kiểm soát các yếu tố nguy cơ khi vào phẫu thuật thực tế.
 • Duyệt phương án phẫu thuật: Ekip chịu trách nhiệm chính trình bày phương án phẫu thuật trước hội đồng, các bác sĩ cùng hội chẩn, duyệt phương án phẫu thuật. 

Bước 4 – Phẫu thuật giả định trên Materialise: Ngay sau khi kế hoạch được duyệt, nhóm phụ trách 3D sẽ thực hiện phẫu thuật giả định trên phần mềm Materialise. Sau khi thực hiện xong, ekip sẽ cùng hội chẩn lại kế hoạch một lần nữa dựa trên kết quả phẫu thuật giả định.

Bước 5 – Sản xuất vật liệu y khoa: Khi kế hoạch cuối cùng được duyệt, nhóm phụ trách 3D sẽ tiến hành sản xuất vật liệu cấy ghép cùng nẹp vít và cutting guide để sử dụng trong quá trình phẫu thuật thực tế.

Bước 6 – Tiến hành phẫu thuật: Các bộ phận, phòng ban sẽ cùng phối hợp để triển khai kế hoạch phẫu thuật cho khách hàng theo đúng kế hoạch.

Quy trình phẫu thuật hàm hô móm diễn ra như thế nào

Quy trình phẫu thuật hàm hô móm

5. Giá phẫu thuật hàm hô móm bao nhiêu tiền

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris, dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm hiện đang có mức giá từ 55 – 90 triệu đồng/ca.

 • Phẫu thuật hàm hô Mini 3D (1 hàm): 55 triệu đồng/ca.
 • Phẫu thuật hàm hô/móm 3D (1 hàm trên/dưới): 65 triệu đồng/ca.
 • Phẫu thuật hàm hô/móm 3D (1 hàm trên/dưới) sửa lại: 70 triệu đồng/ca.
 • Phẫu thuật hàm hô/móm 3D (1 hàm trên/dưới khó, ghép xương/xoay trục hàm…): 80 triệu đồng/ca.
 • Phẫu thuật hàm hô/móm 3D (1 hàm trên/dưới ca khó, ghép xương/ xoay trục hàm…) sửa lại: 90 triệu đồng/ca.

Ngoài ra, nhằm giúp quý khách hàng có những cơ hội trải nghiệm các dịch vụ cao cấp với mức giá siêu hấp dẫn, Bệnh viện Paris còn thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá, tri ân với rất nhiều ưu đãi.

Giá phẫu thuật hàm hô móm bao nhiêu tiền

Giá phẫu thuật hàm hô móm tại Bệnh viện Paris rất phải chăng

6. Thông tin liên hệ phẫu thuật hàm hô móm Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris

Để thuận tiện hơn trong quá trình tìm hiểu, tư vấn cũng như trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris, quý vị có thể liên hệ đến các thông tin dưới đây.

 • Địa chỉ: Số 84A phố Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://benhvienranghammatparis.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvranghammatparis
 • Hotline: 1900.6900

Mong rằng, với những thông tin được chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Đồng Nai đáng “đồng tiền bát gạo” dành cho mình. Một địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng không chỉ giúp đảm bảo về chất lượng dịch vụ mà còn hạn chế được những rủi ro, biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình thực hiện. Vì thế, ngay cả khi Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris ở TPHCM thì vẫn được đông đảo khách hàng đang sinh sống và làm việc Đồng Nai tìm đến.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ phẫu thuật hàm hô
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi