Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Bật mí địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Quảng Ninh uy tín TOP 1

Trực thuộc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris, Nha Khoa Paris chính là địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Quảng Ninh uy tín TOP 1 mà bạn không nên bỏ qua. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, dẫn đầu về công nghệ, đây luôn là địa chỉ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Nha Khoa Paris còn là đơn vị đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh hàm hô móm.

1. Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm

Là một kỹ thuật thẩm mỹ phức tạp, nên việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm uy tín chắc chắn là điều mà ai cũng quan tâm đến nhất.

Chưa kể, với nhu cầu của thị trường ngày càng gia tăng nên có rất nhiều cơ sở, phòng khám “chui” dù không được cấp phép nhưng vẫn làm dịch vụ. Hệ quả là có không ít trường hợp phẫu thuật hỏng, để lại biến chứng nặng nề cho khách hàng.

Theo đó, một địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm uy tín cần đáp ứng đủ cả 5 tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, giấy phép hoạt động, công nghệ – máy móc, quy trình thực hiện và chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật.

1.1. Phẫu thuật hàm hô móm Quảng Ninh – đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ là người trực tiếp quyết định đến sự thành công, kết quả của ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Vì vậy, khi chọn địa chỉ thực hiện bạn cần ưu tiên những nơi có bác sĩ giỏi, chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn và đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật chỉnh hàm hô móm.

Đồng thời, bác sĩ tại cơ sở dịch vụ phải là những người thường xuyên được tiếp cận với những xu hướng làm đẹp, công nghệ thẩm mỹ mới trên thế giới. 

Hơn ai hết, họ là những người có con mắt thẩm mỹ cao, tư vấn và giúp đưa ra những phác đồ phẫu thuật hiệu quả nhất cho khách hàng.

Cùng với đó, một bác sĩ giỏi còn phải đi kèm với cách tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Phẫu thuật hàm hô móm Quảng Ninh - đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp

1.2. Phẫu thuật hàm hô móm Quảng Ninh – địa chỉ được cấp phép hoạt động

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn giữa các cơ sở thẩm mỹ.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm uy tín phải là những đơn vị đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu kiểm định khắt khe về tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, quy trình phẫu thuật… 

Cho đến thời điểm hiện tại, không phải tất cả mọi cơ sở về làm đẹp, thẩm mỹ đều đã có giấy phép hoạt động. Nhất là đối với một nhóm dịch vụ luôn đòi hỏi kỹ thuật phức tạp như phẫu thuật hàm hô móm.

Các đơn vị chưa được cấp phép hoạt động luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khi thực hiện phẫu thuật. 

1.3. Công nghệ, máy móc thực hiện tân tiến và hiện đại

Công nghệ, máy móc chính là tiêu chí tiếp theo mà bạn nên cân nhắc đến. Bởi đây chính là “trợ thủ đắc lực” giúp các bác sĩ thực hiện phẫu thuật một cách hiệu quả, hạn chế tác động xâm lấn cũng như các biến chứng.

Các đơn vị uy tín bao giờ cũng có sự đầu tư rất cao về cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng công nghệ tân tiến nhằm tối ưu quy trình thực hiện và nâng cao tỷ lệ thành công.

Xét trên khía cạnh khác, công nghệ, máy móc thực hiện tân tiến và hiện đại chính là yếu tố giúp đảm bảo cho sức khỏe, sự an toàn của khách hàng.

Ngoài ra, ca phẫu thuật được diễn ra trong phòng mổ vô trùng và trang thiết bị, dụng cụ đã được tiệt khuẩn đầy đủ nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.

Công nghệ, máy móc thực hiện tân tiến và hiện đại

Công nghệ, máy móc thực hiện tân tiến và hiện đại

1.4. Quy trình phẫu thuật an toàn

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật có tác động xâm lấn trực tiếp đến vùng xương hàm, đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều yếu tố và trong đó tính an toàn cần đặt lên hàng đầu.

Vì vậy, quy trình phẫu thuật của đơn vị phải được xây dựng và triển khai theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cam kết về sự an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Có thể bạn chưa biết một trong những điều quan trọng quyết định tới sự thành công của ca phẫu thuật hô hàm móm cũng chính là quy trình thực hiện. Quy trình chuẩn sẽ giúp đảm bảo đúng kỹ thuật, hạn chế các sai sót xảy ra khi phẫu thuật.

1.5. Chế độ chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế

Chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật là tiêu chí cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến. Do có tác động xâm lấn nhiều, nên sau phẫu thuật khách hàng cần được chăm sóc một cách toàn diện và đặc biệt.

Vì thế, đơn vị dịch vụ phải có chế độ chăm sóc hậu phẫu đạt chất lượng quốc tế. Hỗ trợ tận tình, kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh sau phẫu thuật và ngay cả khi tái khám.

Bởi khi có chế độ chăm sóc tốt sẽ giúp quá trình phục hồi được diễn ra đúng với mong muốn, hạn chế biến chứng và đạt được kết quả như mong muốn.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế

2. Review địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Quảng Ninh uy tín, chất lượng

Bên cạnh 5 tiêu chí trên thì bạn có thể tham khảo những review thực tế của khách hàng đã từng làm phẫu thuật hàm hô móm, qua đó sẽ nhanh chóng tìm được địa chỉ dịch vụ uy tín ngay tại Quảng Ninh.

Review của bạn Ngọc Khánh: “Nếu bạn nào đang tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm ở Quảng Ninh thì đừng bỏ qua Nha Khoa Paris nhé. Mình đã từng làm dịch vụ ở đây, cả quy trình phẫu thuật không hề đau đớn chút nào, vết thương lại mau lành. Bác sĩ, nhân viên tư vấn rất tận tâm, luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Kết quả sau phẫu thuật thì rất đẹp, không có bất kỳ biến chứng nào”.

Review của bạn Thanh Hằng: “Phẫu thuật hàm móm xong mà ai cũng hỏi làm ở đâu vì kết quả quá ưng luôn. Sau khi tìm hiểu, tham khảo ở nhiều nơi thì Nha Khoa Paris chi nhánh Quảng Ninh chính là địa chỉ mình tin tưởng lựa chọn. Tuy đã chuẩn bị tinh thần bị đau, nhưng thực tế thì quá trình phẫu thuật không hề đau chút nào. Ngay cả khi hết thuốc mê thì cũng chỉ căng tức, khó chịu đôi chút”.

Review của bạn Vũ Tuấn: “Thực sự cảm ơn các bác sĩ tại Nha Khoa Paris Quảng Ninh đã giúp mình sở hữu một gương mặt cân đối, thẩm mỹ cùng nụ cười tự tin hơn. Mình đã phẫu thuật hàm hô cách đây 3 tháng và hiện tại vết thương đã lành hoàn toàn, nhìn rất tự nhiên và không có biến chứng gì. Hơn thế, quy trình phẫu thuật cũng diễn ra nhanh chóng, ở đây xếp lịch cũng nhanh nên mình không phải đợi chờ quá lâu”.

Review địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Quảng Ninh uy tín, chất lượng

Review địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm tại Quảng Ninh uy tín, chất lượng

3. Nha Khoa Paris – địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm hàng đầu tại Quảng Ninh

Nha Khoa Paris chi nhánh Quảng Ninh là đơn vị trực thuộc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris, từ lâu đã nổi tiếng về chất lượng dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm hàng đầu, với địa chỉ tại Shophouse 6 – 7, KĐT. Times Garden, phố Lê Thánh Tông, TP. Hạ Long.

Hướng đến mục tiêu “Can thiệp tối thiểu – Hiệu quả tối đa”, chuỗi hệ thống nha khoa chuẩn Pháp không ngừng thu hút và đào tạo đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi về chuyên môn, tốt về kinh nghiệm.

Thêm vào đó, nhờ sự hỗ trợ chuyên sâu về dịch vụ của Bệnh viện đã trở thành một sự bảo chứng rõ ràng cho chất lượng của chúng tôi.

Hàng năm, đơn vị đều tiếp nhận hàng ngàn ca tư vấn, phẫu thuật hàm hô móm không chỉ khách hàng tại Quảng Ninh mà còn rất nhiều khách hàng ở các vùng lân cận tìm đến.

Từ sự tín nhiệm của khách hàng có thể thấy, Nha Khoa Paris Quảng Ninh đã và đang làm rất tốt vai trò của mình trong việc mang tới những dịch vụ tốt, chất lượng 5 sao cho cộng động.

Tuy là một phòng khám tư, nhưng đơn vị có cả chuyên khoa Răng Hàm Mặt chuyên biệt. Với mức độ chuyên môn hóa cao sẽ đảm bảo mọi trường hợp phẫu thuật hàm hô cũng như hàm móm đều diễn ra thuận lợi, kết quả thẩm mỹ như mong đợi và không biến chứng.

Nha Khoa Paris - địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm hàng đầu tại Quảng Ninh

Nha Khoa Paris – địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm hàng đầu tại Quảng Ninh

4. Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô móm 

Quy trình phẫu thuật hàm hô móm được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chi tiết các bước thực hiện như sau:

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn với khách hàng: Bạn cần đến phòng khám để bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng. Từ đó nhận định nguyên nhân cụ thể dẫn đến hô, móm và tư vấn cho khách hàng về phương pháp điều trị.

Bước 2 – Kiểm tra sức khỏe toàn diện: Khách hàng sẽ được xét nghiệm máu, nước tiểu để xác định xem có đủ điều kiện về sức khỏe cho việc phẫu thuật hay không. Trường hợp khách hàng đang điều trị hoặc có tiền sử về bệnh lý toàn thân cần thông báo ngay cho bác sĩ.

Bước 3 – Hội chẩn chuyên sâu: Bác sĩ nha khoa cùng các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ sẽ cùng hội chẩn chuyên sâu cũng như mô phỏng về kết quả. Nhờ vậy sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, hạn chế sai sót.

Bước 4 – Gây mê: Khách hàng được gây mê trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 5 – Tiến hành phẫu thuật: Tùy vào tình trạng thực tế của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm với từng kỹ thuật cũng như phương pháp đã được đưa ra từ đầu.

Bước 6 – Hậu phẫu thuật: Khách hàng được đưa về phòng hồi sức để nghỉ ngơi, theo dõi sức khỏe. Trước khi về nhà, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc sao cho phù hợp và hẹn lịch tái khám.

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô móm 

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô móm

5. Giá phẫu thuật hàm hô móm bao nhiêu tiền

Tại Nha Khoa Paris hay chính xác hơn là trên toàn bộ hệ thống Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris, mức giá phẫu thuật hàm hô móm đang được phân chia theo các gói rất rõ ràng theo từng dịch vụ riêng lẻ và combo.

+ Các gói dịch vụ đơn lẻ:

 • Phẫu thuật hàm hô Mini 3D (1 hàm): 55 triệu đồng
 • Phẫu thuật hàm hô/ móm 3D (1 hàm trên/ dưới): 65 triệu đồng
 • Phẫu thuật hàm hô/ móm 3D (1 hàm trên/ dưới) sửa lại: 70 triệu đồng
 • Phẫu thuật hàm hô/ móm 3D (1 hàm trên/ dưới khó, ghép xương/ xoay trục hàm…): 80 triệu đồng
 • Phẫu thuật hàm hô/ móm 3D (1 hàm trên/ dưới khó, ghép xương/ xoay trục hàm…) sửa lại: 90 triệu đồng

+ Các gói dịch vụ combo:

 • Combo Chỉnh hàm hô móm Mini (tiền hàm): 90 triệu đồng
 • Combo Chỉnh hàm hô móm Mini (tiền hàm) sửa lại: 100 triệu đồng
 • Combo Chỉnh hàm hô móm 2 hàm: 100 triệu đồng
 • Combo Chỉnh hàm hô móm 2 hàm (sửa lại): 120 triệu đồng
 • Combo Chỉnh hàm hô móm 2 hàm + Trượt cằm: 130 triệu đồng
 • Combo Chỉnh hàm hô móm 2 hàm + Trượt cằm (sửa lại): 150 triệu đồng
 • Combo Chỉnh hàm hô móm (1 hàm) + Trượt cằm: 100 triệu đồng
 • Combo Chỉnh hàm hô móm (1 hàm) + Trượt cằm (sửa lại ): 110 triệu đồng
 • Combo Chỉnh hàm hô móm 2 hàm + Niềng răng (Kim loại): 130 triệu đồng
 • Combo Chỉnh hàm hô móm 2 hàm + Niềng răng (Kim loại) sửa lại: 140 triệu đồng
 • Combo Chỉnh hàm hô móm 2 hàm + Trượt cằm + Niềng răng (Kim loại): 160 triệu đồng
 • Combo Chỉnh hàm hô móm 2 hàm + Trượt cằm + Niềng răng ( Kim loại ) sửa lại: 170 triệu đồng

Mong rằng, sau khi tìm hiểu về địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Quảng Ninh uy tín TOP 1 đã giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với Nha Khoa Paris để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ Nha Khoa Paris Quảng Ninh
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi