Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Vinh: 4 tiêu chí lựa chọn cần biết

Giấy phép hoạt động, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất – công nghệ và phản hồi của khách hàng là 4 tiêu chí lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Vinh mà bạn cần biết. Không chỉ đáp ứng của 4 tiêu chí trên, Nha Khoa Paris còn là đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và đây cũng là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua đối với nhu cầu chỉnh hàm hô, móm.

1. Tại sao cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm uy tín

Phẫu thuật hàm hô móm là một kỹ thuật phức tạp, với tác động xâm lấn trực tiếp vào vùng xương. Do đó, việc tìm kiếm một địa chỉ thực hiện uy tín luôn là điều cần thiết.

Bởi khi bạn thực hiện phẫu thuật hàm hô móm tại đơn vị uy tín, dịch vụ chất lượng sẽ giúp đảm bảo hiệu quả về tính thẩm mỹ vĩnh viễn, sức khỏe cùng chức năng ăn nhai.

1.1. Đảm bảo tính thẩm mỹ vĩnh viễn

Ai trong chúng ta khi đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, cũng đều mong muốn sở hữu một nhan sắc ấn tượng sau khi làm xong.

Nhất là khi đã có không ít trường hợp đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện, khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt, cơ thể nhưng kết quả thì lại rất đáng buồn.

Mặt khác, một đơn vị uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ giúp tối ưu quy trình thực hiện, nâng cao tỷ lệ thành công và quan trọng hơn cả là kết quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn.

Ngược lại, nếu bạn thực hiện phẫu thuật ở những đơn vị không uy tín thì rất có thể kết quả sẽ không được tốt, thậm chí tình trạng hàm hô, móm không được xử lý triệt để.

1.2. Đảm bảo sức khỏe

Sức khỏe luôn là vấn đề vô cùng quan trọng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, ngay cả đối với những ca tiểu phẫu đơn giản thì đây vẫn là điều mà bất kỳ ai cũng quan tâm đến.

Trên thực tế, đã có nhiều trường hợp đi làm đẹp tại những cơ sở thẩm mỹ “chui” và cuối cùng nhận lại cái kết “đắng”, sức khỏe cơ thể lẫn tinh thần đều bị suy giảm.

Các đơn vị thẩm mỹ uy tín bao giờ cũng đặt sự an toàn về sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, hạn chế tối đa các biến chứng, nguy hiểm có thể xảy ra.

Cùng với đó, ngay cả quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật cũng được chú trọng nhằm giúp khách hàng mau hồi phục.

1.3. Đảm bảo chức năng ăn nhai

Hiệu quả của phương pháp chỉnh hình hàm hô móm không đơn thuần chỉ là nâng cao tính thẩm mỹ cho tổng thể gương mặt, mà còn là cải thiện chức năng ăn nhai cho khách hàng.

Nguyên nhân là do hàm hô, móm sẽ khiến chức năng ăn nhai bị ảnh hưởng trực tiếp. Phẫu thuật sẽ giúp cải thiện về điều đó, nhằm giúp khách hàng ăn nhai một cách thoải mái hơn.

Ở các đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, trước khi thực hiện bác sĩ cần đánh giá đúng tình trạng của khớp cắn. Để khớp cắn sau phẫu thuật được đảm bảo, bác sĩ phải có kế hoạch phẫu thuật chi tiết, nhằm sửa chữa những sai lệch ban đầu.

Nếu phẫu thuật hàm hô, móm do bác sĩ tay nghề kém phụ trách, công nghệ lạc hậu, máy móc không tốt thì rất dễ mắc phải những sai sót nghiêm trọng.

Tại sao cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm uy tín

Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm uy tín là điều rất quan trọng

2. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Vinh

Ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển vượt bậc, cộng với nhu cầu của thị trường tăng cao nhanh chóng. Vì thế, không khó để bạn tìm kiếm những địa chỉ đang cung cấp dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm ở Vinh.

Thế nhưng, vấn đề nan giải nhất ở đây là liệu các địa chỉ có thực sự mang đến những giá trị cho khách hàng như những gì đã quảng cáo hay không.

Theo đó, một địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm uy tín cần đáp ứng đủ 4 tiêu chí cơ bản là được cấp phép hoạt động, tay nghề bác sĩ, công nghệ – cơ sở vật chất và phản hồi tích cực của khách hàng.

2.1. Địa chỉ đã được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động

Một địa chỉ tin cậy thì trước tiên đó phải là nơi đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động.

Hiện tại, trên khắp cả nước có rất nhiều đơn vị đang hoạt động mà chưa có sự cho phép của cơ quan chức năng. Với dịch vụ kém chất lượng, bác sĩ tay nghề không tốt và cơ sở vật chất tồi tàn đã khiến nhiều khách hàng rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Chính vì lẽ đó, tất cả chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng xem đơn vị dịch vụ đó đã được cấp phép hoạt động chưa.

Bởi nếu như muốn được cấp phép hoạt động thì đơn vị phải đạt rất nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ, kỹ thuật, quy trình…

Địa chỉ đã được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động

Địa chỉ đã được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động

2.2. Phẫu thuật hàm hô móm vinh – tay nghề bác sĩ thực hiện

Hơn 80% sự thành công của ca phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ phụ trách. Dù có công nghệ dẫn đầu, máy móc đầy đủ, thiết bị hiện đại, nhưng nếu bác sĩ chuyên môn kém, kinh nghiệm còn thiếu thì tỷ lệ thất bại sẽ rất cao.

Bác sĩ tay nghề cao bao giờ cũng đưa ra những chỉ định chính xác, xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả, hạn chế xâm lấn khi phẫu thuật và đảm bảo sự an toàn về sức khỏe cho khách hàng.

Hơn thế, để củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn, các bác sĩ giỏi còn phải thường xuyên tham gia vào các buổi hội thảo, đào tạo và được tiếp cận với các phương pháp, công nghệ thẩm mỹ mới.

Có thể nói, đội ngũ bác sĩ “chất lượng” chính là yếu tố tạo nên giá trị, sự uy tín cho thương hiệu.

2.3. Phẫu thuật hàm hô móm vinh – công nghệ, cơ sở vật chất

Công nghệ, cơ sở vật chất là yếu tố tạo nên sự khác biệt về chất lượng dịch vụ của các đơn vị. 

Với công nghệ phẫu thuật tân tiến, ca chỉnh hình hàm hô, móm sẽ được diễn ra một cách thuận lợi, giảm các tác động xâm lấn và rút ngắn thời gian lành thương.

Bên cạnh đó, phẫu thuật cần được tiến hành trong môi trường vô trùng và các dụng cụ, máy móc sử dụng đã tiệt trùng toàn diện. 

Hệ thống cơ sở vật chất với máy móc, trang thiết bị chuyên biệt luôn cho thông số kiểm tra chính xác, hỗ trợ tối ưu trong quá trình tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô móm vinh - công nghệ, cơ sở vật chất

Công nghệ, cơ sở vật chất

2.4. Phản hồi sau khi thực hiện của khách hàng

Phản hồi từ khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ bao giờ cũng là những thông tin đầy giá trị mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chính sách bảo hành rõ ràng, bác sĩ tay nghề tốt… chắc chắn sẽ nhận được những phải hồi, đánh giá tích cực từ phía khách hàng và ngược lại.

3. Nha Khoa Paris – địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Vinh uy tín, chất lượng

Trực thuộc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris, với hàng ngàn ca chỉnh hình hàm hô móm thành công mỗi năm. Nên không quá ngạc nhiên khi Nha Khoa Paris luôn nằm trong TOP địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm uy tín tại Vinh.

Dịch vụ chỉnh hình hàm hô móm tại Nha Khoa Paris Vinh được trực tiếp bởi các bác sĩ răng hàm mặt và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam đảm nhận. Họ sẽ cùng nhau hội chẩn và đưa ra phương án phẫu thuật tối ưu nhất cho từng khách hàng.

Hiện tại, Bệnh viện Paris và chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp là những thương hiệu nổi tiếng về dịch vụ chất lượng tại Việt Nam, tiên phong trong các giá trị dịch vụ cao cấp 5 sao.

Các bác sĩ của Nha Khoa Paris Vinh thường xuyên được mời tham dự những hội thảo chuyên môn, đóng góp những chia sẻ quan trọng, từ đó tạo nên thương hiệu nha khoa – thẩm mỹ uy tín.

Công nghệ phẫu thuật hàm hô móm trên toàn bộ hệ thống tuân thủ theo 3 tiêu chí an toàn – hiệu quả – duy trì kết quả lâu dài.

Khu vực phẫu thuật được thiết kế riêng biệt, được vô trùng nghiêm ngặt. Các trợ thủ sẽ kiểm tra và tiệt trùng toàn bộ các máy móc, trang thiết bị mỗi ngày và trước các ca phẫu thuật.

Đặc biệt, như một sự cam kết về chất lượng dịch vụ và tạo sự yên tâm cho khách hàng. Đối với các dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa Paris nói chung đều được bảo hành trọn đời.

Nha Khoa Paris - địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm Vinh uy tín, chất lượng

Nha Khoa Paris – địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm ở Vinh uy tín, chất lượng

4. Những ca lột xác phẫu thuật hàm hô móm Nha khoa Paris

Đặt sự tin tưởng vào Nha Khoa Paris, nhiều khách hàng đã lột xác thành công với vẻ ngoài hoàn hảo, lấy lại sự tự tin hơn trong cuộc sống. Vậy sau đây hãy chiêm ngưỡng hình ảnh về những ca phẫu thuật hàm hô móm thành công của chúng tôi.

Những ca lột xác phẫu thuật hàm hô móm Nha khoa Paris

Những ca lột xác phẫu thuật hàm hô móm Nha khoa Paris

Những ca lột xác phẫu thuật hàm hô móm Nha khoa Paris

Những ca lột xác phẫu thuật hàm hô móm Nha khoa Paris

Những ca lột xác phẫu thuật hàm hô móm Nha khoa Paris

Những ca lột xác phẫu thuật hàm hô móm Nha khoa Paris

5. Giá thực hiện hàm hô móm bao nhiêu tiền

Chi phí phẫu thuật hàm hô móm sẽ có sự khác nhau dựa vào gói dịch vụ mà quý vị lựa chọn, chi tiết theo bảng giá dưới đây.

Dịch vụ

Mức giá (triệu đồng)

Phẫu thuật hàm hô Mini 3D (1 hàm)

55

Phẫu thuật hàm hô/móm 3D (1 hàm trên/dưới)

65

Phẫu thuật hàm hô/móm 3D (1 hàm trên/dưới) sửa lại

70

Phẫu thuật hàm hô/móm 3D (1 hàm trên/dưới khó, ghép xương/xoay trục hàm…)

80

Phẫu thuật hàm hô/móm 3D (1 hàm trên/dưới khó, ghép xương/ xoay trục hàm…) sửa lại

90

Combo phẫu thuật hàm hô móm Mini (tiền hàm)

90

Combo phẫu thuật hàm hô móm Mini (tiền hàm) sửa lại

100

Combo phẫu thuật hàm hô móm 2 hàm

100

Combo phẫu thuật hàm hô móm 2 hàm (sửa lại)

120

Combo phẫu thuật hàm hô móm 2 hàm + Trượt cằm

130

Combo phẫu thuật hàm hô móm 2 hàm + Trượt cằm (sửa lại)

150

Combo phẫu thuật hàm hô móm (1 hàm) + Trượt cằm

100

Combo phẫu thuật hàm hô móm (1 hàm) + Trượt cằm (sửa lại )

110

Combo phẫu thuật hàm hô móm 2 hàm + Niềng răng (mắc cài kim loại )

130

Combo phẫu thuật hàm hô móm 2 hàm + Niềng răng (mắc cài kim loại ) sửa lại

140

Combo phẫu thuật hàm hô móm 2 hàm + Trượt cằm + Niềng răng (mắc cài kim loại )

160

Combo phẫu thuật hàm hô móm 2 hàm + Trượt cằm + Niềng răng (mắc cài kim loại ) sửa lại

170

(Lưu ý: Bảng giá trên đây chưa bao gồm khuyến mại)

Với những ưu thế vượt trội về chất lượng, Nha Khoa Paris chính là địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm tại Vinh uy tín hàng đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Từ lâu, chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp đã nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng. Cùng với sự bảo chứng chất lượng từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris, chúng tôi tự tin mang tới trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng. Mong rằng, thông qua chia sẻ trên đã giúp quý vị có được một sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu của mình cũng như người thân.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ Nha Khoa Paris Vinh
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi