Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu? Ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu? Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm đang dao động trong khoảng 65 – 120 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá trên còn phụ thuộc vào 3 yếu tố sau: tình trạng móm của từng người, phương pháp và cơ sở thực hiện.

1. Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris?

Dưới đây là bảng giá chính thức đối với dịch vụ phẫu thuật nắn chỉnh hàm móm mà Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris mới cập nhật:

DỊCH VỤ

MỨC GIÁ (VNĐ)

Chỉnh hàm móm 3D (1 hàm)

65.000.000

Chỉnh hàm móm 3D (1 hàm)

70.000.000

Chỉnh hàm móm 3D ở mức độ khó (1 hàm kết hợp ghép xương hoặc xoay trục hàm…)

80.000.000

Chỉnh hình hàm móm 3D ở mức độ khó (1 hàm kết hợp ghép xương hoặc xoay trục hàm…) sửa lại

90.000.000

Chỉnh hàm móm 2 hàm

100.000.000

Chỉnh hàm móm 2 hàm (sửa lại)

120.000.000

Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật còn tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện và mức độ hàm móm của mỗi khách hàng. Để biết được chính xác mức giá chỉnh hàm móm, khách hàng nên tới chi nhánh bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris gần nhất. Các bác sĩ sẽ kiểm tra, thăm khám và báo giá dịch vụ nắn chỉnh hàm móm chi tiết.

2. Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí phẫu thuật hàm móm

Trong thực tế, mức giá phẫu thuật nắn chỉnh hàm móm sẽ chịu tác động bởi 3 yếu tố sau: tình trạng móm của từng người, phương pháp và cơ sở thực hiện.

2.1. Tình trạng móm từng người

Nếu như móm nhẹ do cấu trúc xương hàm, quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Trong khi đó, đối với trường hợp móm ở mức độ nặng, bác sĩ thường chỉ định nhổ bỏ răng số 4 để tạo khoảng trống đẩy lùi hàm dưới về phía sau. Vì vậy, chi phí phẫu thuật chắc chắn sẽ nhỉnh hơn so với các ca móm nhẹ.

Ngoài ra, nếu tình trạng hàm móm xảy ra do cả răng mọc lệch lạc và xương hàm bên dưới quá phát, bác sĩ sẽ tư vấn kết hợp cả hai phương pháp phẫu thuật và niềng răng giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Khi đó, bạn sẽ phải bỏ thêm một khoản phí chỉnh nha để sở hữu một hàm răng đều, đẹp với khớp cắn chuẩn.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người

2.2. Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Phương pháp phẫu thuật cũng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí nắn chỉnh hàm móm. Dựa trên kết quả thăm khám khoang miệng và cấu trúc xương hàm, các bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Nếu chỉ cần chỉnh 1 hàm phía dưới, mức giá chắc chắn sẽ không cao bằng phẫu thuật cả 2 hàm.

Bên cạnh đó, nhiều công nghệ nắn chỉnh hàm móm hiện đại đã ra đời như BSSO, Webinar 4.0… giúp ca phẫu thuật an toàn, suôn sẻ và đạt được kết quả tốt nhất. Việc áp dụng những công nghệ tiên tiến cũng là một trong những lý do khiến cho mức giá chỉnh hàm hô cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

Công nghệ BSSO trong phẫu thuật hàm móm

Công nghệ BSSO trong phẫu thuật hàm móm

2.3. Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu phụ thuộc vào cơ sở phẫu thuật

Chi phí phẫu thuật nắn chỉnh hàm móm cũng có sự chênh lệch giữa các đơn vị răng hàm mặt. Các bệnh viện, cơ sở lớn, uy tín thường có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao và am hiểu về cấu trúc hàm mặt. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại, quá trình thăm khám, lên phác đồ điều trị và phẫu thuật hàm móm sẽ chính xác, nhanh chóng và thuận lợi.

Chính vì vậy, chi phí phẫu thuật hàm móm tại đây sẽ cao hơn so với các cơ sở răng hàm mặt nhỏ lẻ. Nhưng giá cũng không có sự chênh lệch quá nhiều, chủ yếu phụ thuộc vào 2 yếu tố tình trạng móm và phương pháp phẫu thuật.

Trang thiết bị, máy móc tiên tiến

Trang thiết bị, máy móc tiên tiến

3. Có nên chọn phẫu thuật hàm móm giá rẻ không?

Khi gặp phải tình trạng hàm móm, bạn không nên phẫu thuật tại những đơn vị có mức giá rẻ. Hiện trên thị trường xuất hiện hàng trăm cơ sở nắn chỉnh hàm móm với lời quảng cáo hấp dẫn “chi phí thấp – hiệu quả cao”. Tuy nhiên, có không ít đơn vị trong số đó không được cấp phép hoạt động và bác sĩ tay nghề kém. Nếu lựa chọn những cơ sở như vậy, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với rủi ro và biến chứng nguy hiểm sau:

 • Vết mổ bị nhiễm trùng nặng, gây nên hiện tượng đau nhức và chảy máu kéo dài sau khi phẫu thuật.
 • Bác sĩ cắt chỉnh hàm sai kỹ thuật, xâm lấn tới các dây thần kinh quan trọng gây tê liệt hàm vĩnh viễn.
 • Cằm bị lệch hẳn sang một bên khiến cho tổng thể gương mặt bị mất đi tính thẩm mỹ. 
 • Tình trạng móm không được cải thiện khiến cung hàm hoạt động khó khăn và làm ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai.
 • Lây nhiễm chéo những căn bệnh nguy hiểm do trang thiết bị, dụng cụ phẫu thuật không được khử khuẩn tuyệt đối.
Hàm móm không được cải thiện sau khi phẫu thuật

Hàm móm không được cải thiện sau khi phẫu thuật

4. Lý do nên phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris?

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris là một trong những cơ sở nắn chỉnh hàm hô móm tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam. So với những đơn vị khác trên thị trường, bệnh viện luôn ghi điểm với khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật sau:

4.1. Công nghệ phẫu thuật tiên tiến

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris luôn đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ mới. Đối với dịch vụ phẫu thuật nắn chỉnh hàm móm, bệnh viện đang áp dụng BSSO. Đây là một công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất, được các bác sĩ đầu ngành đánh giá rất cao về hiệu quả mang lại.

Với sự hỗ trợ của công nghệ BSSO, các bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc cắt xương hàm dưới và đẩy lùi về phía sau. Sau khi vết thương hồi phục, khách hàng nhanh chóng sở hữu một khuôn hàm với khớp cắn cân đối và khả năng ăn nhai được khôi phục tối đa.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn áp dụng công nghệ 3D tiên tiến trong quá trình lên phác đồ điều trị. Nhờ vậy, khách hàng có thể biết trước được hình ảnh khuôn hàm sau khi phẫu thuật.

4.2. Bác sĩ tay nghề cao

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề tốt, nhiều năm kinh nghiệm chỉnh hình hàm mặt và được đào tạo chính quy tại các trường đại học y khoa uy tín trên cả nước.. Đặc biệt, nhằm nâng cao kiến thức và chuyên môn của mình, các bác sĩ cũng thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, hội thảo chuyên đề để cập nhật những phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris còn có một hội đồng cố vấn chuyên môn gồm các giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ đầu ngành. Họ sẽ trực tiếp tham gia vào hội chẩn những ca hàm móm ở mức độ nặng để đưa ra phương pháp phẫu thuật tối ưu, đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris

4.3. Dịch vụ hậu phẫu chu đáo

Nhằm đem tới cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất, bệnh viện luôn chú trọng tới dịch vụ hậu phẫu thuật. Sau khi nắn chỉnh hàm móm, khách hàng cần ở lại bệnh viện khoảng 1 ngày để bác sĩ theo dõi. Trong thời gian nằm tại phòng hồi sức, khách hàng luôn được bác sĩ, y tá hỗ trợ, chăm sóc giúp vết thương mau hồi phục và ngăn ngừa những biến chứng,rủi ro có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ và cách vệ sinh, chăm sóc vết thương cũng được các bác sĩ giải đáp chi tiết, cụ thể.

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trong bài viết trên đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc “phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu?”. Để ca nắn chỉnh hàm móm diễn ra an toàn, bạn nên lựa chọn bệnh viện răng hàm mặt uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng các công nghệ, trang thiết bị hiện đại.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ Phẫu thuật hàm móm
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi