Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Trồng răng hàm mất bao nhiêu thời gian – Địa chỉ thực hiện uy tín

Trồng răng hàm mất bao nhiêu thời gian? Trồng răng hàm đối với bắc cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp sẽ chỉ mất 2 – 3 ngày, nhưng riêng cấy ghép Implant phải 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, Implant vẫn là giải pháp tối ưu nhất mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Giữa vô vàn cái tên nổi trội thì Bệnh viện Paris vẫn luôn là địa chỉ trồng răng hàm uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng.

1. Trồng răng hàm mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian trồng răng hàm trên thực tế còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, nhưng quan trọng nhất vẫn là phương pháp thực hiện.

Có phương pháp chỉ mất 2 – 3 ngày là xong, nhưng cũng có phương pháp phải sau 3 – 6 tháng mới hoàn thiện xong. Vì vậy, đây là điều mà bạn cần phải tìm hiểu rõ trước khi trồng răng hàm.

Để biến được chính xác thời gian làm răng hàm thì bạn cần tìm hiểu theo từng phương pháp phục hình là cấy ghép Implant, bắc cầu răng sứ hay là hàm giả tháo lắp. Đây cũng là ba phương pháp trồng răng giả đang được áp dụng phổ biến nhất.

1.1. Trồng răng hàm mất bao nhiêu thời gian – đối với Implant

Trung bình thời gian trồng răng hàm với phương pháp Implant sẽ mất khoảng 3 đến 6 tháng từ lúc bắt đầu, cho đến khi phục hình mão sứ hoàn chỉnh. Quá trình thực hiện sẽ được phân chia thành hai giai đoạn riêng biệt:

 • Giai đoạn cấy ghép trụ Implant 
 • Giai đoạn lắp mão sứ bên trên

Sở dĩ Implant mất nhiều thời gian như vậy, là vì trụ Implant sẽ được cấy ghép trực tiếp vào xương răng và để chúng tích hợp với các mô xung quanh thì cần phải có một thời gian nhất định.

Sau khi trụ đã tích hợp thành công, vững chắc thì mới có thể phục hình mão sứ. Tất nhiên, trong khoảng thời gian đợi lành thương thì bạn vẫn được lắp răng tạm (thường được làm bằng nhựa) để không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường nhật, đồng thời bảo vệ khu vực phía dưới.

Tuy mất nhiều thời gian nhất, như trồng Implant đối với răng hàm được biết đến là phương pháp hiện đại hàng đầu với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tiêu biểu chính là ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, xảy ra đối với việc mất răng lâu năm.

Trồng răng hàm mất bao nhiêu thời gian - đối với Implant

Trồng răng hàm mất bao nhiêu thời gian – đối với Implant

1.2. Trồng răng hàm mất bao nhiêu thời gian – Đối với cầu răng sứ

Đối với phương pháp làm cầu răng sứ trong trường hợp không cần phải nhổ răng hay xử lý các bệnh lý răng miệng, thì tổng thời gian thực hiện sẽ chỉ mất đến 2 – 3 ngày.

Cụ thể thì thường khách hàng sẽ chỉ cần đến bệnh viện hoặc nha khoa 3 lần và mỗi lần chỉ mất 1 đến 2 tiếng đồng hồ để làm cầu răng sứ đối với chiếc răng hàm bị mất, hỏng.

Riêng đối với các trường hợp phải nhổ răng hoặc bị nha chu, sâu răng, viêm nướu thì cần phải xử lý triệt để xong thì mới tiến hành bắc cầu răng sứ được, nên thời gian thực hiện chắc chắn sẽ kéo dài hơn.

1.3. Trồng răng hàm mất bao nhiêu thời gian – Đối với hàm tháo lắp

Là phương pháp trồng răng hàm đơn giản, không có tác động xâm lấn mà quy trình lại nhanh chóng. Nên thời gian thực hiện đối với răng giả tháo lắp cũng chỉ kéo dài trong 2 – 3 ngày, với 2 lần hẹn.

Lần 1 sẽ là thăm khám, lấy dấu hàm để chế tác răng giả. Lần 2 là đến để lắp hàm giả và nghe bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng, chăm sóc tại nhà. Mỗi lần đến bệnh viện hoặc nha khoa để làm răng giả tháo lắp sẽ mất từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ.

Tuy thời gian thực hiện nhanh chóng, nhưng đây lại là phương pháp có nhiều điểm hạn chế. Đặc biệt là khả năng ăn nhai không thể so sánh bằng với hai phương pháp trên. 

Lâu dần còn tạo nên áp lực lớn đối với nướu cũng như các răng thật, gây ra tình trạng đau, khó chịu mỗi khi ăn nhai. Chưa kể răng giả còn dễ bị tuột, rơi ra nếu không lắp đúng cách.

Trồng răng hàm mất bao nhiêu thời gian - Đối với hàm tháo lắp

Trồng răng hàm mất bao nhiêu thời gian – Đối với hàm tháo lắp

2. Cách rút ngắn thời gian trồng răng hàm khi cấy ghép Implant

Không khó để thấy trong 3 phương pháp trồng răng hàm thì Implant sẽ mất nhiều thời gian nhất. Nhưng không bởi vì vậy mà chúng lại không được mọi người chọn, ngược lại với những ưu điểm vượt trội trồng răng Implant ngày càng có xu hướng tăng cao.

Hơn thế, chúng ta hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian thực hiện với ba cách siêu đơn giản là chọn trụ Implant tích hợp xương hàm nhanh, phục hình ngay sau khi mất răng và lựa chọn địa chỉ uy tín nhất.

2.1. Ưu tiên trụ Implant tích hợp xương hàm nhanh

Với những loại trụ Implant chất lượng, được sản xuất trên công nghệ hiện đại thì thời gian tích hợp với các mô xương, nướu xung quanh sẽ nhanh hơn đến 6 tuần.

Như vậy, khi trụ tích hợp nhanh thì cũng đồng nghĩa với việc thời gian trồng răng hàm sẽ được rút ngắn xuống, bạn sẽ không phải mất đến 6 tháng để phục hình cho chiếc răng đã bị mất của mình.

Tích hợp xương trong kỹ thuật cấy ghép Implant được hiểu là quá trình lớp mô sinh học phủ bên ngoài trụ bám chắc vào phần mô xương hàm xung quanh. Từ đó tạo thành một kết cấu bền vững tương tự như liên kết như giữa chân răng thật và ổ xương hàm.

Do đó những công nghệ sản xuất, đặc điểm cấu tạo hoặc bề mặt được thiết kế chuyên biệt nên nhiều trụ Implant sẽ tích hợp nhanh hơn. Không chỉ vậy, chúng còn kích thích các mô xương, nướu phát triển tự nhiên.

Ưu tiên trụ Implant tích hợp xương hàm nhanh

Ưu tiên trụ Implant tích hợp xương hàm nhanh

2.2. Tiến hành phục hình ngay sau khi bị mất răng

Quá trình tiêu xương hàm sẽ bắt đầu từ tháng thứ 3 sau khi bị mất răng, mật độ xương sẽ từ từ giảm xuống dẫn đến biến chứng các răng bị xô lệch, tụt nướu,…

Trong khi đó, một trong những điều kiện để tiến hành cấy ghép Implant là mật độ xương hàm phải đảm bảo. Nếu không đủ thì khách hàng bắt buộc phải nâng xoang, cấy ghép xương.

Không chỉ kéo dài thời gian thực hiện cấy ghép Implant cho chiếc răng hàm đã mất mà còn phải tốn một khoản chi phí không hề nhỏ, ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt thường nhật trong một khoảng thời gian.

Vì vậy, để tiết kiệm thời gian trồng răng hàm bạn nên thực hiện phục hình ngay sau khi mất răng nếu điều kiện sức khỏe cho phép.

2.3. Lựa chọn địa chỉ uy tín

Thời gian trồng răng hàm đối với phương pháp Implant có mất nhiều thời gian hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện rất nhiều.

Nếu bạn lựa chọn một địa chỉ uy tín để trồng răng Implant thì sẽ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, thiết bị hiện đại, máy móc đầy đủ và công nghệ tân tiến. Tất cả những yếu tố đấy sẽ đảm bảo quá trình thực hiện sẽ diễn ra nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn và rất thành công.

Nhờ vậy, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để lành thương và quan trọng hơn cả là không xảy ra các biến chứng khiến quá trình cấy ghép Implant bị giãn đoạn.

Bên cạnh đó, các loại trụ Implant ở bệnh viện, nha khoa uy tín đều sẽ là sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Lựa chọn địa chỉ uy tín

3. Lý do nhiều người lựa chọn Bệnh viện Paris để trồng răng hàm

Nhắc đến các địa chỉ trồng răng hàm uy tín thì Bệnh viện Paris chắc chắn luôn là cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Xuất phát từ chuỗi hệ thống Nha khoa tiêu chuẩn Pháp, từ những ngày đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi luôn mang đến những giá trị vượt trội về chất lượng dịch vụ.

Có rất nhiều lý do vì sao đông đảo khách hàng lại lựa chọn Bệnh viện Paris để trồng răng hàm chứ không phải một cái tên khác. Nhưng tiêu biểu nhất vẫn là 4 điều: Bác sĩ có chuyên môn cao – kinh nghiệm nhiều năm, máy móc – trang thiết bị hiện đại, tư vấn nhiệt tình – chu đáo và được khách hàng đánh giá tốt.

3.1. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

Hướng đến dịch vụ tiêu chuẩn Pháp, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm chính là yếu tố luôn được Bệnh viện Paris “đầu tư” nhiều nhất. Theo đó, toàn bộ đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp tại các đại học danh giá trong và ngoài nước.

Đặc biệt, nhiều bác sĩ còn có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài với những chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp. 

Không chỉ có dịch vụ trồng răng mà mọi dịch vụ tại Bệnh viện Paris đều là do các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm “thực chiến” phụ trách, đều là những cái tên quen thuộc với khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

3.2. Hệ thống máy móc, trang thiết bị nhập khẩu 100%

Mỗi năm Bệnh viện Paris đều đầu tư 20 tỷ đồng cho hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ trực tiếp cho các dịch vụ tại cơ sở. Đây cũng là yếu tố giúp mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, ngay cả những thiết bị nha khoa đơn giản cũng được nhập khẩu chính hãng từ các thị trường lớn như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp,…

3.3. Được tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Mỗi một khách hàng khi đến với Bệnh viện Paris hay bất kỳ một chi nhánh nha khoa trực thuộc đều được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình, chu đáo.

Ngay cả khi đã làm xong dịch vụ, các chuyên viên vẫn sẽ đồng hành để giải đáp các thắc mắc hoặc vấn đề phát sinh của quý vị.

Được tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Được tư vấn nhiệt tình, chu đáo

3.4. Luôn được khách hàng đánh giá cao về nhiều khía cạnh dịch vụ

Những đánh giá của khách hàng đều là động lực để Bệnh viện Răng Hàm Mặt Paris cố gắng phấn đấu, hoàn thiện hơn mỗi ngày. Hơn thế, đây cũng chính là một sự khẳng định về chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

Khách hàng Tâm An chia sẻ: “Trồng răng hàm tại Bệnh viện Paris thực sự là một quyết định rất chính xác, bác sĩ tận tình, quy trình nhanh chóng, lại không đau”

Khách hàng Tuấn Minh chia sẻ: “Làm răng muốn đẹp, chất lượng thì không nên bỏ qua Bệnh viện Paris. Ai cũng nói trồng Implant lâu, nhưng với mình thì lại nhanh hơn rất nhiều. Bác sĩ tư còn siêu nhiệt tình”

Khách hàng Đức Khang chia sẻ: “Không chỉ dịch vụ tốt mà Bệnh viện Paris còn rất khang trang, không gian sạch sẽ, thoải mái”.

Như vậy, trồng răng hàm mất bao nhiêu thời gian sẽ còn phụ thuộc vào từng phương pháp mà bạn lựa chọn. Nhưng không phải mất nhiều thời gian thì sẽ không tốt, ngược lại mỗi một phương pháp đều có những ưu – nhược điểm riêng. Hãy đến Bệnh viện Paris để được đội ngũ bác sĩ tư vấn chi tiết hơn đối với tình trạng răng miệng của mình.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ trồng răng hàm
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi