Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền một cái? 4 yếu tố quyết định đến giá

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền một cái? Tùy thuộc vào từng loại, giá răng Implant sẽ dao động từ 19.500.000đ – 45.000.000đ/trụ. Trong đó, bác sĩ – công nghệ, loại trụ, mão sứ và tình trạng răng miệng là các yếu tố sẽ quyết định trực tiếp đến chi phí thực hiện.

1. 1 gói trồng răng Implant bao gồm những chi phí nào?

1 gói trồng răng Implant bao gồm những chi phí nào?

1 gói trồng răng Implant bao gồm những chi phí nào?

1 gói trồng răng Implant sẽ bao gồm 3 chi phí khác nhau là giá trụ, giá răng sứ và giá các dịch vụ liên quan. Vì vậy, khi thực hiện cấy ghép các bác sĩ sẽ tư vấn rất rõ ràng để tránh khách hàng hiểu lầm về điều đó.

Thông thường, chi phí cấy ghép trụ Implant luôn cao hơn so với các phương pháp trồng răng giả khác. Nhất là đối với các trường hợp phục hình răng toàn hàm thì khoản tiền bạn cần bỏ ra là không nhỏ chút nào.

Tuy nhiên, ngược lại thì trồng răng giả Implant lại có tỷ lệ thành công cao, an toàn với sức khỏe và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Nhất là khi bạn lựa chọn loại trụ chất lượng tốt, thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc khoa học thì có thể sử dụng vĩnh viễn.

2. Trụ trồng răng Implant bao nhiêu tiền một cái tại Bệnh viện răng hàm mặt Paris?

Trụ trồng răng Implant bao nhiêu tiền một cái tại Nha khoa Paris?

Trụ trồng răng Implant bao nhiêu tiền một cái tại Bệnh viện răng hàm mặt Paris?

Mức giá Implant tại Bệnh viện răng hàm mặt Paris đang dao động trong khoảng 16.000.000đ – 35.000.000đ/trụ.

Nhằm mang đến những sự lựa chọn ưng ý nhất, phù hợp nhất cho khách hàng, Paris hiện đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm trụ Implant đến từ các thương hiệu khác nhau.

Trong đó, Implant Dentium, Straumann và Tekka là ba dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn hơn cả tại hệ thống Bệnh viện răng hàm mặt tiêu chuẩn Pháp. Cả ba đều là những sản phẩm bán rất chạy, không chỉ riêng tại Việt Nam nhờ các ưu thế nổi bật về cả chất lượng, thẩm mỹ cho đến tuổi thọ.

3. Mão sứ trồng răng Implant bao nhiêu tiền một cái tại Bệnh viện răng hàm mặt Paris?

Mão sứ trồng răng Implant bao nhiêu tiền một cái tại Nha khoa Paris?

Mão sứ trồng răng Implant bao nhiêu tiền một cái tại Bệnh viện răng hàm mặt Paris?

Giá mão sứ trồng răng Implant tại Bệnh viện răng hàm mặt Paris là 3.500.000đ – 10.000.000đ/răng. Tùy thuộc vào từng loại răng sứ mà mức giá sẽ có sự chênh lệch ít nhiều, nhất là giữa các phân khúc khác nhau.

Nhưng các gói dịch vụ của Bệnh viện răng hàm mặt Paris luôn được đánh giá là hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng từ các bạn học sinh, sinh viên cho đến những người có điều về kinh tế.

Tuy giá thành cao hơn các loại răng sứ kim loại, nhưng răng toàn sứ vẫn được các khách hàng của chúng tôi ưa chuộng hơn. Bởi các dòng toàn sứ có độ tương thích sinh học cao, màu răng tự nhiên giống răng thật, an toàn, lành tính và thời gian sử dụng lâu dài.

4. Yếu tố khiến cho răng Implant có sự chênh lệch về giá

Có 4 yếu tố sẽ quyết định đến chi phí trồng răng Implant là bác sĩ/công nghệ, loại trụ, chất liệu mão sứ và tình trạng răng miệng của khách hàng. Vì vậy, dù cùng một loại trụ hay cùng một địa chỉ trồng răng mà chi phí cấy ghép Implant của mỗi người vẫn khác nhau.

Yếu tố khiến cho răng Implant có sự chênh lệch về giá

Yếu tố khiến cho răng Implant có sự chênh lệch về giá

4.1. Bác sĩ và công nghệ thực hiện

Đây là yếu tố luôn quyết định đến chi phí thực hiện mọi kỹ thuật chỉnh nha chứ không chỉ riêng trồng răng Implant.

Ở các bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn và áp dụng những công nghệ hàng đầu thì đương nhiên giá dịch vụ bao giờ cũng cao hơn.

Tuy nhiên, cấy ghép Implant là một kỹ thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải thực sự am hiểu chuyên sâu cùng công nghệ hiện đại, để quy trình thực hiện hiệu quả và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

4.2. Loại trụ Implant

Mỗi một loại trụ sẽ được sản xuất từ vật liệu, dây chuyền và công nghệ khác nhau nên sau khi thành phẩm được phân phối ra thị trường thì giá thành sẽ có sự chênh lệch.

Nếu bạn chọn loại trụ Implant chất lượng đến từ thương hiệu nổi tiếng thì chắc chắn chi phí tổng thể sẽ cao và ngược lại. Chưa kể, đơn vị nha khoa nếu như không nhập hàng chính hãng thì mức giá của trụ sẽ đắt hơn thông thường.

4.3. Chất liệu răng sứ gắn trên Implant

Răng sứ gắn trên Implant bao gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau, có loại đắt và cũng có loại rẻ. Nếu như bạn chọn răng toàn sứ cao cấp thì mức giá cũng phải 8.000.000đ – 10.000.000đ/răng.

Đối với các mão sứ giá rẻ thì giá thành sẽ thấp hơn 2 – 3 lần, nên khách hàng không cần phải thanh toán một khoản chi phí lớn. Nhưng đổi lại thì chất lượng của chúng khó có thể sánh bằng các mẫu có giá thành thuộc phân khúc cao.

4.4. Tình hình bệnh lý răng và độ tiêu xương hàm

Nếu răng miệng của bạn đang gặp nhiều bệnh lý khác nhau như viêm lợi, sâu răng,… hay mức độ tiêu xương hàm nặng thì chi phí trồng răng Implant sẽ tốn kém hơn.

Để đảm bảo quy trình trồng răng giả an toàn, mọi tình trạng bệnh lý cần được xử lý một cách triệt để sau đó mới có thể tiến hành phẫu thuật.

Ngoài ra, nếu mật độ xương hàm không đủ do tình trạng tiêu xương xảy ra lâu ngày phải cấy ghép xương nhân tạo thì chi phí tổng sẽ bị cộng thêm một khoản phí dịch vụ không nhỏ.

5. Sự khác biệt giữa răng đắt và răng rẻ

Không phải ngẫu nhiên mức giá giữa răng đắt và răng rẻ lại có sự chênh lệch lớn đến vậy. Từ chất lượng thẩm mỹ cho độ bền, độ chịu lực cắn của chúng đều khác nhau. Đối với một chiếc răng giả thuộc phân khúc cao thì dường như sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Sự khác biệt giữa răng đắt và răng rẻ

Sự khác biệt giữa răng đắt và răng rẻ

5.1. Chất lượng thẩm mỹ

Những dòng sản phẩm răng sứ, răng Implant cao cấp thì yếu tố về mặt thẩm mỹ luôn được chú trọng. Chúng giúp bạn phục hình răng bị mất một cách toàn diện nhất.

Điển hình là các loại răng toàn sứ được thiết kế với kiểu dáng, màu sáng, độ phản quang giống với răng thật. Thậm chí, nhiều người còn không nhận ra bạn đã trồng răng giả ngay cả khi đang nói chuyện trực tiếp.

Ngược lại, các mẫu răng sứ kim loại với mức giá rẻ hơn nhưng xét về thẩm mỹ thì lại không thể bằng. Màu sắc của chúng sẽ không giống với răng thật bằng răng toàn sứ. Hơn thế, khi có ánh sáng chiếu trực tiếp lên răng rất dễ lộ do phần khung kim loại bị phản quang.

Sau một thời gian sử dụng, phần sườn kim loại bên trong khó tránh khỏi tình trạng oxy hóa và đây là nguyên nhân khiến viền răng bị đen, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

5.2. Độ bền, độ chịu lực cắn

Đây là hai yếu tố được quan tâm rất nhiều khi phục hình răng bị mất, răng thay thế phải đảm nhận được chức năng của răng bị mất. Đặc biệt là đối với nhóm răng hàm, vì chúng chịu lực nhai rất lớn.

Đối với một chiếc trụ Implant chắc chắn, kết hợp với mão sứ chất lượng thì độ bền và độ chịu lực cắn rất tốt,  thậm chí còn cao gấp 4 – 5 lần so với răng thật. Vì vậy, bạn có thể thoải mái ăn uống mà không lo sợ chất lượng răng bị ảnh hưởng.

Nhưng đối với răng giá rẻ dù độ bền, độ chịu lực cắn tương đương với răng thật thì vẫn phải hạn chế những thực phẩm quá cứng hoặc các tác động mạnh khiến răng bị nứt, vỡ.

Nhìn chung, câu nói “tiền nào của nấy” hoàn toàn không sai và nhất là đối với trường hợp răng đắt – răng rẻ.

6. Có nên trồng răng ở những địa điểm siêu rẻ không?

Hoàn toàn không nên trồng răng ở những địa chỉ nha khoa có mức chi phí siêu rẻ, dù đây là điều mà bất kỳ một khách hàng nào cũng đều mong muốn.

Có nên trồng răng ở những địa điểm siêu rẻ không?

Có nên trồng răng ở những địa điểm siêu rẻ không?

Bạn có thể tìm thấy những phòng khám cung cấp dịch vụ trồng răng có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các bảng giá mà Bệnh viện răng hàm mặt Paris đưa ra. Nhưng giá rẻ thì rất khó có được chất lượng dịch vụ tốt, quy trình thực hiện đạt chuẩn, bác sĩ tay nghề cao,…

Chưa kể điều đó còn liên quan trực tiếp đến sự an toàn về sức khỏe trong và sau khi thực hiện phẫu thuật.

Mức giá tại Bệnh viện răng hàm mặt Paris đưa ra được tính toán vô cùng hợp lý khi chúng tôi cung cấp đến bạn một dịch vụ tiêu chuẩn Pháp 5 sao. Bạn sẽ được trải nghiệm những gì tốt nhất từ công nghệ, trang thiết bị, bác sĩ cho đến các chính sách ưu đãi về chi phí thực hiện.

Bài viết trên không chỉ giúp bạn giải đáp câu hỏi “Trồng răng Implant bao nhiêu tiền một cái?”, mà còn gửi đến những thông tin đầy hữu ích khác. Từ đó, bạn hoàn toàn đưa ra những đánh giá mang tính chất khách quan nhất cho vấn đề về chi phí thực hiện cấy ghép Implant. Hãy nhìn từ thực tế để thấy rõ ràng để có được sự hài lòng, an toàn khi thực hiện phục hình răng thì đổi lại chúng ta cần phải chi trả một khoản tiền cân xứng.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ trồng răng implant
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi