Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền? Địa chỉ tin cậy dành cho bạn

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, giá trồng răng Implant 1 chiếc là 19.500.000đ – 45.000.000 còn toàn hàm là 140.000.000đ – 270.000.000đ. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là tìm kiếm một địa chỉ thực hiện thực sự uy tín cho nhu cầu của mình.

1. Trồng răng Implant bao nhiêu tiền, gồm những chi phí gì?

So với các kỹ thuật trồng răng giả khác, trồng răng Implant thường đắt hơn rất nhiều. Mức giá dao động trong khoảng 19.500.000đ – 45.000.000/răng, 140.000.000đ – 270.000.000đ/toàn hàm. 

Tuy nhiên, tùy theo từng cơ sở bệnh viện, nha khoa mức giá trên sẽ có sự chênh lệch nhất định. Vì vậy, để biết chính xác khoản phí mình cần phải bỏ ra là bao nhiêu, các bạn nên đến trực tiếp địa chỉ uy tín để được tư vấn.

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền, gồm những chi phí gì?

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền, gồm những chi phí gì?

Một ca phẫu thuật trồng răng Implant, tổng chi phí sẽ bao gồm các khoản như sau:

 • Giá trụ Implant
 • Giá Abutment
 • Giá răng sứ
 • Các chi phí dịch vụ liên quan

Một số nha khoa khi báo giá, sẽ chỉ đề cập đến giá trụ Implant mà chưa bao gồm các khoản chi phí còn lại. Do đó, trước khi thực hiện khách hàng cần trao đổi rõ ràng về vấn đề chi phí tổng thể của mình.

2. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá trồng răng Implant

Giá trồng răng nói chung luôn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, nhưng không phải ai cũng biết rõ. Nên cùng là một dịch vụ trồng răng Implant, có thể bạn sẽ phải trả nhiều hoặc ít tiền hơn so với những khách hàng trước đó.

2.1. Các loại trụ

Các loại trụ

Các loại trụ Implant

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại trụ Implant với xuất xứ, chất liệu, kiểu dáng,… khác nhau. Nhờ đó, khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho tình trạng bệnh cũng như điều kiện kinh tế.

Mỗi loại chân răng Implant sẽ có một mức giá khác nhau, trong đó các sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc đang được ưa chuộng hơn cả nhờ mức giá siêu cạnh tranh. Nhất là khi so với các loại đến từ Mỹ hay Thụy Sỹ thì trụ Implant Korea thường sẽ rẻ hơn 30% – 40%.

2.2. Loại răng sứ

Tương tự như trên, loại răng sứ là yếu tố quyết định trực tiếp đến chi phí trồng răng. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ – kỹ thuật trong những năm qua, khách hàng ngày càng có thêm nhiều lựa chọn khác nhau về răng sứ.

Chất liệu sản xuất của từng loại răng sứ sẽ khác nhau, nên chi phí cần bỏ ra cũng không giống nhau. Trong các loại răng sứ phổ biến thì răng sứ kim loại là dòng có mức giá rẻ nhất, tuy nhiên tính thẩm mỹ của chúng lại không cao.

2.3. Tay nghề bác sĩ 

Tay nghề bác sĩ 

Tay nghề bác sĩ

Không chỉ quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật, tay nghề bác sĩ cũng góp phần tạo nên chi phí trồng răng của bạn. Bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu về kỹ thuật trồng răng Implant thì bao giờ chi phí dịch vụ cũng sẽ cao hơn.

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật khó, không phải cơ sở hay bác sĩ nào cũng được cấp phép thực hiện. Ngoài những kiến thức chuyên môn căn bản, bác sĩ nha khoa cần có kinh nghiệm lâu năm.

2.4. Tình trạng xương hàm và sức khỏe bệnh nhân

Đây là hai yếu tố sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí trồng răng Implant. Nếu xương hàm và sức khỏe của bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện cấy ghép trụ chân răng Implant, đương nhiên chi phí tổng thể không có nhiều thay đổi so với dự tính ban đầu.

Ngược lại, nếu xương hàm yếu, đang gặp phải một số vấn đề về răng miệng như viêm tủy, nha chu,… cần phải xử lý trước khi tiến hành trồng răng Implant. Như vậy, giá trồng răng sẽ tăng lên do những chi phí dịch vụ trên.

2.5. Số lượng răng cần trồng

Số lượng răng cần trồng

Số lượng răng cần trồng

Tình trạng bệnh lý răng miệng của mỗi người là khác nhau, có người chỉ cần trồng 1 chiếc nhưng có người thì phải 4, 5, thậm chí là cả hàm. Số lượng răng cần trồng càng nhiều thì chi phí cuối cùng càng cao.

3. Bảng giá trụ chân răng Implant

Trụ chân răng Implant là bộ phận quan trọng trong kỹ thuật phục hồi các răng đã mất, chức năng mà nó đảm nhận tương tự với răng thật. Trở thành cầu nối liên kết trực tiếp xương hàm và phần mão sứ bên ngoài.

Bảng giá trụ chân răng Implant

Bảng giá trụ chân răng Implant

Giữa các dòng trên thị trường luôn có sự khác nhau về các tiêu chí thiết kế như chất liệu, cấu tạo, kiểu rãnh,… tất cả những sẽ tạo nên giá thành của chúng khi phân phối ra thị trường. Dưới đây là bảng giá các loại trụ chân răng Implant đang được ưa chuộng nhất.

 • Trụ Implant Dentium Korea chất lượng: 16.000.000đ/trụ
 • Trụ Implant Dio Korea chất lượng: 16.000.000đ/trụ
 • Trụ Implant Dentium Mỹ chất lượng: 24.000.000đ/trụ
 • Trụ Implant Pháp (ETK Paris): 24.000.000đ/trụ
 • Trụ Implant Tekka Pháp chất lượng: 24.000.000đ/trụ
 • Trụ Implant SIC Thụy Sỹ: 30.000.000/trụ
 • Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ: 30.000.000/trụ
 • Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ: 35.000.000/trụ

4. Bảng giá răng sứ

Chi phí bọc răng sứ trên thị trường ở thời điểm hiện tại, dao động trong khoảng 1.200.000 – 18.000.000đ/mão răng. Các răng sứ dòng cao cấp, được gia công từ các vật liệu tốt thì giá thành sẽ cao hơn.

Bảng giá răng sứ

Bảng giá răng sứ

Do đó, mức giá chênh lệch giữa răng sứ giá rẻ và cao cấp là không nhỏ chút nào và bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ các loại phổ biến dưới đây:

 • Mão sứ Titan: 3.500.000đ/răng
 • Răng sứ Zicornia: 8.000.000đ/răng
 • Răng sứ Bio Paris của Đức: 9.000.000đ/răng
 • Mão Sứ Roland: 8.000.000đ/răng
 • Mão toàn sứ Emax Zic: 8.000.000đ/răng
 • Mão sứ Cercon: 8.000.000đ/răng
 • Mão sứ Cercon HT – Emax Press: 9.000.000đ/răng
 • Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE: 10.000.000đ/răng

Lưu ý: Bảng giá trụ chân răng Implant và răng sứ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá trên thực tế có sự chênh lệch ở các cơ sở nha khoa.

5. Trồng răng Implant All On toàn hàm bao nhiêu tiền?

Như đã đề cập đến ngay ở phần đầu tiên, trồng răng Implant toàn hàm có mức chi phí rất cao. Implant All On hiện đang có hai kỹ thuật được áp dụng nhiều nhất là  Implant All On 4 và Implant All On 6.

Chi phí trồng răng Implant All On 4 toàn hàm dao động từ 140.000.000đ – 240.000.000đ, còn đối với Implant All On 6 là từ 160.000.000đ – 270.000.000đ.

Sự khác nhau giữa hai kỹ thuật là dùng trụ 4 hoặc trụ 6 khi tạo phần trụ đỡ cho toàn bộ phần hàm phía trên.

6. Nguy cơ khi sử dụng dịch vụ trồng răng quá rẻ tiền

“Của rẻ là của ôi” không hề sai đối với trường hợp sử dụng dịch vụ trồng răng mà chi phí quá rẻ. Đương nhiên, tâm lý chung của khách hàng luôn là tìm kiếm địa chỉ trồng răng giả giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Nguy cơ khi sử dụng dịch vụ trồng răng quá rẻ tiền

Nguy cơ khi sử dụng dịch vụ trồng răng quá rẻ tiền

Không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để chi trả cho những dịch vụ trồng răng đắt đỏ. Nhưng những dịch vụ nha khoa đó lại tiềm ẩn không ít nguy cơ mà có thể bạn chưa biết.

Trồng răng giả, dù là 1 chiếc hay toàn hàm đều là những quá trình phục hồi răng quan trọng. Nếu tiến hành sai kỹ thuật, cẩu thả thì khách hàng sẽ đối diện với các nguy cơ mắc phải các bệnh lý không mong muốn như viêm nha chu, nhiễm trùng, dây thần kinh bên dưới bị ảnh hưởng, hôi miệng, viêm xoang,…

Vì vậy, tiêu chí về độ uy tín của địa chỉ nha khoa, sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, chất lượng dịch vụ mới là những điều mà bạn nên ưu tiên hàng đầu thay vì chi phí.

7. Bệnh viện răng hàm mặt Paris – Địa chỉ đáng tin cậy khi trồng răng Implant

Trước những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng dịch vụ trồng răng giá rẻ, việc tìm kiếm một địa chỉ bệnh viện, nha khoa tin cậy là điều mà ai cũng nên ưu tiên cho mình.

Bệnh viện răng hàm mặt Paris – Địa chỉ đáng tin cậy khi trồng răng Implant

Bệnh viện răng hàm mặt Paris – Địa chỉ đáng tin cậy khi trồng răng Implant

Bệnh viện răng hàm mặt Paris luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nên dù còn “trẻ tuổi” nhưng đã trở thành địa chỉ tin cậy số 1 đối với đông đảo khách hàng, không chỉ riêng với dịch vụ trồng răng Implant.

Ứng dụng công nghệ nha khoa theo tiêu chuẩn Pháp, Bệnh viện mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng, nhất là về mặt chất lượng dịch vụ.

Bệnh viện là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và là đối tác chính thức của nhiều hãng Implant. Bệnh viện răng hàm mặt – thẩm mỹ Paris mang đến quy trình cấy ghép răng Implant an toàn, không đau, nhanh phục hồi, không sai sót.

Giờ đây, bạn sẽ không còn phải băn khoăn với câu hỏi “Trồng răng Implant bao nhiêu tiền?”, thông qua phần giải đáp hết sức chi tiết của chúng tôi trên đây. Để nhận được báo giá chi tiết nhất cho từng dịch vụ, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến các cơ sở bệnh viện răng hàm mặt paris

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ trồng răng implant
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi