Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Trồng răng Implant bệnh viện răng hàm mặt – Những điều cần hiểu rõ

Trồng răng Implant bệnh viện răng hàm mặt là dịch vụ đang được nhiều người qua tâm, lựa chọn trong suốt thời gian qua. Thay vì các phòng khám tư nhân, các bệnh viện RHM luôn được đánh giá cao nhờ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, quy trình đạt chuẩn, chi phí hợp lý,…

1. Dịch vụ trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt là gì?     

Trồng răng Implant tại các bệnh viện răng hàm mặt là dịch vụ phục hồi răng bị mất bằng công nghệ hiện đại và tân tiến nhất. Kỹ thuật được tiến hành dựa vào nguyên tắc cấy ghép chân trụ Implant vào xương hàm của bệnh nhân. 

Dịch vụ trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt là gì?  

Dịch vụ trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt là gì?

Sau Implant đã tích hợp với xương hàm, các bác sĩ tiếp tục làm răng giả để ghép lên chân trụ. Từ đó, thay thế hoàn toàn chiếc răng thật đã bị mất của bạn với một chiếc răng giả đầy chắc chắn và thẩm mỹ.

Kỹ thuật trồng răng Implant được áp dụng cho tất cả các trường hợp bị mất 1 răng, mất nhiều răng và mất cả hàm.

Không chỉ giúp cải thiện về chức năng ăn nhai, cấy ghép chân răng Implant còn giúp khắc phục các tác động tiêu cực đến răng bên cạnh và ngăn ngừa được biến chứng tiêu xương. Do đó, đây được xem là một thành tựu đầy tuyệt vời của ngành nha khoa trên toàn thế giới.

2. Top 5 trụ Implant các bệnh viện răng hàm mặt tin dùng

Trên thị trường đang có rất nhiều loại trụ Implant đến từ khác thương hiệu khác nhau, tất nhiên chúng đều có những ưu – nhược điểm riêng biệt. Trong đó, có 5 cái tên rất “được lòng” được bệnh viện răng hàm mặt.

2.1. Trụ Implant Dentium – Korea

Trụ Implant Dentium – Korea

Trụ Implant Dentium – Korea

Theo kết quả thống kê, trụ Implant Dentinum Korea đã có mặt tại gần 70 quốc gia trên toàn thế giới, với lợi thế vượt trội về mặt giá thành. 

Bởi lẽ các bệnh RHM tin dùng sản phẩm của thương hiệu Dentium Korea ngoài lý do giá thành thì còn chất lượng, hiệu quả là những yếu tố được đánh giá rất cao.

Chân trụ Implant Dentium Hàn Quốc sở hữu cấu trúc 10 vòng xoắn, kết hợp công nghệ xử lý bề mặt phun cát đặc biệt. Nhờ vậy, giúp chân trụ khi được cấy thành công vô cùng chắc chắn, đồng thời phân bổ lực đồng đều.

2.2. Trụ Implant Thụy Sĩ Straumann

Trụ Implant Thụy Sĩ Straumann là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, nên ngay về mặt chất lượng đã vượt trội hơn so với các thiết kế tầm trung như Implant Dentium Korea.

Với chân trụ Implant Thụy Sĩ Straumann, bạn sẽ có hai sự lựa chọn,  một là Implant Straumann SLA và hai là Implant Straumann SLActive. Mỗi dòng sẽ có cấu tạo khác nhau, nhưng đặc điểm chung là chúng đều được gia công từ 100% Titanium nguyên chất.

Cùng với đó, khả năng tương thích của chân trụ với xương hàm rất nhanh chóng, chỉ sau 6 tuần cấy ghép. Nên tuy giá thành cao, nhưng  Implant Thụy Sĩ Straumann vẫn luôn được các bệnh viện răng hàm mặt tin dùng.

2.3. Trụ Implant Pháp Tekka

Trụ Implant Pháp Tekka

Trụ Implant Pháp Tekka

Trụ Implant Pháp Tekka là sản phẩm đến từ tập đoàn Global D, nơi đây quy tụ đông đảo các bác sĩ nha khoa hàng đầu. Bên cạnh đó, với việc sở hữu công nghệ sản xuất tân tiến, nên các sản phẩm trụ Implant của hãng luôn được các chuyên gia đánh giá cao.

Tỷ lệ thành công của các ca cấy ghép trụ Implant Pháp Tekka lên đến 99%, nhờ thiết kế bề mặt đặc biệt và các vòng xoáy kép quanh thân nên trụ có thể tích hợp nhanh chóng với xương hàm.

Trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ, trụ Implant Tekka sẽ phải trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Điều đó mang đến một sự đảm bảo lợi ích cho khách hàng, cũng như mức độ thành công của ca phẫu thuật.

2.4. Trụ Implant Nobel Biocare

Là sản phẩm thuộc công ty Nobel Biocare (Thụy Điển) – Một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu với các sản phẩm trụ Implant phổ biến.

Qua việc kế thừa công nghệ sản xuất trụ Implant của GS. Per-Ingvar Branemark, nên sản sản phẩm Implant Nobel Biocare được nhận định sở hữu chất lượng vượt trội hơn hẳn nhiều dòng Implant khác.

Đặc biệt, đây còn là một trong số ít những loại trụ Implant có thể áp dụng cho cả kỹ thuật Implant All On 4 và 6 mà vẫn đảm bảo về mặt hiệu quả tương đương.

2.5. Trụ Implant Osstem

Trụ Implant Osstem

Trụ Implant Osstem

Ở vị trí cuối cùng là trụ Implant Osstem có xuất xứ Hàn Quốc, được ưa chuộng ở nước ta trong suốt những năm gần đây. Implant Osstem là một sự lựa chọn nên được cân nhắc với những đặc điểm nổi bật như độ tích hợp khá cao, vật liệu lành tính, phù hợp chức năng ăn nhai tốt,…

Ngoài ra, chân răng Implant Osstem còn có mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện chi trả của số đông mọi người. Một điều cần lưu ý khi cấy ghép Implant Osstem, đó là chúng không phù hợp với những người có tình trạng xương hàm yếu.

3. Các bước cơ bản của phương pháp trồng răng Implant

Dù là trồng răng Implant tại các bệnh viện RHM hay các phòng khám nha khoa, thì quy trình thực hiện vẫn cần phải đảm bảo đầy đủ các bước quan trọng. Đặc biệt là 4 bước như sau:

Các bước cơ bản của phương pháp trồng răng Implant

Các bước cơ bản của phương pháp trồng răng Implant

Bước 1: Giải quyết các vấn đề răng miệng bệnh nhân

Để có thể tiến hành trồng răng Implant hiệu quả, đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng thì ở bước đầu tiên cần phải giải quyết triệt để các vấn đề về răng miệng của bệnh nhân (nếu có).

Các bệnh lý răng miệng như viêm lợi, nha chu, sâu răng,… nếu không được xử lý tốt trước khi cấy ghép trụ Implant sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật. Vì vậy, trước đó các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tổng quát, chụp X-quang để kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn kỹ lưỡng.

Bước 2: Đặt chân Implant

Sau khi các bệnh lý răng miệng đã được xử lý xong, tiếp đến là bước đặt chân Implant. Đây cũng là bước quan trọng nhất trong tổng thể quy trình thực hiện.

Cấy ghép chân trụ Implant cần thực hiện trong môi trường vô trùng, nhằm đảm bảo vấn đề vệ sinh. Để giảm thiểu các cơn đau trong quá trình phẫu thuật, trước khi đặt trụ và xương hàm, bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc tê.

Thời gian cấy ghép Implant mất khoảng 20 phút – 30 phút/trụ, sau khi phẫu thuật xong bệnh nhân cần nghỉ ngơi tại chỗ 60 phút để bác sĩ theo dõi.

Bước 3: Gắn Abutment

Abutment là phần khớp dùng để nối chân trụ Implant với phần răng sứ bên trên. Thực tế, thì đây có thể là bộ phận tách rời hoặc một khối liền với trụ Implant tùy vào từng thương hiệu sản xuất.

Đối với các khớp Abutment thì khoảng 1 tuần sau phẫu thuật, bệnh nhân quay trở lại bệnh viện để lấy dấu khớp nối cũng như răng sứ để tiến hành sản xuất.

Sau đó, bạn cần đợi để trụ Implant tích hợp ổn định với xương hàm trong khoảng 1 – 3 tháng thì mới có thể thực hiện gắn Abutment.

Bước 4: Lắp đặt răng sứ 

Cuối cùng là lắp đặt răng sứ để hoàn thiện quy trình niềng răng Implant. Sau khi bác sĩ đánh giá về mức độ tương thích giữa chân trụ Implant và xương hàm, nếu đạt tiêu chuẩn thì sẽ lắp đặt răng sứ.

Răng sứ được gắn lên chân trụ thông qua bộ phận Abutment, nhờ vậy đảm bảo chiếc răng giả thay thế có cấu tạo như một chiếc răng thật.

4. Trồng răng Implant mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian trồng răng Implant kéo dài từ 3 – 6 tháng, tùy thuộc vào tình trạng răng và khả năng tương thích sinh học đối với xương hàm của mỗi người.

Trồng răng Implant mất bao nhiêu thời gian?

Trồng răng Implant mất bao nhiêu thời gian?

Trên thực tế, quá trình trồng răng Implant được phân chia thành 2 giai đoạn cụ thể.

+ Giai đoạn 1 – Đặt trụ Implant vào xương hàm: Thời gian thực hiện nhanh chóng, 20 – 30 phút cho một trụ, còn đối với kỹ thuật All On thì là 120 phút với một hàm.

+ Giai đoạn 2 – Phục hình răng sứ: Bạn phải đợi 6 – 14 tuần để trụ Implant tích hợp với xương hàm. Sau đó mới đến phục hình răng sứ và thời gian đó có thể kéo dài 5 – 7 ngày với 3 – 5 buổi hẹn.

5. Cấy ghép răng Implant ở bệnh viện răng hàm mặt có đau hay nguy hiểm không?

Câu trả lời là không, bởi trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và gây tê giảm đau. Nếu ngay từ khâu kiểm tra tổng quát, sức khỏe của bệnh nhân không đảm bảo thì chắc chắn các bác sĩ sẽ không chỉ định thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant.

Cấy ghép răng Implant ở bệnh viện răng hàm mặt có đau hay nguy hiểm không?

Cấy ghép răng Implant ở bệnh viện răng hàm mặt có đau hay nguy hiểm không?

Thêm vào đó, các bệnh viện RHM luôn thực hiện theo đúng các quy trình, khám chữa cẩn thận nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chỉ cần thực hiện đúng quy trình, đã giảm thiểu các rủi ro không mong muốn cũng như giảm cảm giác đau đớn, khó chịu trong khi cấy ghép Implant.

Sau khi phẫu thuật hoàn tất, đúng hơn là hết thuốc tê sẽ có một số cơn đau nhẹ xuất hiện. Thế nhưng, những cơn đau không quá khó chịu và bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau để bệnh nhân thấy thoải mái hơn.

6. Trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt hay phòng khám tư an toàn hơn?   

Chắc chắn đáp án được số đông đưa ra sẽ là tại bệnh viện răng hàm mặt, bởi đây là các cơ sở uy tín, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ tân tiến và đặc biệt chi phí rất hợp lý.

Ngoài ra, tại bệnh viện RHM sẽ có các chuyên khoa cụ thể, nếu bệnh nhân gặp các vấn đề nghiêm trọng hoặc cần phải xử lý các tình trạng răng miệng trước khi trồng răng Implant sẽ đảm bảo hơn rất nhiều. 

Dù không phủ nhận rằng các phòng khám tư ngày càng chuyên nghiệp, với nhiều dịch vụ áp đảo. Nhưng xét về yếu tố an toàn, đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta thì các cơ sở bệnh viện vẫn là nơi bạn nên “chọn mặt gửi vàng”, không chỉ riêng đối với các ca phức tạp.

7. Review khách hàng trồng răng tại Bệnh viện răng hàm mặt Paris

Trồng răng tại Bệnh viện răng hàm mặt Paris đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo mọi người. Được phát triển với định hướng hệ thống bệnh viện RHM tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, nên khi đến đây các bạn sẽ có được những trải nghiệm đầy tích cực.

Review khách hàng trồng răng tại Bệnh viện răng hàm mặt Paris

Review khách hàng trồng răng tại Bệnh viện răng hàm mặt Paris

Từ chất lượng dịch vụ; sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sẽ; cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang cho đến giá thành ưu đãi. Tất cả sẽ góp phần tạo nên một sự đảm bảo cho từng dịch vụ của bệnh viện.

Và sau đây sẽ là những review của khách hàng đã trực tiếp đi trồng răng tại Bệnh viện răng hàm mặt Paris.

Anh Nguyễn Hoàng Sơn: “Mình đã tham khảo rất nhiều địa chỉ trồng răng khác nhau, nhưng cuối cùng đã lựa chọn Bệnh viện RHM Paris. Đến đây, mình được các bác sĩ tư vấn rất kỹ lưỡng, quá trình thực hiện nhanh chóng, không đau chút nào.”

Chị Chu Thu Hà: “Được giới thiệu từ người quen nên mình chọn dịch vụ trồng răng Implant All On 4 tại Bệnh viện RHM Paris. Chi phí rất hợp lý, bác sĩ tận tình, phòng phẫu thuật hiện đại.”

Chị Nguyễn Việt Phương: “Trồng răng không muốn bị đau, nguy hiểm, nhanh lành thì cứ đến Bệnh viện RHM Paris nhé. Tại đây, còn có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau, tất cả đều được áp dụng công nghệ tiên tiến nên không lo lắng về các biến chứng sau phẫu thuật.”

8. Chi phí làm răng Implant tham khảo

Chi phí làm răng Implant thường cao hơn so với các kỹ thuật phục hồi răng bị mất khác. Nhất là khi bạn lựa chọn cấy ghép Implant cho toàn hàm thì chi phí tổng thể có thể lên đến hơn 100.000.000đ.

Còn khi trồng răng đơn lẻ thì chi phí cần bỏ ra khoảng 16.000.000đ – 35.000.000đ/trụ Implant, tùy theo từng loại trụ mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, giữa các cơ sở bệnh viện, nha khoa sẽ có sự chênh lệch về chi phí dịch vụ.

Trên đây là đầy đủ các thông tin cần biết khi đi trồng răng Implant bệnh viện răng hàm mặt. Đó có thể là những kinh nghiệm mà trước đó chưa có ai chia sẻ với bạn hoặc đơn giản hơn, là giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật phục hình răng bị mất hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, nếu vẫn còn băn khoăn với dịch vụ cấy ghép Implant, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Bệnh viện RHM Paris.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ trồng răng implant
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi