Logo

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Xem tướng mặt đàn ông đoán tính cách, sự nghiệp, tình duyên

Theo nhân tướng học, tướng mặt tiết lộ rất nhiều điều về tính cách, tình duyên, con đường công danh,…. của khổ chủ. Tổng hợp cách xem tướng mặt đàn ông thông qua hình dáng, khí sắc và nốt ruồi dưới đây sẽ giúp bạn dự báo chính xác tương lai, vận mệnh của những bậc nam giới quanh mình.

I. Tổng quan về xem tướng mặt đàn ông

Theo thuật nhân tướng học phương Đông, những đặc điểm cơ bản về số phận con người đều thể qua những đường nét trên gương mặt.

Chính vì thế, khi nhìn vào khuôn mặt của nam giới chúng ta có thể luận ra tính cách, vận mệnh hay tình duyên của người đó tương đối chính xác.

1. Xem tướng mặt đàn ông luận đoán được điều gì?

Gương mặt là bộ phận được chú trọng nghiên cứu nhiều nhất trong bộ môn nhân tướng học. Mỗi đặc trưng của gương mặt về hình dáng, khí sắc, thần thái đều ít nhiều thể hiện các ý nghĩa về tương lai, vận số của con người.

Thông qua việc khám phá sâu về những bí ẩn khuôn mặt, chúng ta có thể luận đoán được đặc trưng của người đàn ông giàu sang hay nghèo hèn, cuộc sống nhàn hạ hay vất vả, lam lũ.

Đồng thời, nếu áp dụng công thức ngũ hành, các nhà tử vi còn đưa ra được kết luận về tính cách của nam giới: Đâu là người chính trực, thẳng thắn? Đâu là kẻ mưu mô, xảo quyệt, tính tình thảo mai,đàn bà?

Như vậy, xem tướng đàn ông qua khuôn mặt trong hợp tác làm ăn, hôn nhân hay quan hệ đời thường sẽ giúp bạn khám phá nhiều đặc điểm về cuộc sống, tính cách của khổ chủ.

Từ đó, có những quyết định lựa chọn đối tác, kết bạn giao lưu và quan trọng hơn hết là tìm kiếm được người bạn đời hợp duyên, hợp số.

xem tướng mặt đàn ông

Nhân tướng học gương mặt đàn ông có vai trò quan trọng trong việc xác định tính cách, số mệnh, tình duyên

2. Các cách xem tướng đàn ông qua khuôn mặt

Trong nhân tướng học, có rất nhiều cách để chúng ta có thể luận số chính xác về tính cách, công danh, sự nghiệp, tình duyên, hậu vận, tương lai của một người.

Sau đây, bài viết sẽ chỉ ra 3 cách thông dụng nhất được các nhà tử vi học và giới chuyên môn thường xuyên áp dụng:

 • Nhìn tướng mặt đàn ông thông qua hình dáng: Những dự đoán thông qua hình thể khuôn mặt thường mang tính khái quát, tóm gọn sơ lược về cuộc đời con người. Tuy nhiên, ít khi làm rõ chi tiết được từng giai đoạn cụ thể.
 • Xem tướng số qua tam đình: Tổng thể gương mặt được tử vi học Á Đông chia làm 3 phần: Thượng, trung và  hạ đình.

 tướng mặt đàn ông

Cách xem tướng mặt đàn ông thông qua tam đình

Quan sát chi tiết từng bộ phận  và căn cứ vào những ý nghĩa đặc trưng của mỗi phần trong tam đình, các nhà tướng số có thể giúp bạn nhìn nhận chính xác vận số cuộc đời qua 3 giai đoạn: tiền vận, trung vận, hậu vận.

 • Bói vận số đàn ông qua ngũ quan: Mỗi bộ phận trên gương mặt tượng trưng cho các cung, hành và tương ứng với từng sắc thái của cuộc đời: công danh, tiền bạc, tình duyên,….Xem tướng số qua ngũ quan được đánh giá là cụ thể và chính xác nhất trong thuật nhân tướng học.

II. Tướng mặt đàn ông tốt

Trong tử vi học con người,  tướng mặt đàn ông được xem là tốt khi dung hoà được đầy đủ tất cả các yếu tố, không thể phán xét chính xác nếu chỉ căn cứ vào một một bộ phận trên gương mặt.

1. Tướng mặt đàn ông giàu sang

Những người đàn ông tốt số về cung tài lộc thường có vầng trán cao rộng, sơn căn sáng rõ. Bên cạnh sự nghiệp thành đạt họ còn được nhiều người tôn trọng bởi sự quyết đoán, cứng rắn trong phong cách lãnh đạo.

Dù có trong nghịch cảnh thì đàn ông trán rộng luôn có quý nhân phù trợ. Nhìn chung cuộc đời của những người này thường suôn sẻ, ít khi gặp biến cố.

 tướng mặt đàn ông xấu

Nếu sở hữu thêm cằm chẻ, khổ chủ còn nắm trong tay nhiều của cải, phần lớn do ăn nên làm ra.

Phụ nữ lấy được đàn ông có dáng mũi thẳng , đầu mũi tròn đầy đặn kèm theo những đặc điểm trên sẽ có cuộc sống sung túc, giàu sang không phải lo nghĩ về tiền bạc.

2. Tướng mặt đàn ông chung thuỷ, thương vợ

Để biết một người đàn ông có chung thuỷ và thương vợ hay không thường căn cứ vào hình dáng khuôn mặt, đường lông mày và đặc điểm của đôi tai.

 • Đàn ông mặt vuông chữ điền

Mặt vuông chữ điền biểu trưng cho sự thật thà và cương trực. Người đàn ông có dáng mặt này thuộc tuýp người có tính cách ấm áp, chung tình là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

Một khi đã yêu, họ yêu nồng nhiệt, làm tất cả để đem lại hạnh phúc cho người phụ nữ của mình. Đặc biệt, tấm lòng bao dung rộng lượng của họ sẽ khiến cuộc sống của cả hai viên mãn.

 xem tướng đàn ông qua khuôn mặt

 • Lông mày hình vòng cung

Đường lông mày hình vòng cung, mở rộng ở phần đuôi là biểu hiện của những người đàn ông chung tình, thương vợ,  tính khí ôn hoà, ấm áp.

 • Dái tai dài, rủ xuống thấp

Đàn ông có tướng tai dài, rủ xuống thấp được trời sinh bản tính hiền lành, thông minh, luôn dành sự quan tâm của mình đến những xung quanh, đặc biệt là người khác giới.

3. Khuôn mặt đàn ông thông minh

Theo nhân tướng học, đàn ông mắt mí lót rất chín chắn và thông minh. Họ nhìn nhận sự việc trên nhiều phương diện, có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Lý do này khiến họ gặt hái được thành công trong công việc, sự nghiệp theo đó cũng phát triển rực rỡ, thăng hoa.

Ngoài ra, dáng mũi hình túi mật cũng thể hiện một người có tính cách điềm tĩnh, ý chí tiến thủ cao, đã làm là ra thành quả xứng đáng.

 xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông

Đàn ông có khoé miệng rộng và mỏng được nhận định có khả năng ăn nói thuộc hàng xuất chúng, cách tư duy nhaỵ bén, hợp thời.

Họ có nhiều mối quan hệ trong xã hội, cộng thêm ý chí kiên cường, quyết đoán, vì thếkhông sớm thì muộn, đường công danh sự nghiệp sẽ nở rộ.

Thêm vào đó, nếu tai lật ra sau ép sát gáy thì những người đàn ông này không thích sự ép buộc theo khuôn mẫu, luôn tìm ra những hướng đi mới khiến người đời khâm phục.

4. Tướng mặt đàn ông có tài lãnh đạo

Để xem tướng mặt đàn ông có tố chất lãnh đạo, nhân tướng học thường xem xét dựa trên nhiều đặc điểm. Tuy nhiên nếu có 3 yếu tố dưới đây, chắc chắn bạn thiên bẩm đã có tài lãnh đạo.

đàn ông mặt vuông

 • Trán cao và rộng

Tử vi học phương Đông quan niệm, vầng trán là đại diện cho cung quan lộc. Trán cao và rộng đồng nghĩa có khả năng làm nên chuyện lớn, không chỉ giàu sang, phú quý mà còn đứng trên lãnh đạo nhiều người.

 • Lông mày có thế

Hàng lông mày rậm, mọc dài xếch lên về phía đuôi mắt được cho là hàng lông mày của người lãnh đạo. Bản thân người sở hữu lông mày có thế sinh ra đã kiên cường và hiếu thắng, khó khăn không thể làm họ chùn bước.

 • Pháp lệnh rõ nét, tựa hình chuông lớn

Người có nếp nhăn pháp lệnh đậm nét, khi cười tạo thành hình quả chuông lớn thường có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Họ định hướng cho người khác dựa trên kinh nghiệm và đầu óc phán đoán nhanh nhạy của mình.

III. Tướng mặt đàn ông xấu

1. Tướng mặt đàn ông lăng nhăng

Đàn ông có số đào hoa nếu xét về ngoại hình họ đạt điểm số cao, gương mặt có nhiều đường nét cuốn hút khiến phái nữ dễ xiêu lòng.

Khi xét về mặt tướng số, người đàn ông lăng nhăng thường có đường tình duyên không mấy thuận lợi, nhiều lần đổ vỡ trong hôn nhân.

bộ mặt đàn ông sau chia tay

Những đặc điểm khuôn mặt của người đàn ông có thói “trăng hoa”  phụ nữ cần nhận định chính xác để tránh va vấp phải:

 • Đầu mũi to và dày
 • Ánh mắt không đứng đắn
 • Nốt ruồi mọc ở môi
 • Tóc xoăn bẩm sinh

2. Tướng mặt đàn ông đểu

Đàn ông có tướng giả tạo, ngoài mặt có vẻ tử tế nhưng tâm địa gian xảo khiến nhiều người đề phòng, chán ghét thường có những đặc điểm sau:

 • Môi mỏng

Xem tướng mặt đàn ông qua hình dáng môi giúp bạn có thể dự đoán chính xác một phần về tính cách của người đó. Thông thường, đàn ông môi mỏng không được người đời hoan nghênh.

Bề ngoài họ thể hiện bộ mặt yếu đuối, nhút nhát để đánh lừa người khác. Thực tế, đây là những con người mưu mô, xảo trá, không từ thủ đoạn để đạt mục tiêu của mình.

nốt ruồi ở mặt đàn ông

 • Mắt tam giác

Quan niệm của người xưa về đàn ông mắt tam giác là người xảo quyệt, lòng dạ hẹp hòi. Nhóm người này luôn cẩn thận trong lời ăn tiếng nói khiến người đối diện dễ có thiện cảm.

Tuy nhiên, tâm địa xấu xa, hẹp hòi của họ bộc lộ rõ qua hành vi ganh đua, tính toán thiệt hơn ngay với cả những người thân yêu của mình.

 • Răng thưa

Cũng giống như phụ nữ răng thưa, đàn ông mang nét đặc trưng này thường có những biểu hiện lươn lẹo, “nói một đằng nhưng làm một nẻo”.

Họ là những người không thể giữ kín được bí mật, luôn dùng chuyện của người khác để bịa đặt nói xấu, hãm hại bạn bè, đồng nghiệp.

Sống gần đàn ông răng thưa bạn cần phải biết giữ kín chuyện riêng tư, tuyệt đối không nên thân thiết quá với họ.

3. Tướng mặt người đàn ông vũ phu

Khi xem tướng mặt đàn ông, để biết rõ tính cách một người cố nhân thường tập trung nhìn vào hình dáng 2 hàng lông mày.

Nếu thưa thớt, thiếu tính trật tự thì đầu óc suy nghĩ đơn giản, không có chính kiến.

Ngược lại, nếu hàng lông mày rậm rạp, mọc “loạn xạ” là biểu hiện của đàn ông gia trưởng, có tính vũ phu.

Phụ nữ lấy về làm chồng rất dễ gặp tình cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”. Bởi bản tính suy diễn, nóng nảy, thích giải quyết mọi việc bằng vũ lực.

tướng đàn ông xấu

Thêm một điểm dễ bắt gặp ở những người đàn ông vũ phu chính là kích thước mắt nhỏ, 7 phần lòng trắng.

Trong nhân tướng học, mắt nhỏ, lồi võng ra ngoài thì trong 10 người sẽ có 9 người lòng dạ hẹp hòi, hung dữ, tính cách độc đoán, cư xử lỗ mãng không coi vợ con ra gì.

Phụ nữ gặp phải loại đàn ông này không bao giờ được tôn trọng thậm chí bị đối xử thậm tệ.

Nếu không biết cách điều chỉnh để hoà hợp với chồng rất dễ xảy ra tình trạng tranh cãi hay “hạ cẳng chân, thượng cẳng tay” và phụ nữ luôn là người chịu thiệt.

4. Tướng mặt đàn ông vất vả

Phụ nữ hay đàn ông vất vả đều có những đặc điểm chung trên gương mặt. Chỉ cần nhìn thoáng qua bạn cũng có thể đoán sơ lược về cuộc đời gian truân của những người này.

 • Thứ nhất, cung tài lộc “đóng kín”

Trong nhân tường học, cung tài lộc nằm tại vị trí chính trán.  Thế nhưng, ở những đàn ông có số phận ấn định bần tiện, cung tài lộc thường hạ thấp xuống gần sống mũi, tựa như “đóng kín” lại.

Vì thế, số phận cả đời của họ được nhận định nghèo khổ, túng quẫn, không có mở mày mở mặt.

đàn ông mặt dài

 • Thứ hai, nếp nhăn in hằn lên khoé mắt và sống mũi

Những người có nhiều nếp nhăn trên gương mặt đã dự báo cuộc đời không mấy suôn sẻ. Họ phải vào đời từ khi còn trẻ, dù va vấp nỗ lực nhiều nhưng cuộc sống chỉ dừng lại ở mức đủ ăn đủ mặc, không tài nào phất lên được.

 • Thứ ba, cơ nhíu lông mày hiện rõ

Đặc điểm này xuất hiện ở những người hay lo nghĩ, gặp nhiều muộn phiền trong cuộc sống. Không chỉ lo nghĩ về tương lai mà đến cái ăn cái mặc hàng ngày cũng khiến họ phải “lao tâm khổ tứ”.

IV. Cách sửa tướng mặt đàn ông “cải vận” phú quý

Với sự phát triển tiên tiến của khoa học thẩm mỹ, các tướng mặt đàn ông xấu như: gò má cao, cằm lệch vẹo hay mặt hốc hác thiếu sức sống,…. đều có thể  “cải vận” thành phú quý.

Bằng việc can thiệp trực tiếp thông qua phẫu thuật chỉnh cấu trúc xương hàm mặt, nhiều người không chỉ cải thiện được ngoại hình mà còn thay đổi được vận mệnh, tướng số.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trên 15 năm kinh nghiệm, cùng công nghệ phẫu thuật được chuyển giao từ những nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới, Bệnh viện răng hàm mặt Paris là địa chỉ tin cậy được không ít người gửi gắm nhan sắc và số phận răng hàm mặt

Hàng năm, Bệnh viện răng hàm mặt Paris tiếp nhận và xử lý thành công rất nhiều ca khuyết điểm hàm mặt khó, trả lại sự tự tin cho hàng nghìn người kém may mắn về ngoại hình.

 
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ thẩm mỹ hàm mặt
Whatspp Viber Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
icon tư vấn
Gọi tư vấn
icon địa chỉ
Địa chỉ
Nhận khuyến mãi